Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Tổng đài thông minh – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Thời gian đọc hết bài viết: 4 phút

Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của các nền tảng công nghệ hiện đại như AI, Big Data, VoIP. Đã ứng dụng cho ra đời tổng đài thông minh. Giải pháp này giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các vấn đề về tư vấn và chăm sóc khách hàng. “Giữ lửa” trong mối quan hệ với khách hàng ở giai đoạn giãn cách. Từ đó, giúp doanh nghiệp duy trì ổn định doanh thu để bước vào trạng thái “bình thường mới”. Chính vì vậy mới nói, tổng đài thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.

Tổng đài thông minh – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các doanh nghiệp đều không ngừng chuyển đổi số để cạnh tranh. Bởi chỉ có sử dụng công nghệ mới có thể tối ưu chi phí, quy trình, nhân công. Ngoài ra còn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tổng đài thông minh là một trong những công cụ mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần phải có.

Tổng đài thông minh là một dịch vụ cho doanh nghiệp có thể nghe – gọi thoại rất hiện đại. Hệ thống này áp dụng công nghệ VoIP trên nền tảng điện toán đám mây. Giúp kết nối đến khách hàng trở nên “mượt mà” hơn nhưng chi phí lại không cao. Không dừng lại ở đó, tổng đài còn liên kết với CRM (Công cụ quản lý khách hàng). Giúp tối ưu việc lưu trữ thông tin khách hàng. Từ đó, chất lượng chăm sóc khách hàng sẽ được nâng cao hơn, chốt sale dễ dàng hơn.

tổng đài thông minh - lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Lý do doanh nghiệp nên chọn tổng đài thông minh cho mình

Giảm tối đa chi phí vận hành

 • Với ưu điểm là hoạt động trên nền tảng công nghệ, nên chỉ cần laptop/smartphone có kết nối vào internet là sẽ triển khai được hệ thống. Không cần tốn quá nhiều chi phí cho lắp đặt, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng viễn thông đắt đỏ
 • Chi phí cước của các cuộc gọi quốc tế thấp hơn nhiều so với phương pháp gọi truyền thống
 • Hệ thống sẽ dựa vào nhà mạng của khách hàng. Từ đó đổi đầu số đang gọi ra để “biến” mọi cuộc gọi thành nội mạng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí tối đa lên đến 50% so với cuộc gọi truyền thống.

Không bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng

 • Chắc hẳn bất kì khách hàng nào cũng từng gặp trường hợp khi liên lạc với doanh nghiệp. Cuộc gọi bị lỗi đường truyền, máy báo bận. Tuy nhiên, tổng đài thông minh đã khắc phục được bất cập đó. Doanh nghiệp có thể gọi và nhận nhiều cuộc điện thoại cùng một lúc (Không giới hạn). Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chuyển tổng đài đến bất kì đâu hoàn toàn miễn phí.
 • Doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập ý kiến, thông tin từ khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua các thống kê cuộc gọi, file ghi âm cuộc gọi.

Đóng vai trò là một CRM mini

Tổng đài ảo giúp cuộc gọi được thực hiện một cách thuận lợi. Bằng cách hiển thị số lần đã tương tác, ghi chú, thông tin cá nhân của khách hàng. Vì hệ thống đã lưu trữ thông tin các cuộc gọi cũ và có thể truy xuất khi có khách hàng liên lạc. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, bởi sẽ không phải trả lời mọi thông tin lại từ đầu.

Điều hướng thông minh

Hệ thống sẽ tự động điều hướng cuộc gọi đến các bộ phận chuyên môn. Mỗi bộ phận sẽ tư vấn và CSKH của mình. Hệ thống còn chia ra máy nhánh, khách hàng có thể nhấn phím để gặp tư vấn viên ở bp65 phận mình muốn trực tiếp. Các cuộc gọi tự động ưu tiên đầu số gọi ra cùng mạng với khách hàng để tối ưu chi phí thoại, giúp giảm tới 40% cước thoại.

Music on hold (Nhạc chờ độc quyền của doanh nghiệp)

Sẽ vô cùng tẻ nhạt khi khách hàng chỉ nghe được âm thanh “Tít, tít,…” khi liên lạc đến doanh nghiệp. Tổng đài thông minh “hiểu” được điều đó nên đã tích hợp giải pháp “Music on hold”. Giúp phát những đoạn nhạc đã ghi sẵn, hoặc những chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp đang quảng bá trong lúc chờ.

Ngoài những ưu điểm như trên, tổng đài CSKH thông minh còn có những mặt vượt trội khác như:

 • IVR (Trả lời tự động)
 • Đảo số các cuộc gọi ra
 • SMS Brandname – Chăm sóc khách hàng tự động bằng tin nhắn
 • Có thể ghi âm cuộc gọi
 • Hỗ trợ nghe – thoại trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Báo cáo real-time (Thời gian thực)
 • Kết nối với mạng xã hội
 • Tăng cường giám sát, quản lý các nhân viên trực máy
 • Miễn phí gọi nội bộ

Lời kết

Để có thể CSKH tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và tối ưu hoá các chi phí một cách tối đa. Tổng đài thông minh OMICall – Chính là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp. Đây là một trong những tổng đài ảo tốt nhất hiện nay. Với hệ thống được tối ưu hoá, giao diện dễ sử dụng, chi phí phù hợp. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Để xem chi tiết hơn, vui lòng truy cập:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: Số 06 Đường 16, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM (Toà nhà VIHAT)
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us