Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Khi Nào Doanh Nghiệp Cần Thuê Ngoài Giải Pháp Call Center?

thuê ngoài giải pháp call center
Thời gian đọc: 5 phút

Thuê ngoài giải pháp Call Center được đánh giá là cách hữu hiệu cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn, bế tắc trong hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng.

Vậy Call Center là gì, có những tính năng nào, và nên được sử dụng đối với doanh nghiệp nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé!

Thuê ngoài giải pháp Call Center là gì?

Thuê ngoài giải pháp Call Center là một dịch vụ mà doanh nghiệp thuê một công ty cung cấp dịch vụ Call Center để thực hiện các hoạt động liên quan đến quản lý dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng.

Việc thuê ngoài giải pháp Call Center giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian để thiết lập và duy trì một trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc kênh hỗ trợ khách hàng.

thuê ngoài giải pháp call center

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Tổng hợp những điều cần biết về Call Center

Đặc tính của thuê ngoài giải pháp Call Center

Các đặc tính của thuê ngoài giải pháp Call Center bao gồm:

Tiết kiệm chi phí

Việc thuê ngoài giải pháp Call Center giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thiết lập và vận hành một trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc kênh hỗ trợ khách hàng. Doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí sử dụng một hệ thống dịch vụ thay vì phải đầu tư vào cơ sở vật chất, nhân sự, kỹ thuật và các chi phí liên quan khác. 

Tăng cường chất lượng dịch vụ khách hàng

Dịch vụ Call Center có khả năng cung cấp các cuộc gọi nhất quán trên một hệ thống. Điều này góp phần rất lớn vào hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, chất lượng dịch vụ sẽ được nâng cao và cải thiện một cách dễ dàng. 

Thiết lập các chiến dịch Marketing hiệu quả

Phần mềm Call Center có tính năng Marketing – chiến dịch. Cụ thể, trong đó sẽ có các dịch vụ tiếp thị số đang trở thành xu hướng hiện nay, gồm có:

  • Gửi tin nhắn SMS
  • Gửi email Marketing
  • Gửi tin nhắn ZNS
  • Thực hiện các cuộc gọi tự động
  • Quay số tự động

Các kênh này sẽ được chạy theo từng chiến dịch, sự kiện được lấy đánh giá từ khách hàng từ các phiếu ghi.

Giải pháp Call Center dùng trong những trường hợp nào?

Call Center là một giải pháp có nhiều tính năng hữu ích giúp doanh nghiệp có thêm nhiều hơn thông tin về khách hàng được sắp xếp logic. Vậy đâu là những trường hợp thực sự cần đến sự trợ giúp của Call Center?

Doanh nghiệp đang mở rộng

Doanh nghiệp đang mở rộng sử dụng giải pháp Call Center để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của mình mà không cần phải đầu tư quá nhiều vào cơ sở vật chất và nhân sự. 

Cụ thể, tính năng phân quyền của Call Center sẽ giúp các bộ phận tập trung vào đúng vai trò của họ để tối ưu năng suất, tối ưu hiệu quả. Điều này giúp cho quá trình mở rộng quy mô của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi hơn.

Doanh nghiệp có đối tượng khách hàng đa dạng, khó quản lý

Tùy vào tính chất của mô hình kinh doanh mà doanh nghiệp có thể có nhóm đối tượng khách hàng đa dạng. Chẳng hạn, một nhà kinh doanh bán lẻ hướng đến mô hình rộng nhất thì các sản phẩm có thể đa dạng và hướng đến đa dạng tệp khách hàng. 

Từ đó có thể thấy, tính năng cấu hình tổng đài của Call Center với khả năng tạo lập các kịch bản cuộc gọi cho khách hàng (bao gồm luồng gọi vào và luồng gọi ra) trở nên cấp thiết. Nhằm đáp ứng trải nghiệm cho mọi đối tượng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, để nắm chắc thông tin của nhiều khách hàng thuộc các nhóm khác nhau là điều không dễ dàng và cần tốn nhiều chi phí nhân sự. Do vậy, Call Center là giải pháp cực hữu ích với tính năng phiếu ghi (Ticket) hay thực hiện các cuộc gọi tự động giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân sự.

>>> Xem thêm: Sử dụng ticket để quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng

thuê ngoài giải pháp call center

Doanh nghiệp nên thuê ngoài giải pháp Call Center ở đâu?

Việc chọn một đơn vị cung cấp giải pháp Call Center phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm, giá cả và thị phần của công ty. 

OMICall – Đơn vị cung cấp giải pháp Call Center chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Việt Nam. Tại đây, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, OMICall cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự linh hoạt và sáng tạo trong các giải pháp kinh doanh. Đặc biệt đây là nhà cung cấp của không ít khách hàng lớn, có thể kể đến Diva Group với gần 200 users, Seoul Spa với xấp xỉ 300 users,…

>>> Xem thêm: Tổng đài ảo là gì? Lợi ích và 19 Tính năng cần phải biết

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng).
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Kim Chi

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us