Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Tổng Đài Doanh Nghiệp Thông Minh Trong Thời Đại Chuyển Đổi Số

Tổng Đài Doanh Nghiệp Thông Minh Trong Thời Đại Chuyển Đổi Số
Thời gian đọc: 4 phút

Ngày nay, chuyển đổi số đang là một xu thế của thời đại công nghệ 4.0 khi hàng loạt doanh nghiệp bắt đầu triển khai các công cụ và ứng dụng tương hợp với mô hình kinh doanh của mình để tối đa hóa lợi ích và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Một trong những phương thức chuyển đổi số phổ biến hiện nay có thể kể đến là tổng đài doanh nghiệp thông minh – OMICall với khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng trên điện toán đám mây.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Tổng đài thông minh và những gì nó có thể mang đến cho doanh nghiệp nhé!

>>> Xem thêm: OMICall – Giải pháp tổng đài doanh nghiệp thời đại 4.0

Tổng đài doanh nghiệp thông minh là gì?

Hệ thống tổng đài thông minh là một giải pháp tổng đài không chỉ đáp ứng việc trao đổi thông tin giữa khách hàng và doanh nghiệp mà còn hỗ trợ các công việc quản lý và chăm sóc khách hàng bằng việc tích hợp các tính năng CRM – Mini quản lý khách hàng, Live chat, SMS Brandname gửi tin nhắn hàng loạt,… trên nền tảng công điện toán đám mây.  

Nói cách khác, tổng đài doanh nghiệp thông minh là một giải pháp công nghệ với quyền truy cập máy chủ thông qua kết nối Internet giúp cho hệ thống tổng đài doanh nghiệp có thể hoạt động bất kỳ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị nào. 

>>> Xem thêm: Tổng đài tự động – Chuyên nghiệp hoá quy trình bán hàng và CSKH

Những gì mà một tổng đài doanh nghiệp thông minh mang lại

Hàng loạt các doanh nghiệp lớn, nhỏ đa lĩnh vực quyết định thay thế tổng đài truyền thống bằng tổng đài thông minh. Điều này cho thấy những giá trị đầy thuyết phục mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp phải chi trả một chi phí khá lớn cho việc lắp đặt, bảo trì và cước phí cuộc gọi cho hệ thống tổng đài truyền thống. Trong khi đó, tổng đài thông minh sẽ tối thiểu các chi phí đó bằng cách lưu trữ các tất cả dữ liệu trên đám mây và toàn bộ hạ tầng đều được “ảo hóa”. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng, bảo trì và vận hành hệ thống.

Hỗ trợ quản lý 

Một tổng đài thông minh không chỉ đáp ứng các nhu cầu trao đổi thông tin thông thường, mà còn hỗ trợ công việc quản lý của doanh nghiệp. Như OMICall với các tính năng hỗ trợ như lưu trữ thông tin khách hàng, cuộc gọi tự động, phiếu ghi tự động,…Hay bằng việc tích hợp nhiều kênh trên 1 nền tảng giúp cho nhân viên rút ngắn thời gian quản lý các tương tác của khách hàng. 

Nâng cấp trải nghiệm khách hàng

Không bị giới hạn số lượng cuộc gọi đến là một điểm cộng lớn của tổng đài thông minh khi giúp cho doanh nghiệp không bỏ lỡ cuộc gọi nào. Thông tin khách hàng và nội dung cuộc gọi được lưu trữ để dễ dàng truy xuất khi khách hàng gọi đến và việc chăm sóc khách hàng sẽ được chu đáo hơn. Điều này giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn về doanh nghiệp của bạn.

Hàng trăm cuộc gọi được kết nối mỗi ngày được sàng lọc và thực hiện những công việc có tính lặp lại bởi trợ lý AI giúp cho nhân viên có thể tập trung chăm sóc những khách hàng tiềm năng với những yêu cầu khó khăn và chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: Tổng đài tự động Callbot – Hỗ trợ CSKH không giới hạn thời gian

Bảo mật

Ở thời đại mọi thông tin cá nhân dễ dàng bị đánh cắp như ngày nay, đặc biệt là trong việc trao đổi thông tin của khách hàng với doanh nghiệp, thì bảo mật chính là việc tổng đài doanh nghiệp thông minh phải đáp ứng. Tổng đài doanh nghiệp có thể cung cấp mã hóa các thông tin cuộc gọi. Điều này đòi hỏi nhà cung cấp phải sở hữu đội ngũ kỹ sư quản trị trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Tổng Đài Doanh Nghiệp Thông Minh Trong Thời Đại Chuyển Đổi Số
Tổng Đài Thông Minh Trong Thời Đại Chuyển Đổi Số

Tìm ra hệ thống tổng đài thông minh phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổng đài ảo. Vậy để những giá trị này được hoạt động tối đa, doanh nghiệp cần phải cân nhắc lựa chọn, ủy thác cho những nhà cung cấp có những yêu cầu bắt buộc này:

  • Nhà cung cấp có uy tín, cam kết bảo mật mọi thông tin;
  • Sở hữu đầy đủ những dịch vụ và tính năng phù hợp cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Có khả năng nâng cấp và mở rộng hệ thống để phù hợp với nhu cầu thời đại;
  • Dịch vụ hậu mãi: Hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ hoạt động,…
  • Hình thức thanh toán đa dạng và các chính sách ưu đãi, khuyến mãi.

OMICall luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Là một giải pháp tổng đài doanh nghiệp thông minh hỗ trợ doanh nghiệp với sự cập nhật đổi mới liên tục, tiên phong trong việc sử dụng công nghệ AI, quản lý và chăm sóc khách hàng (CRM),…  Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng Building 85 – 87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (5 bình chọn)

Author

BTV Trúc Quỳnh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us