Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Lắp tổng đài nội bộ – công cụ nâng cao lòng trung thành của khách hàng

Thời gian đọc: 3 phút

Ngoài việc cố gắng cải thiện các dịch vụ, tăng cường mối quan hệ,…thì lắp tổng đài nội bộ cũng là một cách để cải thiện lòng trung thành của khách hàng. Chỉ khi họ hài lòng với sản phẩm mà bạn cung cấp thì mới có thể gắn bó lâu dài.

Lắp tổng đài nội bộ Omicall với nhiều tính năng đặc biệt hữu ích giúp cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng, đối tác tốt hơn. Bên cạnh đó, hệ thống có giá cả hợp lý, tiết kiệm được 50% phí mỗi tháng so với tổng đài analog trước kia. Đây chính là một công cụ làm tăng lòng trung thành của khách hàng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tích hợp nhiều công cụ CSKH

Tổng đài ảo cho phép doanh nghiệp tích hợp được nhiều kênh CSKH đa dạng khác nhau: SMS Marketing gửi tin nhắn, e-Voice gọi tự động,…. Bên cạnh đó, hệ thống kết nối API nhiều nền tảng giúp bạn thao tác nhanh chóng và dễ dàng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng khi gọi đến.

Tự động phân bổ cuộc gọi, định tuyến thông minh

Hệ thống tổng đài ảo thông minh có thể tự phân chia cuộc gọi của khách hàng đến từng nhân viên khác nhau. Đảm bảo người tư vấn có chuyên môn thích hợp để giải quyết các vấn đề khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó, tổng đài có thể nhận được nhiều cuộc gọi cùng lúc giúp bạn không bỏ lỡ người dùng tiềm năng nào.

Omicall sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp
Omicall sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp

CRM mini hiện đại, chuyên nghiệp

Giống như một CRM thu nhỏ, tổng đài ảo giúp nhân viên thao tác dễ dàng trên màn hình của phần mềm chuyên dụng. Các thông tin cần thiết của khách hàng dễ tìm kiếm, hiển thị ngay khi thực hiện cuộc gọi và nhiều chức năng khác giúp bạn tương tác với khách hàng dễ dàng và phản hồi một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, người quản lý có thể theo dõi, giám sát hoạt động của nhân viên dễ dàng hơn. Từ đó có thể phân chia nội dung công việc một cách hợp lý, đồng thời giải quyết kịp thời những khó khăn đột xuất.

Tính năng ghi âm cuộc gọi

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ có tính năng ghi âm hiện đại giúp bạn lưu trữ được những cuộc gọi đến của khách hàng. Từ đó có thể kiểm tra được mức độ tin tưởng, hài lòng của họ để đưa ra những phương pháp cải thiện chất lượng dịch vụ.

Sử dụng hoàn toàn trên nền tảng Internet

Chỉ cần có Internet là doanh nghiệp đa có thể sử dụng tổng đài ảo thông minh, dù ở bất cứ đâu. Doanh nghiệp đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa. Nhờ nền tảng Internet hiện đại mà mỗi tháng bạn giảm được 50% phí cước khi tư vấn khách hàng. 

Lắp tổng đài ảo nội bộ là một giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được lòng tin với khách hàng. Từ đó tạo nên những sự kết nối tự nhiên và tích cực từ thương hiệu của bạn với đông đảo công chúng. Liên hệ với Omicall để được tư vấn lắp đặt và dùng thử miễn phí:

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

 

 

 

 

4/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us