Kỹ Năng Marketing

Tin vui cho người dùng về cách nhận tích xanh facebook

cách nhận tích xanh facebook
Thời gian đọc: 4 phút

Chắc hẳn phần đông người dùng mạng xã hội này đều quan tâm đến cách nhận tích xanh Facebook. Đây được xem như một biểu tượng đã được xác minh chính chủ từ Facebook, đối với những tài khoản được cấp tích xanh.

cách nhận tích xanh facebook
cách nhận tích xanh facebook

 

Theo tuyên bố gần đây nhất vào ngày 19/02/2023, ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình rằng sẽ bán “tích xanh Facebook” này theo tháng với mức giá 11,99 USD (khoảng 280.000vnđ).

Facebook sẽ triển khai như thế nào?  

Công ty Meta sẽ vắt đầu thu phí tích xanh trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram. Dịch vụ này sẽ được mang tên Meta Verified, giá dịch vụ như được đề cập bên trên 11,99 USD cho mỗi tháng đăng ký trên website. Còn nếu đăng ký thông qua ứng dụng IOS thì người dùng phải trả mức phí mỗi tháng là 14,99 USD.

Dịch vụ này sẽ được triển khai đầu tiên tại Australia và New Zealand trước, sau đó mở rộng sang các quốc gia khác. Trước đây khi muốn có được tích xanh Facebook cho tài khoản của mình, người dùng đã phải rất khó khăn trong việc chuẩn bị những yêu cầu về giấy tờ và những yếu tố khác để được dấu tích xác nhận tài khoản chính chủ. Nhưng có lẻ nhờ vào dịch vụ này cách nhận tích xanh facebook sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với tất cả người dùng.

>> Xem thêm: Facebook bán tick xanh 285.000đ/tháng? Làm thế nào để sở hữu?

Nhận tích xanh Facebook thay đổi gì so với trước

Đối với trước đây khi muốn có được tích xanh Facebook người dùng cần rất nhiều yêu cầu vất vả, hầu như chẳng có những quy chuẩn nhất định nào cho việc cấp tích xanh.

Tùy vào thời điểm sẽ có lúc khó hoặc dễ, nhưng chung quy những điều kiện được cho là phải cần có để xét duyệt việc được xác thực tài khoản là:

  • Số lượng người Follow: được quy định tối thiểu 10.000 follower.
  • Thông tin minh bạch: Trình bày thông tin, tiểu sử rõ ràng trên profile.
  • Liệt kê những link báo mà bạn đã xuất hiện, ưu tiên những trang báo có độ uy tín cao.

Thì bắt đầu từ 19/02 Facebook sẽ chuyển sang bắt đầu kinh doanh dịch vụ làm tích xanh cho người dùng có nhu cầu, chỉ với điều kiện như:

  • Giấy tờ người dùng cần cung cấp để định danh xác thực tài khoản là hộ chiếu, căn cước công dân hoặc bằng lái xe.
  • Mức phí của dịch vụ: 

+ 11,99 USD/tháng (khoảng 280.000vnđ) khi đăng ký mua trên web.

+ 14,99 USD/tháng (khoảng 360.000vnđ) khi mua qua nền tảng IOS.

cách nhận tích xanh facebook
cách nhận tích xanh facebook

Vậy từ nay việc có được tích xanh xác thực tài khoản của Facebook sẽ không còn là một cái gì đó quá khó khăn đối với người dùng nữa. Thay vì trước đây “tích xanh Facebook” luôn được ưu ái dành cho các tài khoản xác nhận về người nổi tiếng, doanh nghiệp, tổ chức, những tài khoản có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Thì nay người dùng đã có thể chủ động để có cho mình một biểu tượng xác nhận danh tính trên nền tảng mạng xã hội lớn này.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ không chỉ được cấp tích xanh mà người dùng còn có thể sử dụng những chức năng đặc biệt khác mà Facebook chỉ dành riêng cho họ, chúng ta hãy đón chờ xem những tính năng này là gì trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm: Mua tích xanh Facebook – Từ A – Z những điều cần biết

Tạm kết

Đây chính là những thông tin mới nhất vừa được cập nhật cho việc thay đổi một số dịch vụ của ông lớn mạng xã hội Facebook sắp tới và công ty Meta. Ngoài ra việc ra mắt dịch vụ này, có lẽ sẽ giúp cho nhiều người biết cách nhận tích xanh Facebook, thay vì những yêu cầu phức tạp trước đây. Chúc các bạn đọc bài vui vẻ, mọi đóng góp ý kiến hãy để lại bình luận bên dưới để có thể nhận được phản hồi sớm nhất của chúng tôi.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68               

Website: https://omicall.com/ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

5/5 - (1 bình chọn)

Author

Thành Đạt BTV

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us