Thời gian đọc: 3 phút

Gọi đầu số 1900 có mất phí không? Đầu số 1900 mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của bạn. Nhanh chóng, tiện dụng, tiết kiệm và mang giá trị thương hiệu cao, đây chính là công cụ CSKH đắc lực không thể thiếu!

Ưu điểm của đầu số 1900

Đầu số tổng đài 1900 được sử dụng phổ biến ở thị trường hiện nay. Chúng sở hữu những ưu điểm nhất định đối với khách hàng lẫn doanh nghiệp:

– Đối với khách hàng

Đầu số 1900 không cần mã vùng, dễ nhớ nên có thể thực hiện cuộc gọi ở bất kỳ đâu mà không cần phải nhớ mã vùng. Gọi đầu số 1900 cũng giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí khi cần tư vấn dịch vụ, hướng dẫn,….

– Đối với doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí, sử dụng linh hoạt và dễ dàng thay đổi hay di chuyển vị trí tổng đài. Với tính bảo mật cao, mang giá trị độc quyền của thương hiệu nên hạn chế được tình trạng spam, quấy rầy người dùng.

Việc đăng ký tổng đài 1900 hiện nay được xem là cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Chúng giúp tương tác với khách hàng tốt hơn, tăng khả năng bắt máy, tăng mức độ uy tín,….và được xem là cánh tay đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào.

OMICall hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ cách làm thủ tục đăng ký số tổng đài 1900, 1800, 024, 028 miễn phí.

 

Chương Trình Bóc Lì Xì May Mắn Cùng OMICall

Gọi đầu số 1900 có mất phí không?

Gọi đầu số 1900 sẽ được tính mức phí khác nhau từ 1000đ/phút đến 15.000đ/phút tùy vào đơn vị đăng ký đầu số. Theo quy định của bộ thông tin truyền thông, tất cả các đơn vị đăng ký tổng đài 1900 đều phải thông báo giá cước gọi đến cho khách hàng.

Sẽ có các mức phí liên quan khi doanh nghiệp đăng ký đầu số:

– Phí khởi tạo (Bao gồm 10% VAT)

– Phí duy trì hàng tháng (thuê bao)

– Mức phí người gọi vào phải trả

Hàng tháng, bạn sẽ được nhận phần cước kết nối theo quy định. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào lưu lượng gọi đến để phân chia mức cước. Hiện nay, mức giá cơ bản cho doanh nghiệp đăng ký sử dụng gọi tổng đài 1900 là:

– Phí thuê bao hàng tháng: 1.100.000 VNĐ

– Cước dịch vụ thoại (Đính kèm file đầu số): 2.000 – 3.000 VNĐ/phút.

Địa chỉ đăng ký tổng đài 1900 uy tín nhất

Để đăng ký đầu số 1900, bạn có thể liên hệ với OMICall – dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho doanh nghiệp. Với chuyên viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn, trong vòng chưa đến 1 ngày.

Bạn có thể chọn thuê tổng đài IP, tổng đài cloud hay Call Center cho đầu số 1900 để tối ưu việc nghe – gọi và tiết kiệm với nhiều chi phí. Hiện nay, OMICall ưu đãi cho bạn dùng thử tổng đài ảo 30 ngày miễn phí. Sau khi hết thời hạn sẽ bắt đầu trao đổi, thỏa thuận về các điều khoản cần thiết trong hợp đồng.

Gọi đầu số 1900 có mất phí không? Câu trả lời là có nhưng sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng của bạn. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay!

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us