Kiến Thức Tổng Đài Ảo

04 lĩnh vực ứng dụng thành công mô hình tổng đài ảo

04 lĩnh vực ứng dụng thành công mô hình tổng đài ảo
Thời gian đọc: 4 phút

Sở hữu vô vàn tính năng và ưu điểm nổi trội, mô hình tổng đài ảo đang dần thay thế hoàn toàn tổng đài truyền thống (Analog). Được doanh nghiệp sử dụng rộng rãi vào hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng và quản lý nhân sự. Nếu bạn cần một minh chứng cho sự hiệu quả đó thì đây là bài viết dành cho bạn. OMICall sẽ chia sẻ đến bạn 04 lĩnh vực ứng dụng thành công mô hình tổng đài ảo.

04 lĩnh vực ứng dụng thành công mô hình tổng đài ảo
04 lĩnh vực ứng dụng thành công mô hình tổng đài ảo

Spa làm đẹp

Ở lĩnh vực Spa làm đẹp, đại đa số khách hàng của bạn có phải đều là những người chưa thật sự hiểu về làn da của mình? Hay đơn giản hơn, bạn thường xuyên chăm sóc những khách hàng đang gặp vấn đề về làn da, sức khoẻ, cơ thể và cần tư vấn thật kỹ?

Chính vì tính đặc thù đó mà mỗi khách hàng khi liên hệ với bạn qua hotline tổng đài, nhân viên của bạn phải dành ít nhất 30 phút để hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng liệu trình điều trị phù hợp. Nếu sử dụng tổng đài Analog chỉ nghe/nhận được một cuộc gọi ở cùng thời điểm, mà ngày hôm đó có nhiều khách hàng liên hệ với bạn đều sẽ gặp phải tình trạng máy bận.

Với mô hình tổng đài ảo, bạn có thể nghe/gọi hàng loạt ở cùng thời điểm, tối ưu trải nghiệm khách hàng một cách đáng kể. Bên cạnh đó, tính năng trả lời tự động (IVR) theo kịch bản có sẵn sẽ giúp điều hướng khách hàng trong lúc chờ tư vấn viên nhấc máy.

Tìm hiểu thêm: 12 bước thiết lập tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tư vấn Luật

Vào những năm gần đây, người dân Việt Nam đã dần chuyển đổi theo xu hướng giải quyết vấn đề dân sự, hành chính,… theo các bộ luật được ban hành. Tuy nhiên để làm được điều đó, mọi người cần được tư vấn thật rõ ràng bởi không phải ai cũng đủ chuyên môn hay nắm hết đươc thông tin về luật. Vì thế nhu cầu cần được tư vấn luật ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi.

Những doanh nghiệp Luật sẽ không thể tiếp cận khách hàng kịp thời nếu thiếu đi tổng đài ảo. Thông qua cuộc gọi, hệ thống sẽ phát lời chào tự động, kịch bản điều hướng khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tình của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Kịch bản IVR quen thuộc từ các công ty tư vấn luật như: “Bấm phím 01 để được tư vấn về Luật hôn nhân, bấm phím 02 để được tư vấn Luật đất đai,…”

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

Dịch vụ tư vấn luật sử dụng mô hình tổng đài ảo
Dịch vụ tư vấn luật sử dụng mô hình tổng đài ảo

Dịch vụ vận chuyển

Đối với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển như nhà xe, giao hàng,… Một ngày phải tiếp xúc với lượng khách hàng rất lớn. Vì vậy việc ghi chú thủ công thông tin khách hàng sẽ không được tối ưu. Khi khách hàng đặt chuyến hay muốn gửi hàng hoá, họ phải đọc đi đọc lại những thông tin cơ bản dù họ đã sử dụng dịch vụ ở doanh nghiệp đó nhiều lần.

Tổng đài ảo tích hợp CRM sẽ giúp tổng đài viên ghi chú trực tiếp thông tin trên hệ thống, lưu trữ tự động và hiển thị pop-up khi khách hàng liên lạc lại. Điều này giúp đội ngũ nhân viên giảm tải lượng dữ liệu khách hàng cần phải nhớ, tiết kiệm thời gian phải ghi chép thủ công và khách hàng cũng có được những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Dịch vụ vận chuyển sử dụng mô hình tổng đài ảo thành công
Dịch vụ vận chuyển sử dụng mô hình tổng đài ảo thành công

Y tế

Thay vì tới tận bệnh viện hay phòng khám để xếp hàng lấy số khám theo thứ tự thì ở thời đại 4.0 hiện nay đã quá lỗi thời. Nhờ sự phát triển của công nghệ mà hiện nay, nhiều bệnh viện lớn nhỏ hay phòng khám tư nhân bắt đầu sử dụng mô hình tổng đài ảo để cho phép khách hàng đặt lịch khám, book số,…

Điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho những bệnh nhân ở xa, họ có thể đặt lịch và sắp xếp thời gian thay vì tới tận nơi rồi chờ đợi, không biết bao giờ sẽ đến lượt mình.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us