Tin Tức và Xu Hướng

Ưu Đãi Tháng 7 – Miễn Phí Tổng Đài – Giúp Doanh Nghiệp “Quản lý TeleSale và Sale Hiệu Quả Tại Nhà”

Thời gian đọc: 7 phút

Tặng 01 tháng sử dụng và thiết lập cho doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ tổng đài thông minh của OMICall. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm tai nghe Logitech H111 và sử dụng phần mềm Zoom bản quyền miễn phí. Tặng thêm 100% thời gian sử dụng và lưu trữ ghi âm. Chương trình khuyến mãi tháng 07 – Chương trình “Quản lý Telesale và Sale hiệu quả tại nhà”. Khuyến mãi diễn ra từ ngày 12/07/2021 đến hết ngày 31/07/2021

Với tình hình dịch bệnh đang ngày một phức tạp, tất cả loại hình kinh doanh dần chuyển dịch lên online. Với mong muốn được hỗ trợ doanh nghiệp vượt bão Covid, đẩy mạnh hoạt động tương tác với khách hàng. Nhằm mang đến sự hài lòng, trải nghiệm khách hàng đồng nhất, không bị gián đoạn. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời “làm thế nào để quản lý Telesale và Sale tại nhà hiệu quả”. Vì vậy, doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một hệ thống tổng đài thông minh có sẵn CRM-mini để có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi chỉ bằng Smartphone mà không cần phải ở trên công ty.

Tháng 7 Quản Lý TeleSale và Sale Tại Nhà

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, OMICall đã triển khai chương trình “Khuyến mãi tháng 07” để hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt chi phí đầu tư và trải nghiệm quản lý telesale và sale tại nhà hiệu quả. Bên cạnh đó, chi phí cũng sẽ được tiết kiệm, mà năng suất mang lại vẫn đáp ứng với chất lượng dịch vụ tốt nhất bằng cách sử dụng tổng đài thông minh OMICall. 

Những ưu đãi được áp dụng trong chương trình “Khuyến mãi tháng 7”

Khách hàng sẽ được nhận tai nghe Logitech và thời gian sử dụng phần mềm Zoom hoàn toàn miễn phí. Số lượng quà tặng sẽ dựa trên gói sản phẩm khách hàng đăng ký và thời hạn thanh toán. Chi tiết:

Với gói OMI START
– Thanh toán 06 tháng – tặng ngay 02 tai nghe Logitech H111
– Thanh toán 12 tháng – 02 tai nghe Logitech H111 + 03 tháng sử dụng Zoom bản quyền

Với gói OMI BUSINESS
– Thanh toán 06 tháng – tặng ngay 03 tai nghe Logitech H111
– Thanh toán 12 tháng – 06 tai nghe Logitech H111 + 03 tháng sử dụng Zoom bản quyền

Với gói OMI ADVANCE
– Thanh toán 06 tháng – tặng ngay 05 tai nghe Logitech H111 + 03 tháng sử dụng Zoom bản quyền
– Thanh toán 12 tháng – 08 tai nghe Logitech H111 + thêm 06 sử dụng Zoom bản quyền

Với gói OMI PRO
– Thanh toán 06 tháng – tặng ngay 06 tai nghe Logitech H111 + 03 tháng sử dụng Zoom bản quyền
– Thanh toán 12 tháng – 10 tai nghe Logitech H111 + thêm 12 sử dụng Zoom bản quyền

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này. OMICall mở rộng ưu đãi của mình với việc tăng gấp đôi thời gian sử dụng tổng đài và lưu trữ ghi âm.

– Thanh toán 6 tháng – Nhận thêm 6 tháng sử dụng tổng đài + 6 tháng lưu trữ file hoàn toàn miễn phí

– Thanh toán 12 tháng – Nhận thêm 6 tháng sử dụng tổng đài + 6 tháng lưu trữ file hoàn toàn miễn phí

Tổng đài VoIP
Tổng đài VoIP

Tổng đài thông minh OMICall

Có rất nhiều doanh nghiệp cảm thấy bế tắt khi tình hình dịch bệnh đang ngày một căng thẳng. Với các ngành trước giờ phải hoạt động tập thể, gặp trực tiếp làm việc thì càng khó khăn hơn. Một số doanh nghiệp không biết làm như thế nào để quản lý đội ngũ telesales và sales của mình khi phải làm việc Work from home.

Với Tổng đài thông minh OMICall, chỉ cần sử dụng tổng đài là có sẵn hệ thống CRM. Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nhân viên, hiệu suất công việc, khách hàng,… chuyên nghiệp mà không cần tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Tổng đài ảo thông minh OMICall khi tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp. OMICall giúp giám sát chất lượng, CRM-mini, áp dụng công nghệ ghi âm và gắn tag, báo cáo Real-Time,… nâng cao tính chuyên nghiệp khi cho phép làm việc linh hoạt hiệu quả dù ở bất cứ đâu.

 

Lợi ích mà Tổng đài thông minh có tích hợp sẵn CRM

Tăng tương tác với khách hàng

Tất cả thông tin của khách hàng đều được ghi chú chi tiết trong hệ thống. Doanh nghiệp dựa trên các thông tin đó mà hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. Thấu hiểu điều đó, những chiến lược thực thi của nhân viên tư vấn, chăm sóc sẽ tăng được hiệu quả đáng kể. Tất cả sẽ làm cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng thân thiết và bền chặt hơn.

Nắm bắt, cập nhập thông tin khách hàng một cách dễ dàng

Tất cả cuộc gọi, tin nhắn đều được ghi chú và report cụ thể hệ thống tổng đài ảo OMICall. Thông tin của khách hàng sẽ được xem đầy đủ chỉ qua một cú click chuột. Với lợi thế đó, các nhân viên chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc, tư vấn. Chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng sẽ được nâng cao. 

Khuyến mãi tháng 07_2021 - Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp quản lý telesale và sale hiệu quả tại nhà"
Khuyến mãi tháng 07 – 2021 – Chương trình “Quản lý telesale và sale hiệu quả tại nhà”

Tiết kiệm chi phí nhưng dễ dàng quản lý Telesale và Sale hiệu quả 

Tiết kiệm lên đến 50% chi phí liên lạc với khách hàng. Tính năng gọi nội bộ, Video Call hội nghị hoàn toàn miễn phí với Tổng đài thông minh OMICall. Nhà quản trị doanh nghiệp sẽ theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phòng ban một cách đơn giản, dễ dàng. Bảo mật thông tin khách hàng cực kỳ cao, thông báo kịp thời. Doanh nghiệp sẽ tránh được tình  trạng chăm sóc khách trễ, bỏ lỡ khách hàng.

Cơ hội bán hàng mới, trải nghiệm khách hàng được nâng cao

Với kết hơp tuyệt vời từ hệ thống CRMtổng đài VoIP, việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ không dừng lại ở các cuộc gọi điện. Tất cả sẽ được kết hợp thành một chuỗi công cụ tương tác với khách hàng. Từ email marketing, SMS marketing đến Auto Voice (gọi tự động). Quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng xây dựng được kịch bản bán hàng hiệu quả. Áp dụng cho từng nhóm khách hàng, đối tượng khách hàng. Upselling và cross-selling các sản phẩm cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ không cảm thấy bị doanh nghiệp làm phiền.

Trao đổi nội bộ được gia tăng

Với tính năng gọi nội bội và Video Call hội nghị (Video Conference) như phần mềm Zoom ngay trên hệ thống tổng đài ảo. Giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc tổ chức các cuộc họp nội bộ.

Hơn nữa, với tính năng phân quyền và gán khách hàng cho nhân viên chăm sóc. Quản lý sẽ nắm được lượng khách hàng đang phục vụ, số lượng khách hàng mỗi nhân viên telesales và sales đang tiếp nhận. Các file ghi âm và lịch sử tương tác cũng đều được lưu trữ, thống kê một cách chính xác. Đối với khách hàng gọi đến doanh nghiệp trong các lần tiếp theo, hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến đúng nhân viên phụ trách lần trước.

Chat và gọi video với khách hàng trực tiếp thông qua “OMI LiveTalk”

Doanh nghiệp có thể hiểu OMI LiveTalk như một công cụ nhắn tin (tương tự nút Live Chat) ở trên giao diện website. Nhưng sẽ được nâng cấp về hình thức tương tác hơn. Nhân viên telesales hay sales có thể dễ dàng chat trực tuyến, gọi thoại audio, gọi video call, và sau đó đưa những thông tin của khách tương tác sang CRM có sẵn trong OMICall để tiện chăm sóc lâu dài.

Mừng-Xuân-Tân-Sửu---Đăng-ký-tổng-đài-tài-lộc-dài-dài---OMICall---4

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu muốn nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ. Với tính năng Video Call sẽ làm quá trình tư vấn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Giúp nhân viên dễ nắm bắt nhu cầu cũng như tâm lý của khách nhằm. Tăng thuyết phục mua hàng và tỷ lệ chốt đơn khi khách xem trực tiếp sản phẩm.

Tổng đài thông minh OMICall đã chinh phục hầu hết các doanh nghiệp khó tính. Hiện OMICall đang cung cấp cho hơn 4000 doanh nghiệp lớn nhỏ với quy mô hơn 16000 nhân viên sử dụng.

Việc sử dụng tổng đài thông minh CRM vào quy trình kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quản lý và chi phí hoạt động. Đừng quên chương trình cực khủng “Quản lý telesale và sale hiệu quả tại nhà”. Chỉ áp dụng từ ngày 12/7/2021 đến 31/7/2021 để được sở hữu những ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong thời gian làm việc từ xa như hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: omicall.com

Hotline: 0287 1010 898

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)
    • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
    • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
    • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us