Làm sao để khách hàng của bạn luôn hài lòng?
Thời gian đọc: 3 phút

Với thời buổi cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp, thì làm sao cho khách hàng của bạn hài lòng chính là một vấn đề cấp thiết. Trong đó, không thể thiếu các giải pháp CSKH thông minh, tăng lòng trung thành và giá trị thương hiệu đối với người dùng. Cụ thể ở dưới bài viết sau!

Lắp hệ thống CSKH

Một trong những giải pháp CSKH thông minh hiện nay đó chính là lắp tổng đài ảo. Đây là một hệ thống hoạt động dựa trên mạng Internet nội bộ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến hơn 50% chi phí mỗi tháng.

Bên cạnh đó, việc đăng ký đầu số tổng đài 1900, 1800 còn tăng sự uy tín của doanh nghiệp. Số điện thoại dễ nhớ, dễ thuộc giúp tăng khả năng nhận diện, tăng khả năng bắt máy của khách hàng. Từ đó, việc “bắt chuyện” với họ tốt hơn, tăng khả năng chốt sale, tăng doanh số.

Kích thích cái “tôi” của khách hàng

Cái “tôi” cá nhân được đề cao hàng đầu khi mua hàng. Vì vậy mà hầu hết mọi người đều thích những thứ có chung đặc điểm với họ. Điều này là một trong những giải pháp CSKH thông minh mà bạn cần nhớ khi giao tiếp với họ.

Để thu hút được nhóm khách hàng mục tiêu, bạn xác định rõ từng chi tiết về sở thích, hành vi và mong muốn của họ. Từ đó đưa ra được những thông điệp thích hợp để thu hút sự quan tâm của người dùng.

Làm sao để khách hàng của bạn luôn hài lòng?
Làm sao để khách hàng của bạn luôn hài lòng?

Dùng từ ngữ mà khách hàng thích nghe

Sử dụng ngôn từ mà khách hàng thích nghe để thuyết phục họ mua hàng nhiều hơn như: miễn phí, mới, ngay lập tức,….Khi đó khách hàng của bạn sẽ cảm thấy yêu thích việc mua sắm hơn.

Giảm thiểu được nhược điểm

Mọi doanh nghiệp đều gặp những kiểu khách hàng khác nhau, gần ¼ trong số đó là những người chi tiêu thận trọng. Hãy giảm tối đa những nhược điểm để họ có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Tạo được sự riêng tư, thấu hiểu trong từng dịch vụ

Bất kỳ ai trong chúng ta đều thích sự riêng tư, vì vậy mà khách hàng của bạn cũng không ngoại lệ. Điều này sẽ làm họ có cảm giác được tôn trọng từ phía doanh nghiệp. Từ đó, niềm tin tưởng về thương hiệu ngày càng cao.

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ là một trong những bí quyết tạo nên sự riêng tư này cho khách hàng. Với hệ thống hiện đại, nhân viên có thể CSKH dễ dàng hơn. Rất nhiều nghiên cứu tâm lý hành vi đã chỉ ra rằng mọi người đánh giá cao trải nghiệm dịch vụ của họ hơn khi họ không cảm thấy bị thúc giục hoặc phớt lờ. 

Chọn kênh liên lạc thân thiện

Có nhiều kênh liên lạc mà bạn có thể tận dụng để giao tiếp với khách hàng như: email, mạng xã hội, SMS,… trong đó không thể thiếu được hệ thống tổng đài CSKH để tương tác trực tiếp hiệu quả hơn. 

Giải pháp CSKH thông minh dành cho doanh nghiệp rất đa dạng. Trong đó, việc sở hữu hệ thống tổng đài ảo là yếu tố không thể thiếu. Liên hệ với Omicall để được đăng ký sử dụng miễn phí trong vòng 1 tháng:

OMICALL– GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us