Kiến Thức Tổng Đài Ảo Kỹ Năng Kinh Doanh

Tổng hợp mẫu câu chúc Tết hay cho khách hàng/đối tác

Tổng hợp mẫu câu chúc Tết hay cho khách hàng/đối tác
Thời gian đọc: 6 phút

Tết đến xuân về cũng là thời điểm các doanh nghiệp đua nhau “hâm nóng” sự gắn kết với khách hàng của mình. Bằng cách tung ra thật nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng,… Bên cạnh đó, chúng ta cũng không nên bỏ qua những lời chúc thật hay và ý nghĩa. OMICall mang đến bạn bài viết tổng hợp mẫu câu chúc Tết vô cùng hay và ý nghĩa dành cho khách hàng/đối tác, hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Nhận ngay: Ưu Đãi Tháng 12: Trực Tổng Đài Tự Động Dịp Tết Với OMICall – Tặng Thêm 50% Số Tháng Sử Dụng

Các hình thức chúc Tết phổ biến thường gặp

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ số đã tạo ra rất nhiều kênh tương tác, tiếp cận và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. Cụ thể như:

 • Gửi thư chúc Tết qua Email;
 • Gửi tin SMS;
 • Gọi tự động chúc Tết (Auto call);

Đối với mỗi kênh khác nhau, chúng ta sẽ có cách truyền đạt nội dung khác nhau. Chẳng hạn như đối với kênh SMS đòi hỏi câu chúc cần ngắn gọn, súc tích. Gửi email thì không cần giới hạn ký tự, câu từ, có thể đính kèm hình ảnh chúc Tết,…

Dưới đây là vài mẫu câu chúc Tết có thể ứng dụng trên nhiều kênh khác nhau, mời mọi người tham khảo!

Tổng hợp mẫu câu chúc Tết hay cho khách hàng/đối tác
Tổng hợp mẫu câu chúc Tết hay cho khách hàng/đối tác

Mẫu câu chúc Tết dành cho kênh email marketing

Mẫu 1

Mến gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Năm Nhâm Dần 2022 chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc để chúng ta cùng đón chào Xuân Quý Mão 2023. [Tên doanh nghiệp] xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng [Tên doanh nghiệp] trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Nhân dịp Tết đến Xuân Về, [Tên thương hiệu] kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác và gia đình có một kỳ nghỉ Lễ thật trọn vẹn. Đón chào một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, [Tên thương hiệu] sẽ có cơ hội được đồng hành cùng Quý Khách Hàng/Quý Đối tác trên hành trình phát triển mạnh mẽ và bền vững của doanh nghiệp.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu 2

Mến gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

[Tên doanh nghiệp] luôn tin rằng, để có được sự thành công như ngày hôm nay, [Tên doanh nghiệp] không thể thiếu đi sự đồng hành, tin yêu của Quý Khách hàng/Quý Đối tác trong khoảng thời gian vừa qua. Sự tín nhiệm đó cũng chính là thành công lớn nhất mà [Tên doanh nghiệp] chúng tôi đạt được.

Thay cho lời cảm ơn, nhân dịp Tết Quý Mão 2023 đang cận kề, [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác cùng gia đình có một kỳ nghỉ Lễ với những điều tuyệt vời, tốt đẹp nhất.

Trân trọng!

>>> Đọc thêm: Tổng hợp các mẫu kịch bản gọi tự động cho các ngành nghề khác nhau

Mẫu 3

Mến gửi Quý Khách hàng/Quý Đối tác,

Cùng hoà mình trong không khí tưng bừng chào đón Tân Xuân Quý Mão 2023, [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách Hàng/Quý Đối tác cùng gia đình có một năm mới: “Ngàn lần như ý – Vạn lần như mơ – Triệu lần bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc – Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia luôn hạnh phúc.”

Bên cạnh đó không thể thiếu đi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng/Quý Đối tác vì đã tin tưởng [Tên doanh nghiệp] trong khoảng thời gian vừa qua. Nhờ có sự tín nhiệm đó mà Chúng tôi – Toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của [Tên doanh nghiệp] đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho Quý Khách hàng/Quý Đối tác những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Hy vọng [Tên doanh nghiệp] sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ, hợp tác từ Quý Khách hàng/Quý Đối tác trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

 

Mẫu câu chúc Tết dành cho kênh gửi tin SMS/Auto call

1. [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

2. [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác năm mới 2023: Ngàn lần như ý – Vạn lần như mơ – Triệu lần bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc!

3. [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác năm mới 2023: Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia luôn hạnh phúc.

4. Tết đến xuân về, [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác: Lộc đầy nhà – Tài cầm tay – Gia hòa yên ấm.

5. Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu – Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương – Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí – Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường.

6. Đón chào Tân Xuân Quý Mão 2023, [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

7. Mừng Tân Xuân, [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác cùng gia đình có một kỳ nghỉ Lễ ấm áp, trọn vẹn cùng những điều tuyệt vời nhất!

8. Mừng Tân Xuân, [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác cùng gia đình Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng!

9. Mừng Xuân tưng bừng, [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác có thật nhiều sức khoẻ và gặt hái nhiều thành công!

10. Nhân dịp năm mới, [Tên doanh nghiệp] kính chúc Quý Khách/Quý Đối tác cùng gia đình có một kỳ nghỉ Lễ với những điều tuyệt vời, tốt đẹp nhất.

>>> Xem thêm: Mẫu tin nhắn chăm sóc khách hàng hiệu quả

Trực Tổng Đài Tự Động Dịp Tết Với OMICall

Đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong mùa Tết này, với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải thông điệp, chương trình và những lời chúc Tết đầy ý nghĩa đến khách hàng của mình. OMICall triển khai chương trình tri ân dành riêng cho Tân Xuân Quý Mão 2023: “Trực Tổng Đài Tự Động Dịp Tết Với OMICall – Tặng Thêm 50% Số Tháng Sử Dụng”, với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

Trực Tổng Đài Tự Động Dịp Tết Với OMICall
Trực Tổng Đài Tự Động Dịp Tết Với OMICall

Đối với khách hàng cũ

Nếu bạn là doanh nghiệp đang sử dụng gói dịch vụ của OMICall nhưng sắp hết hạn, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khi gia hạn, cụ thể như:

Khi gia hạn, giá gói dịch vụ vẫn giữ như cũ đi kèm ưu đãi như sau:

 • Đăng ký 2 năm – Tặng 1 năm;
 • Đăng ký 3 năm – Tặng 2 năm;
 • Đăng ký 5 năm – Tặng 5 năm.

Đối với khách hàng mới

Để tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm Trực Tổng Đài Tự Động Dịp Tết với OMICall cho Quý Khách Hàng mới, OMICall mang đến chương trình khuyến mãi cực “hot”:

 • Đăng ký 6 tháng – Tặng 2 tháng;
 • Đăng ký 12 tháng – Tặng 5 tháng;
 • Đăng ký 24 tháng – Tặng 12 tháng;
 • Đặc biệt: Đăng ký trên 24 tháng đều được tặng thêm 50% số tháng.

Thời gian áp dụng chương trình

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày ​​09/12/2022 đến hết ngày 15/01/2023.

Lời kết

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh giúp doanh nghiệp trực tổng đài từ xa, chăm sóc khách hàng ở bất kỳ đâu trên bất kỳ nền tảng nào có kết nối internet, tương tác với khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, hỗ trợ doanh nghiệp gửi lời chúc Tết đến khách hàng của mình qua các kênh SMS, email, auto call,… vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Hy vọng với chương trình lần này, OMICall có thể giúp Quý Doanh Nghiệp ứng dụng công nghệ số vào quy trình chăm sóc khách hàng, cắt giảm chi phí đầu tư, giữ chân khách hàng cũ để khởi đầu một năm mới đầy đột phá.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

OMICall – Một sản phẩm của Công Ty TNHH Công Nghệ ViHAT

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us