Kiến Thức Tổng Đài Ảo

04 Lý Do Nên Sử Dụng Phần Mềm Call Center Cho Giáo Dục

04 lý do nên sử dụng phần mềm call center cho giáo dục
Thời gian đọc: 5 phút

Việc sử dụng phần mềm call center cho giáo dục đang trở nên phổ biến và là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần mềm call center giúp doanh nghiệp vận hành dễ dàng hơn, công việc quản lý thông tin học viên, phụ huynh cũng không còn là gánh nặng. Nhân viên telesale cũng dễ tiếp cận được khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chốt đơn. 

04 lý do nên sử dụng phần mềm call center cho giáo dục
04 lý do nên sử dụng phần mềm call center cho giáo dục

Call center là gì?

Call center được biết đến là một hình thức chăm sóc khách hàng thông qua điện thoại. Các nhân viên sẽ sử dụng hệ thống call center để thực hiện cuộc gọi đi và tiếp nhận cuộc gọi đến của khách hàng.

Call center được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Doanh nghiệp sử dụng call center để cung cấp thông tin về dịch vụ/sản phẩm, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ xử lý vấn đề cho khách hàng. 

Ngày nay, hệ thống call center được áp dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Với mục đích tạo nên sự chuyên nghiệp, cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

>>> Xem thêm: Call center ảo – Trợ lý CSKH đắc lực cho doanh nghiệp

Vấn đề của các doanh nghiệp giáo dục gặp phải trong quá trình chăm sóc, tìm kiếm khách hàng

Vấn đề của các doanh nghiệp giáo dục gặp phải trong quá trình chăm sóc, tìm kiếm khách hàng
Vấn đề của các doanh nghiệp giáo dục gặp phải trong quá trình chăm sóc, tìm kiếm khách hàng

Nhu cầu khách hàng đa dạng, thay đổi không ngừng

Đối tượng khách hàng của lĩnh vực giáo dục đa dạng bao gồm: Học sinh, phụ huynh. Và với mỗi nhóm đối tượng, họ sẽ có nhu cầu khác nhau, hơn nữa những nhu cầu này thay đổi liên tục. 

Vì thế, các doanh nghiệp giáo dục có xu hướng xây dựng mô hình kinh doanh cá nhân hoá nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng.

Tính cạnh tranh cao

Ngày nay, phụ huynh và học sinh thích lựa chọn các cơ sở giáo dục tư nhân thay vì các cơ sở giáo dục công như trước. Vì họ tin rằng chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Vì thế, lĩnh vực giáo dục trở thành mục tiêu kinh doanh được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. 

Thiếu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Khách hàng ngày càng trở nên thông minh và khó tính hơn, họ yêu cầu nhiều hơn về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, để thu hút được khách hàng thì doanh nghiệp phải có sự khác biệt. Việc doanh nghiệp đảm bảo chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thôi là chưa đủ. Doanh nghiệp cũng cần phải chú trọng vào xây dựng đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tất cả những khó khăn trên đã lý giải cho lý do tại sao các doanh nghiệp kinh doanh giáo dục luôn chọn call center là giải pháp hàng đầu.

>>> Xem thêm: Hệ Thống Call Center Là Gì? Tại Sao Ngành Giáo Dục Cần Sử Dụng?

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng phần mềm call center cho giáo dục 

Sử dụng call center cho giáo dục mang đến nhiều lợi ích mà doanh nghiệp không ngờ tới. Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng call center.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng phần mềm call center cho giáo dục
Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng phần mềm call center cho giáo dục

Tăng hiệu quả tuyển sinh

Khi sử dụng call center, nhân viên telesale dễ dàng tư vấn, bán hàng, quản lý được data khách hàng và việc chăm sóc khách hàng cũng trở nên dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Từ đó, tăng tỉ lệ chốt sale, tăng số lượng học viên tham gia học.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Các thắc mắc của phụ huynh, học sinh được giải đáp kịp thời, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Điều này giúp thiết lập mối quan hệ tốt với phụ huynh, học sinh và tạo được ấn tượng với họ.

Hệ thống call center giúp đảm bảo tất cả các thông báo, thông tin quan trọng được gửi đến phụ huynh, học sinh. Ngoài ra, call center còn có khả năng nhận diện được các cuộc gọi khẩn cấp, kịp thời chuyển cuộc gọi đến đúng bộ phận chịu trách nhiệm.

Dễ dàng quản lý dữ liệu

Tất cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến đều được hệ thống lưu trữ lại. Nên việc quản lý chất lượng, giám sát tiến độ làm việc và dữ liệu của học sinh, phụ huynh đều được lưu trên hệ thống. Khi cần, nhân viên sẽ không cần tốn nhiều thời gian mà chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể kiểm tra được thông tin. 

Tiết kiệm chi phí, tăng tính linh hoạt

Doanh nghiệp khi sử dụng hệ thống call center sẽ giảm được tối đa chi phí vận hành, không phải tốn nhiều tiền thuê nhân viên, thuê địa điểm làm việc. Bên cạnh đó, call center giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình thủ công. Ví dụ, call center có thể được sử dụng để tự động trả lời các câu hỏi thường gặp của học sinh và phụ huynh, điều này giúp nhân viên của doanh nghiệp giáo dục tập trung vào các nhiệm vụ khác quan trọng hơn.

Tạm kết

Nhìn chung, sử dụng phần mềm call center cho giáo dục mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng hiệu quả tuyển sinh và tiết kiệm chi phí, thì việc sử dụng call center là một giải pháp đáng cân nhắc.

>>> Tham khảo thêm: Khi Nào Doanh Nghiệp Cần Thuê Ngoài Giải Pháp Call Center?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng).
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Author

BTV Huyền Thương

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us