Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Dịch vụ tổng đài Call Center ở đâu uy tín?

Dịch
Thời gian đọc: 4 phút

Trong xu thế hiện nay, dịch vụ tổng đài Call Center được sử dụng rộng rãi ở nhiều doanh nghiệp. Ngoài việc cắt giảm nhân sự trực tổng đài, mà còn tiết kiệm tối đã chi phí lắp đặt đi dây vật lý. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ tổng đài Call Center
Dịch vụ tổng đài Call Center

Dịch vụ tổng đài Call Center đóng vai trò gì?

Call Center đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh doanh, bán hàng. Được sử dụng trong mô hình khảo sát, tiếp thị, chăm sóc bán hàng. Ngoài ra, hệ thống tổng đài Call Center giúp doanh nghiệp cải thiện hình ảnh thương hiệu, tiếp cận khách hàng một cách bền vững hơn.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Tổng hợp những điều cần biết về Call Center

Lý do nên sử dụng dịch vụ tổng đài Call Center

Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng tổng đài truyền thống, doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí cho việc lưu trữ, cài đặt và bảo trì phần cứng. Trong khi đó, tổng đài ảo việc lưu trữ, cài đặt và bảo trì đều do nhà cung cấp thực hiện.

Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Dịch vụ tổng đài Call Center giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh vì có nhiều tính năng hỗ trợ. Một số tính năng như: Auto Call, IVR, báo cáo, quản lý cuộc gọi ra/vào, chấm điểm cuộc gọi, tự động ghi âm cuộc gọi,…

Bên cạnh đó các cuộc gọi thông qua tổng đài hiện nay đều được thực hiện trên máy tính nhờ vậy mà nâng cao được trải nghiệm người sử dụng.

Nâng cao hiệu suất công việc

Thông qua việc sử dụng tổng đài trên máy tính, nhà quản lý dễ dàng kiểm tra lại quá trình làm việc của tổng đài viên. Từ đó sẽ có chính sách thưởng phạt cũn như thiết kế chương trình đào tạo phù hợp. Nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện quy trình chăm sóc khách hàng.

Nâng cao hiệu suất công việc
Nâng cao hiệu suất công việc

Dịch vụ tổng đài Call Center ở đâu uy tín?

Với nhu cầu cao từ phía doanh nghiệp, không ít đơn vị công ty cung cấp dịch vụ tổng đài doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn một vài đơn vị vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, dẫn đến quá trình vận hành chưa ổn định. 

Để đảm bảo chất lượng cũng như góp phần thúc đẩy doanh số, doanh nghiệp cần tìm cho mình đơn vị uy tín, chất lượng. Vậy dịch vụ tổng đài Call Center nào tốt nhất hiện nay?

Được thành lập từ năm 2015, Công ty Cổ phần Công nghệ OMI được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp OMICall – Tổng đài thông minh đa kênh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên tại Việt Nam. Giúp doanh nghiệp có thể quản lý, lưu trứ dữ liệu khách hàng từ các cuộc gọi. Từ đó tăng doanh thu và nâng cao dịch vụ của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Tổng đài ảo là gì? Lợi ích và 19 Tính năng cần phải biết

Tại sao nên chọn tổng đài OMICall?

Khác với điện thoại bàn truyền thống, OMICall là tổng đài ảo sử dụng thông qua máy tính. OMICall sở hữu những tính năng nổi trội như:

  • Giám sát – Quản lý: Theo dõi nhân viên online, offline với tính năng bảng điều khiển. Người quản lý có thể theo dõi hiệu suất công việc và giao việc dễ dàng.
  • Trả lời tự động (IVR): Tính năng này hướng dẫn cho người gọi đến, doanh nghiệp soạn sẵn bất kỳ kịch bản nào.
  • CRM – Quản lý thông tin khách hàng: Lưu trữ thông khách hàng, lịch sử cuộc gọi ra/vào, ghi chú và số lần tương tác. Tính năng này giúp cho việc giao tiếp khách hàng thuận tiện hơn và tăng tỷ lệ chốt sale hơn.
  • OMI Live Talk: Khách hàng có thể video call và audio call miễn phí cho tổng đài viên, nhờ vậy tăng độ uy tín và tạo lòng tin đối với người tiêu dùng. 
  • Chấm điểm cuộc gọi: Nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, tổng đài OMICall có thể chấm điểm cho tất cả cuộc gọi thông qua giọng nói và cảm xúc.
  • Phân phối cuộc gọi: Tự động điều hướng cuộc gọi đến sale gần nhất, phân phối cuộc gọi đến từng bộ phận chuyên môn, tiếp nhận và xử lý thông tin, chia máy nhánh và cho phép khách hàng bấm phím để gặp trực tiếp.

Tạm kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong Quý Khách hàng sẽ hiểu hơn về dịch vụ tổng đài Call Center và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Đặc biệt, OMICall đang triển khai chương trình MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM 14 NGÀY, bạn có thể đăng ký tư vấn, hỗ trợ dùng thử ngay tại:

 

 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài thông minh đa kênh OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Thảo Hoa BTV

Hoa (imhooa) - Là newbie trong ngành Marketing, yêu sáng tạo, yêu màu sắc và yêu đời. Thích quay Vlog về cuộc sống và yêu mèo. Mọi người có thể kết nối với mình qua email ngohoawork@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us