Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần Mềm Telesales – Biến Cuộc Gọi Thành Lợi Nhuận

Phần Mềm Telesales - Biến Cuộc Gọi Thành Lợi Nhuận
Thời gian đọc: 7 phút

Phần mềm Telesales đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình doanh nghiệp tiếp cận và chăm sóc khách hàng của mình, cũng như giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và nâng cao doanh thu.

>>> Xem thêm: Tổng Đài Ảo VoIP – Thay Đổi Cách Giao Tiếp, Thay Đổi Vận Mệnh

Phần mềm Telesales là gì?

Phần Mềm Telesales - Biến Cuộc Gọi Thành Lợi Nhuận
Phần Mềm Telesales – Biến Cuộc Gọi Thành Lợi Nhuận

Phần mềm Telesales là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng qua điện thoại (Telesales). Với hàng loạt tính năng tiện ích, doanh nghiệp có thể tự động hóa nhiều quy trình thủ công, giúp giảm tải lượng công việc cho nhân viên. Từ đó nâng cao hiệu suất công việc, tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Telesales

Tăng hiệu quả công việc của nhân viên 

Phần mềm chăm sóc khách hàng qua điện thoại có thể tự động hóa các tác vụ thủ công như: quay số, ghi chép lại thông tin của từng khách hàng, gửi email…để nhân viên có thời gian tập trung vào các công việc khác. Từ đó có thể nâng cao hiệu suất công việc một cách tốt hơn.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn

Doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng trong cùng một khoảng thời gian ngắn. Các tính năng ghi âm, theo dõi cuộc gọi giúp quản lý, đánh giá hiệu quả công việc cũng như nghiên cứu nhu cầu, mong muốn của khách hàng để có thể tiếp cận họ một cách tốt hơn.

Nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH

Tổng đài telesales hỗ trợ truy cập thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giải quyết các vấn đề, khiếu nại kịp thời. Từ đó cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Khi nắm được sở thích và nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp sẽ có những chiến lược để cá nhân hóa trải nghiệm của họ, tăng mức độ hài lòng và sự gắn kết lâu dài.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Phần mềm giúp tự động hóa các tác vụ, giảm thiểu chi phí nhân sự. Cuộc gọi được thực hiện trên phần mềm cũng sẽ giúp tối ưu hóa chi phí điện thoại cho doanh nghiệp.

Cải thiện hiệu quả quản lý

Các dữ liệu, lịch sử hoạt động CSKH của nhân viên sẽ được ghi lại và là cơ sở để theo dõi, đánh giá hiệu quả công việc, chiến dịch telesale. Từ đó đưa ra các chiến lược thay đổi phù hợp, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Tổng đài ảo đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam
Tổng đài ảo đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam

Một số lợi ích khác 

Tăng tính cạnh tranh: Khi doanh nghiệp có hệ thống CSKH tối ưu thì sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng, tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.

Mở rộng thị trường: Việc tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng, chuyển đổi họ thành khách hàng thực sẽ ngày càng mở rộng thị trường cho doanh nghiệp.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và tạo dựng uy tín trên thị trường.

>>> Xem thêm: Tổng Đài Điện Thoại Ảo – Kết Nối Thật Cùng Trải Nghiệm Thần Tốc

Những tính năng nổi bật của phần mềm Telesales

Những tính năng nổi bật của phần mềm CSKH
Những tính năng nổi bật của phần mềm CSKH

Giao tiếp đa kênh

Phần mềm Telesale có thể hỗ trợ đa dạng hình thức liên lạc từ hotline, SMS, Zalo, Facebook, cùng các nền tảng khác. Doanh nghiệp cũng có thể tích hợp trực tiếp với website thông qua tính năng Live-chat.

Ứng dụng AI

AI là một trợ lý đắc lực với nhiều tính năng hiện đại. Giúp doanh nghiệp đạt được những đột phá trong hoạt động kinh doanh. Từ quá trình phân tích lời nói thành văn bản (Speech to text). Đến chức năng tự động chấm điểm cuộc gọi với các tiêu chí được thiết lập sẵn. Hay hỗ trợ gọi điện tự động (Callbot) đều mang lại những lợi ích và hiệu quả tích cực.

Automation Marketing

Hệ thống tin nhắn Marketing đa tầng giúp doanh nghiệp không bỏ sót những tin nhắn quan trọng. Chức năng tự động hóa email marketing và chatbot hỗ trợ các hoạt động tương tác tự động với khách hàng.

Báo cáo thống kê

Hệ thống cung cấp tính năng ghi nhận và thống kê lịch sử, hiệu suất công việc, chất lượng các cuộc gọi cũng như tương tác liên quan để có những đánh giá và kế hoạch cần thiết. Phần mềm cũng hỗ trợ công cụ nhắc nhở công việc và cung cấp hệ thống CRM để quản lý thông tin khách hàng được tốt nhất.

Công nghệ VoIP Cloud

Công nghệ đám mây hỗ trợ nhân viên tiếp nhận và xử lý được nhiều cuộc gọi đồng thời. Không giới hạn số lượng cũng như thời gian cuộc gọi. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet là nhân viên có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. API mở cũng cho phép tích hợp dễ dàng với các hệ thống khác.

>>> Xem thêm: Tổng Đài Cloud – Giải Pháp “Tất Cả Trong Một” Cho Doanh Nghiệp

Bí quyết lựa chọn tổng đài Telesales hiệu quả

Để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất thì doanh nghiệp phải chú ý khi lên chiến dịch cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp tổng đài Telesales.

Bí quyết lựa chọn tổng đài Telesales hiệu quả
Bí quyết lựa chọn tổng đài Telesales hiệu quả

Xác định nhu cầu và mục tiêu cụ thể

Cần xác định rõ ràng trước lượng cuộc gọi mà doanh nghiệp cần thực hiện mỗi ngày, mỗi tháng…Sau đó thống kê lượng nhân viên Telesales cần sử dụng phần mềm để thiết lập ngân sách đầu tư.

Mục tiêu của chiến dịch Telesales sẽ là gì? Tăng doanh số, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới hay là thu thập thông tin khách hàng tiềm năng? 

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Hiện nay thị trường tồn tại hàng loạt nhà cung cấp phần mềm Telesales với tính năng, giá cả và dịch vụ khác nhau. Doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị có uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn để có thể triển khai các giải pháp CSKH tốt nhất cho doanh nghiệp. Nên tham khảo các đánh giá, nhận xét của những đơn vị đã từng sử dụng dịch vụ để có cái nhìn thực tế và khách quan nhất.

Chọn tính năng phù hợp

Sau khi đã xác định được mục tiêu và lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Doanh nghiệp sẽ tiến hành đăng ký sử dụng các tính năng phù hợp. Một số tính năng phổ biến có thể kể đến như: tự động hóa cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, quản lý và báo cáo chi tiết dữ liệu về cuộc gọi với khách hàng. Cùng với những tính năng nâng cao như ứng dụng AI, phân tích cuộc gọi, tích hợp CRM… Nên cân nhắc và tránh chọn những tính năng không cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo chất lượng âm thanh

Hiệu quả của một cuộc gọi CSKH chịu ảnh hưởng rất lớn bởi chất lượng âm thanh. Nên ưu tiên các tổng đài với công nghệ tiên tiến, bộ lọc ồn tốt. Tiến hành dùng thử và trải nghiệm chất lượng âm thanh trước khi quyết định đăng ký.

Dễ dàng sử dụng và quản lý

Nên ưu tiên những phần mềm có giao diện đơn giản để dễ sử dụng và có thể thao tác nhanh chóng. Đơn vị cung cấp phải có dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Khả năng mở rộng

Để có thể đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển trong tương lai thì nên lựa chọn tổng đài có dung lượng đủ dùng, tránh tình trạng quá tải khi có quá nhiều cuộc gọi. Nhà cung cấp nên có các giải pháp mở rộng linh hoạt để đáp ứng nhu cầu trong trường hợp cần thiết.

>>> Xem thêm: Phần mềm gọi điện telesales giúp doanh nghiệp “bùng nổ” doanh số

Chi phí hợp lý

Dựa vào ngân sách để lựa chọn dịch vụ và nhà cung cấp tổng đài phù hợp. Nên có sự so sánh giá cả trước khi quyết định mua. Bên cạnh đó cần cân nhắc các chi phí phát sinh như phí cài đặt, phí nâng cấp, duy trì…

Thử nghiệm trước khi mua

Hiện nay hầu như các đơn vị cung cấp đều có chương trình cho phép khách hàng dùng thử phần mềm trước khi tiến hành đăng ký. Doanh nghiệp có thể tận dụng để xem xét tổng đài đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Tạm kết

OMICall là đơn vị cung cấp phần mềm telesales với nhiều tính năng hiện đại và mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp trong quá trình nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Hãy đến với OMICall để trải nghiệm những dịch vụ của tổng đài thông minh và biến những cuộc gọi thành lợi nhuận ngay thôi.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng).
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

BTV Thuỳ Vân

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us