Kiến Thức Tổng Đài Ảo Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Bảng giá tổng đài ảo phụ thuộc vào điều gì?

Bảng giá tổng đài ảo không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đây là hệ thống CSKH hiện đại không thể thiếu đối với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng tổng đài ảo?

Trong những năm gần đây, tổng đài ảo là một trong những dịch vụ cung cấp nhiều tiện ích đến người dùng. Hệ thống đã được nhiều doanh nghiệp đầu tư sử dụng, cụ thể:

 • Các tổ chức công ty, doanh nghiệp muốn sở hữu tổng đài riêng nhưng không có nhân viên kỹ thuật. Tổng đài ảo sẽ hỗ trợ tư vấn, bán hàng, tiếp nhận thông tin,…qua điện thoại. 
 • Các bộ phận cần sử dụng: CSKH, phòng kinh doanh, bộ phận bán hàng trực tuyến,…

Tổng đài ảo hoạt động như thế nào?

Tổng đài ảo giúp doanh nghiệp làm hài lòng khách hàng

Nhà cung cấp dịch vụ tổng đài sẽ cài đặt phần mềm và cấu hình vào điện thoại IP của doanh nghiệp. Bạn không cần đầu tư thiết bị nào khác mà vẫn có thể sử dụng như một tổng đài vật lý bình thường. Lắp tổng đài cho doanh nghiệp nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong vòng chưa đầy 1h đồng hồ.

Tổng đài ảo IP được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, hoạt động thông qua mạng LAN, WAN hoặc Internet. Bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau như: PC, smartphone, tablet,….với cước phí chỉ bằng 50% tổng đài analog. Bên cạnh đó, những cuộc gọi nội bộ và cùng chi nhánh đều hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá tổng đài ảo phụ thuộc vào những gì?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài với nhiều mức giá khác nhau. Doanh nghiệp muốn đăng ký hệ thống có thể tham khảo nhân viên tư vấn để hiểu rõ. Một vài yếu tố có thể ảnh hưởng đến bảng giá tổng đài ảo:

 • Số lượng nhân viên
 • Thời gian duy trì dịch vụ
 • Đầu số sử dụng: đầu số cố định, đầu số di động, 1800, 1900,….

Đặc biệt tại tổng đài ảo thông minh Omicall sẽ có nhiều gói dịch vụ với chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có toàn quyền sử dụng miễn phí tổng đài trong 1 tháng để trải nghiệm hệ thống hiện đại của chúng tôi. Một vài công nghệ hữu ích giúp tối ưu khâu CSKH không thể bỏ qua: 

 • Tích hợp SMS Marketing nhắn tin CSKH
 • Tích hợp E-Voice gọi tự động
 • Quản lý như một CRM mini
 • Bảo mật, an toàn tuyệt đối
 • Phủ sóng không giới hạn
 • Lưu trữ thông tin trên điện toán đám mây hiện đại

Bảng giá tổng đài ảo không cố định và thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Omicall là nhà cung cấp giá rẻ, chất lượng và luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Trải nghiệm 1 tháng miễn phí ngay hôm nay chỉ giới hạn ở 1000 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên. Liên hệ với chúng tôi:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *