Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm gọi tự động cho ngành giáo dục

Phần mềm gọi tự động cho ngành giáo dục
Thời gian đọc: 3 phút

Ngành giáo dục cũng có thể ứng dụng công nghệ chuyển đổi số? Phần mềm gọi tự động cho ngành giáo dục sẽ giải quyết được những bài toán gì?

Vấn đề tồn đọng trong trao đổi liên lạc của ngành giáo dục

Không như ngày xưa, phải dán hàng loạt tờ thông báo trên bảng thông báo trước trường, khiến hàng loạt phụ huynh bỏ lỡ rất nhiều thông tin của con em mình. Dưới thời đại 4.0 hiện nay, ứng dụng gọi tự động cho ngành giáo dục là điều vô cùng cấp thiết, nhằm đảm bảo mối liên hệ tốt đẹp giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh.

Đối với ngành giáo dục, hàng năm sẽ phải gửi đến lượng lớn thông tin đến với phụ huynh và cả học sinh. Thông báo tuyển sinh, nhập học, nhắc lịch học, thông báo điểm kiểm tra, điểm thi,…

Tuy nhiên, các nhà trường đều thực hiện những điều này hoàn toàn thủ công trong nhiều năm vừa qua. Điều này dẫn đến việc truyền tải thông tin không hiệu quả, tốn kém chi phí và thời gian.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu kịch bản gọi tự động cho các ngành nghề khác nhau

Phần mềm gọi tự động cho ngành giáo dục

Đâu sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho thực trạng đó? Không đâu khác chính là phần mềm gọi tự động cho ngành giáo dục, một giải pháp giúp giải quyết các bài toán trên. Giúp cho nhà trường:

  • Gọi/Nghe hàng trăm, hàng nghìn cuộc gọi mỗi ngày một cách đồng thời
  • Phân loại danh sách học sinh, phụ huynh theo lớp, khoá, ngành,…
  • Lưu trữ, cập nhật, đồng bộ và báo cáo dữ liệu một cách chính xác theo thời gian thực
Phần mềm gọi tự động cho ngành giáo dục
Phần mềm gọi tự động cho ngành giáo dục

>>> Xem thêm: 04 lĩnh vực ứng dụng thành công mô hình tổng đài ảo

Một số ứng dụng gọi tự động cho ngành giáo dục

Gọi tự động tư vấn tuyển sinh, thông báo khoá học

Telemarketing là một trong những hình thức tư vấn tuyển sinh thông dụng và nhanh chóng nhất hiện nay. Thực tế rằng, việc trao đổi thông tin qua một cuộc gọi sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cả đôi bên. Bộ phận tuyển sinh không phải chờ đợi sinh viên đến tại trường và ngược lại, sinh viên cũng không cần đến tận nơi mới có thể được tư vấn.

Gọi tự động thông báo chương trình ưu đãi khoá học

Bên cạnh tư vấn tuyển sinh thì cuộc gọi tự động thông báo chương trình ưu đãi, giảm giá khoá học cũng được ưa chuộng rất nhiều. Giúp học sinh, sinh viên tiếp cận đến các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, nhà trường một cách nhanh nhất. Thay vì chờ đợi sinh viên tiếp cận một cách tự nhiên thông qua các nền tảng social media, hay bỏ ra thật nhiều tiền để chạy quảng cáo.

Gọi tự động khảo sát mức độ hài lòng

Đây là một trong những nền tảng giúp những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hiểu rõ hơn về học viên của họ. Khảo sát qua cuộc gọi tự động giúp khai thác triệt để những ý kiến đóng góp từ học viên, góp phần to lớn cho doanh nghiệp trong công cuộc cải tiến, phát triển dịch vụ/sản phẩm của mình.

Chăm sóc học viên 24/7

Đây là một ứng dụng cuộc gọi tự động cho ngành giáo dục nổi trội nhất. Bạn chỉ cần cho data học viên vào và kịch bản có sẵn (Chúc mừng sinh nhật, lễ, Tết, dịp đặc biệt, thông báo đậu tuyển sinh, thông báo lịch học,…) là hệ thống sẽ chạy cuộc gọi tự động theo thiết lập có sẵn.

>>> Đọc thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo vô cùng quan trọng

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI GỌI TỰ ĐỘNG MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us