Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Công nghệ Voip – Tổng đài thông minh cho doanh nghiệp

Thời gian đọc: 3 phút

Đi cùng sự phát triển của công nghệ, công nghệ Voip là một sản phẩm công nghệ mới đang phát triển mạnh mẽ. Nó mang lại sự đột phá mới cho tổng đài truyền thống. Tổng đài điện thoại Voip được phát triển tích hợp nhiều chức năng mới, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Công nghệ Voip là gì ?

VoIP là từ viết tắt của Voice over Internet Protocol. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ cách thức âm thanh được truyền đi qua các gói tin IP thông qua internet. VoIP cho phép thực hiện cuộc gọi dùng máy tính qua mạng dữ liệu internet.

Giải pháp tổng đài thông minh VoiP
Giải pháp tổng đài thông minh VoiP

VoIP chuyển đổi tín hiệu thoại từ điện thoại (analog) vào tín hiệu số (digital) trước khi truyền qua internet. Sau đó chuyển đổi ngược lại ở đầu nhận. Khi tạo một cuộc gọi VoIP dùng điện thoại với một bộ điều hợp, ta sẽ nghe âm thanh mời gọi. Quay số sẽ diễn ra sau tiến trình này. VoIP cũng cho phép tạo một cuộc gọi trực tiếp từ máy tính dùng một loại điện thoại tương ứng hoặc microphone.

Lợi ích công nghệ Voip mang lại cho doanh nghiệp là gì ?

Khi lắp đặt tổng đài Voip thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Từ chi phí lắp đặt đến chi phí sử dụng dịch vụ:

  • Giảm chi phí cuộc gọi: Gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Khả năng cung cấp cuộc gọi đường dài với chi phí cực rẻ với ưu đãi từ nhà mạng. Nên có thể trao đổi công việc giữa các bộ phận, chi nhánh ở xa một các dễ dàng, thuận tiện hơn.
  • Không tốn các chi phí để lắp đặt. Được bảo hành vĩnh viễn khi có các sự cố liên quan đến thiết bị và không cần chuyên gia quản trị hệ thống.
  • Sử dụng qua đường truyền internet. Nên việc di chuyển văn phòng, liên kết các chi nhánh trên cùng một đầu số dễ dàng.

Khả năng mở rộng: Công nghệ Voip giúp cho việc nâng cấp, cập nhật hệ thống tổng đài dễ dàng hơn khi sử dụng Internet. Có thể quản lý hệ thống dữ liệu người dùng và khách hàng một cách dễ dàng.

Khả năng multimedia: Người dùng hoàn toàn có khả năng vừa nói chuyện vừa sử dụng các dịch vụ khác. Ví dụ: truyền file, chia sẻ dữ liệu, hay xem hình ảnh của người nói chuyện bên kia.

Công nghệ Voip có thể tích hợp với nhiều phần mềm quản lý khác (CRM, ESMS marketing,…) tăng hiệu quả marketing cho doanh nghiệp.

Ngoài ra hệ thống tính năng vượt trội khác so với tổng đài truyền thống như ghi âm, ghi chú, thống kê cuộc gọi. Nhân viên sẽ quản lý khách hàng tốt hơn, đưa ra giải pháp phù hợp để chăm sóc khách hàng.

Hướng đi cho doanh nghiệp cùng với công nghệ Voip

Việc phát triển hệ thống tổng đài công nghệ Voip là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp. Một xu thế phát triển hứa hẹn đầy tiềm năng. Nó giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, thu hút được nhiều khách hàng.

Hiện nay Omicall đã phát triển hệ thống tổng đài Voip phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Với mong muốn đưa những công nghệ chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp phát triển một cách toàn diện hơn. Vậy nếu doanh nghiệp muốn đăng ký hoặc trải nghiệm thử dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé:

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us