Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Tổng đài ảo thông minh Omicall có giảm phí cho cuộc gọi?

Thời gian đọc: 3 phút

Nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc rằng nếu sử dụng tổng đài ảo thông minh Omicall liệu có cắt giảm được chi phí gọi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Tổng đài ảo thông minh Omicall là gì?

Tổng đài ảo thông minh Omicall là một dạng tổng đài điện thoại trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị sim SIP với đầu số cố định được lắp vào mạng LAN nội bộ công ty mà không cần đến bất kỳ hệ thống nào khác. Tổng đài cho phép truyền dữ liệu qua Internet chứ không phải qua đường dây điện thoại.

Dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho phép người dùng nghe – gọi cho khách hàng, nhân viên khác bằng một số điện thoại duy nhất. Chỉ cần bạn đăng ký với Omicall là có thể tích hợp số 1900, 1800 hay số điện thoại cố định. Điều này giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc các điện thoại analog có sẵn thông qua Getaway, phần mềm gọi điện (Softphone) là có thể sở hữu ngay một tổng đài chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng hiện đại. Omicall có thể giúp doanh nghiệp dù đang hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào: giáo dục, y tế, spa, tài chính ngân hàng,….

Dịch vụ tổng đài Omicall có cắt giảm phí gọi?

Giải pháp tổng đài ảo thông minh cho doanh nghiệp

Dù kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, thì việc tiết kiệm chi phí cũng là điều được quan tâm nhiều nhất. Các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những xu hướng, giải pháp mới để cắt giảm chi tiêu nhưng vẫn đạt được hiệu quả doanh thu như mong muốn.

Tuy nhiên, có một công cụ giúp bạn tối ưu chi phí nhưng vẫn còn được ít người biết đến – tổng đài ảo thông minh Omicall. Đây là một trong những dịch vụ hiện đại tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp CSKH hiệu quả. Bạn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí gọi so với sử dụng tổng đài analog.

Song song với nhiều đàn anh đi trước: WEBICO, FPT, CMC,… Omicall có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tổng đài ảo sử dụng hoàn toàn trên Internet
  • Không cần lắp đặt các đường dây điện thoại, hệ thống tổng đài
  • Tính năng định tuyến cuộc gọi
  • Có thể thực hiện cùng lúc nhiều cuộc gọi chỉ với 1 số cố định và duy nhất
  • Gọi miễn phí trong nội bộ nếu bạn cài đặt tổng đài ảo của Omicall
  • Tích hợp được cả SMS và E-Voice tự động chăm sóc khách hàng
  • Như một CRM tổng đài thu nhỏ dễ dàng quản lý nhân viên và lịch sử khách hàng
  • Doanh nghiệp có toàn quyền quản lý tổng đài

Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng tổng đài ảo thông minh Omicall mỗi tháng. Bên cạnh đó, các quy trình bảo trì, sửa chữa cũng hoàn toàn bị cắt giảm nên doanh nghiệp không cần lo lắng. Liên hệ với Omicall để được chúng tôi tư vấn miễn phí:

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us