Thời gian đọc: 3 phút

Dịch vụ tổng đài 1800 chiếm được nhiều sự lựa chọn đối với các doanh nghiệp có nhu cầu CSKH cao. Chúng mang lại những lợi ích về khả năng quảng bá thương hiệu, nâng cao niềm tin của người dùng,….

Vậy, hãy cùng tìm hiểu về hệ thống tổng đài hiện đại 1800 ở bài viết bên dưới đây!

 

Tổng đài 1800 có đặc điểm gì?

Tổng đài 1800 là tổng đài miễn cước cho người gọi vào. Mức cước của đầu số này là cố định và chúng được sử dụng chủ yếu để CSKH và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.


Tổng đài 1800 hỗ trợ khách hàng miễn phí

Khách hàng khi gọi đến dịch vụ tổng đài 1800 được miễn phí hoàn toàn cước thoại. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt với nhiều đầu số tổng đài khác. Chúng được doanh nghiệp dùng để tiếp nhận các thông tin phản hồi, hỗ trợ tư vấn, CSKH,…

Tiền cước phí gọi sẽ được doanh nghiệp thanh toán với nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo – nơi mà bạn thuê hệ thống này. Khách hàng của bạn khi gọi đến đầu số 1800 sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

Lưu ý là đầu số tổng đài này chỉ có thể tiếp nhận cuộc gọi chứ không có chức năng gọi ra.

Vì sao doanh nghiệp nên sở hữu đầu số 1800?

Tổng đài 1800 thích hợp với các doanh nghiệp muốn đầu tư một hệ thống CSKH chuyên nghiệp, hiện đại. Dịch vụ này có thể giúp bạn nhận được phản hồi nhanh nhất từ khách hàng về thông tin của sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp.

Thông qua đó, bạn có thể tạo được niềm tin, sự hài lòng với khách hàng của mình. Hình thức đầu số này thích hợp với các mô hình kinh doanh có nhiều chi nhánh, đại lý,…

Tổng đài 1800 CSKH mọi lúc, mọi nơi

Số 1800 rất dễ nhớ, có thể gọi ở bất kỳ đâu và khách hàng của bạn không cần lo lắng về giá cước vì hoàn toàn miễn phí. Từ đó, bạn cũng có thể thoải mái trao đổi các vấn đề với khách hàng để tăng cơ hội tương tác, khuyến khích họ sử dụng các dịch vụ của bạn.

Đầu số cố định có thể giúp bạn nhận được nhiều cuộc gọi cùng lúc với chi phí thấp. Chúng làm tăng hiệu quả CSKH tiềm năng. Bên cạnh đó, số tổng đài ảo này còn có thể đại diện cho thương hiệu, tăng niềm tin, mức độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Doanh nghiệp cần sử dụng đầu số 1800:

  • Đã có hệ thống tổng đài CSKH
  • Công ty ngân hàng, bảo hiểm
  • Công ty kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ online
  • Các trung tâm bảo hành
  • Trung tâm tư vấn du học, du lịch, sức khỏe

Đầu số tổng đài 1800 giúp bạn nâng cao hiệu quả CSKH tối ưu nhất hiện nay. Đừng bỏ qua cơ hội đăng ký hệ thống chuyên nghiệp này bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay:

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us