Mẹo hay và kinh nghiệm

Work From Home – 10 công cụ hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả

10 công cụ hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả
Thời gian đọc: 4 phút

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, các công ty đã dần triển khai hình thức làm việc từ xa. Để hoạt động, năng suất công việc được đảm bảo, cần có sự hỗ trợ của các công cụ. Thông qua đó, các công tác sẽ diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn và giảm thiểu khó khăn của hoạt động làm việc từ xa của tập thể doanh nghiệp.

Dưới đây, bài viết sẽ nêu một số công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp áp dụng. 

Google Drive

Lưu trữ các thư mục, tài liệu, bảng tính,…  thông qua kho lưu trữ lên đến 5GB của Google Drive. Chia sẻ và đồng sử dụng một cách đơn giản.

Google Drive
Google Drive

Teamviewer

Công cụ dùng để kết nối con người, các địa điểm dựa trên chuỗi nền tảng rộng rãi. Giúp người dùng chia sẻ màn hình tốt tạo ra tương tác, trao đổi dễ dàng.

Teamviewer
Teamviewer

Zoom

Tính năng họp trực tuyến cực hiệu quả qua Zoom được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Chia sẻ màn hình, tài liệu, chat đơn giản trên nền tảng ứng dụng. Sử dụng bản miễn phí kéo dài tối đa 40 phút.

Zoom
Zoom

OMICall

OMICallTổng đài ảo thông minh kết hợp với CRM giúp quản lý khách hàng và công việc của nhân viên từ xa. Chức năng Ticket của tổng đài VoIP thông minh giúp dễ dàng phân chia công việc, giám sát, quản lý chất lượng. 

Cùng với chức năng Conference giúp gọi nội bộ dễ dàng và không mất phí. Hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu chi phí phải bỏ ra cho hoạt động kinh doanh trong mùa dịch.

Tổng đài ảo OMICall
Tổng đài ảo OMICall

Zalo

Ứng dụng nhắn tin gọi điện thoại phổ biến của Việt Nam. Số lượng người dùng cực lớn và sử dụng đơn giản. Giao tiếp cá nhân, nhóm, công ty dễ dàng. 

Zalo
Zalo

Trello

Ứng dụng hoạt động làm việc nhóm chuyên nghiệp thông qua các thẻ. Hỗ trợ cho việc phân chia và sắp xếp các dự án một cách hợp lý.

Trello
Trello

SlimCRM

Đây là phần mềm mà doanh nghiệp có thể quản lý dự án, nhân viên. Hỗ trợ cho cả hệ điều hành IOS và Android. Với các tính năng thông báo cho người nhận viên tự quản lý giao. Ghi nhận cụ thể biến động thu chi của doanh nghiệp.

SlimCRM
SlimCRM

G Suite

Đây là một bộ công cụ dành cho doanh nghiệp. Sử dụng tên cả điện thoại di động và máy tính. 4 nhóm ứng dụng chính trên G Suite đó là: Connect, Create, Access, Control.

G Suite
G Suite

Base Wework

Phần mềm quản lý công việc và dự án thuộc Base.vn. Với giao diện dễ quản lý, cộng tác, phân quyền, tích hợp đơn giản,…

Base Wework
Base Wework

Dropbox

Kho lưu giữ ảo cho tài liệu làm việc trên nền tảng đám mây. Thông qua phần mềm, người dùng dễ dàng chia sẻ các tập tin hay lưu trữ dữ liệu mà không lo lắng thất thoát.

Dropbox
Dropbox

Tuy nhiên, tất cả công cụ cũng chỉ để hỗ trợ công việc. Không thể hoàn toàn thay thế con người trong hoạt động vận hành, kinh doanh của doanh nghiệp. Cần cân nhắc lựa chọn công cụ hỗ trợ phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Dùng thử miễn phí Tổng đài ảo hiệu quả tại: omicall.com

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us