Tin Tức và Xu Hướng Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Tổng đài 1900 có nhận được cuộc gọi ở ngoài văn phòng công ty?

Đăng kí tổng đài ảo

Tổng đài 1900 luôn có sức ảnh hưởng nhất định đối với doanh nghiệp bởi những tiện ích mà chúng mang lại. Tuy nhiên,có nhiều người vẫn thắc mắc rằng hệ thống này có nhận được cuộc gọi khi nhân viên rời khỏi văn phòng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay ở bài viết bên dưới đây!

Nhân viên không thể trực văn phòng 24/24

Những nhân viên không thể nào thường xuyên có mặt ở văn phòng 24/24 để nhận cuộc gọi của khách hàng. Và chắc chắn rằng họ cũng không muốn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng nhưng đôi lúc không thể bắt máy được. Vậy tổng đài 1900 có thể khắc phục được nhược điểm này không?

Nếu có thể sở hữu được hệ thống tổng đài ảo 1900 sử dụng được ngoài văn phòng, ở mọi lúc mọi nơi chính là bạn có một cánh tay đắc lực kết nối tốt nhất với khách hàng. Với Omicall, các cuộc gọi sẽ được đẩy đến các thiết bị đầu cuối tiện lợi khác như smartphone, tablet, PC,… của các nhân viên. Từ đó, họ có thể trả lời cuộc gọi của khách hàng ở bất cứ đâu.

Tính năng này hoàn toàn mới, khắc phục được những điểm yếu của tổng đài viễn thông nên giúp bạn không bỏ lỡ các khách hàng quan trọng. Dịch vụ tổng đài ảo linh hoạt giúp bạn phát triển được hình ảnh thương hiệu cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nhận cuộc gọi mọi lúc mọi nơi với tổng đài 1900 Omicall

Để sở hữu được hệ thống tổng đài 1900, bạn hãy liên hệ với Omicall để được tư vấn quy trình lắp đặt, sử dụng dịch vụ. Chỉ trong thời gian ngắn nhất, bạn đã sở hữu tổng đài linh hoạt, có thể mang theo ở bất kỳ đâu để kết nối và không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng. 

Tổng đài ảo giúp bạn nhận được cuộc gọi của khách hàng dù ở bất kỳ đâu

Omicall không ngừng cải tiến dịch vụ và các tính năng của tổng đài ảo để tối ưu được công việc cho doanh nghiệp. 

Bạn có thể:

  • Ghi âm cuộc gọi quan trọng
  • Gửi SMS, e-Voice chăm sóc khách hàng
  • Sử dụng linh động mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có Internet
  • Thay đổi địa chỉ văn phòng không cần thay tổng đài mới
  • Cước nội bộ, cước chi  nhánh chỉ còn 0 đồng
  • Cước gọi quốc tế rẻ hơn 50% tổng đài viễn thông
  • Tổng đài ảo sử dụng hoàn toàn trên Internet
  • Không cần lắp đặt các đường dây điện thoại, hệ thống tổng đài
  • Tính năng định tuyến cuộc gọi
  • Có thể thực hiện cùng lúc nhiều cuộc gọi chỉ với 1 số cố định và duy nhất

Các dịch vụ tổng đài ảo, tổng đài 1900, dịch vụ tổng đài voip,…. của Omicall được nhiều doanh nghiệp biết đến và có độ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. Chúng hoạt  động hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP hiện đại. Bạn chỉ cần trang bị một sim với đầu số cố định được lắp vào mạng LAN nội bộ công ty mà không cần đến bất kỳ hệ thống tổng đài nào.

Tổng đài 1900 của nhà cung cấp Omicall chắc chắn giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào của khách hàng. Linh hoạt, hiện đại, tiện dụng là những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn ngay bây giờ nếu liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us