Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Tại sao nên sử dụng tổng đài ảo Omicall cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Lắp tổng đài ảo cho doanh nghiệp – bí quyết nắm bắt tâm lý khách hàng
Thời gian đọc: 4 phút

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy nhiều doanh nghiệp muốn lựa chọn những giải pháp công nghệ giảm nhẹ chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hiệu quả kinh doanh. Vậy giải pháp tổng đài ảo Omicall liệu có phải là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp ?

Lắp tổng đài ảo cho doanh nghiệp – bí quyết nắm bắt tâm lý khách hàng
Lắp tổng đài ảo cho doanh nghiệp – bí quyết nắm bắt tâm lý khách hàng

Tổng đài ảo cho doanh nghiệp là gì ?

Tổng đài ảo hay được gọi là tổng đài IP, tổng đài ảo,…là một hệ thống sử dụng nền tảng IP để thực hiện các cuộc gọi. Tổng đài này được triển khai theo mô hình điện toán đám mây, truyền dữ liệu qua Internet và không cần lắp đặt hệ thống dây cáp như tổng đài viễn thông.

Hiểu đơn giản tổng đài ảo là công ty không cần văn phòng cho Tổng đài và cũng không cần nhiều thiết bị phần cứng. Thay vào đó, nhân viên của bạn sẽ truy cập vào tổng đài ảo bằng cách đăng nhập vào phần mềm tổng đài online.

Cơ chế hoạt động của tổng đài ảo như thế nào ? 

Khi lắp đặt tổng đảo thì nhân viên không cần đến điện thoại bàn, không cần đến văn phòng. Họ chỉ cần sử dụng phần mềm trên máy tính, điện thoại để nghe và gọi cho khách hàng. Và điều quan trọng là tất cả họ chỉ được sử dụng số điện thoại doanh nghiệp để gọi/nhận cuộc gọi khách hàng. Một đầu số doanh nghiệp có thể nghe/gọi cùng lúc vô số cuộc gọi. 

Về cơ chế hoạt động, tổng đài ảo là tổng đài sử dụng internet, tức truyền âm thanh, dữ liệu qua mạng internet thay vì đường dây điện thoại truyền thống. Để sử dụng tổng đài ảo, trước hết doanh nghiệp cần đăng ký đầu số SIP.

Đầu số này cho phép gọi/nhận cùng lúc vô số cuộc gọi trên đa dạng thiết bị như di động, điện thoại IP, laptop,… Và cước phí cũng hoàn toàn tương tự cước phí cuộc gọi thông thường. Doanh nghiệp không cần đi dây điện thoại.

Thay vào đó, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng ứng dụng tổng đài ảo trên máy tính, di động để chăm sóc khách hàng hoặc sử dụng điện thoại IP với dây mạng lan. Như vậy, nhân viên không cần đến văn phòng vẫn có thể dùng số điện thoại doanh nghiệp để cskh.

Tổng đài ảo Omicall mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ?

Tổng đài ảo omicall tích hợp nhiều tính năng công nghệ mới, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý công việc kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả cụ thể các tính năng như sau:

1. Chức năng nhận và phân phối các cuộc gọi đến

 • Nhận cuộc gọi đến của khách hàng từ mạng internet
 • Nhận diện khách hàng đã trong hệ thống hay khách hàng mới
 • Cho phép thêm trực tiếp thong tin khách hàng trên from đàm thoại
 • Tự động phân phối đến nhóm điện thoại viên
 • Hiển thị số chủ gọi và các thông tin chủ gọi
 • Xếp hàng các cuộc gọi đến khi nhóm bận
 • Phát nhạc chờ, thông báo lập trình được
 • Không giới hạn thời gian
 • Chuyển cuộc gọi trong nhóm, ra nhóm khác, ra mạng ngoài (cho tư vấn)
 • Tổ chức cuộc họp hội nghị

2. Quản lý cuộc gọi hiệu quả với tổng đài Ip

 • Phân nhóm các điện thoại viên theo chức năng (Nhóm chăm sóc khách hàng, nhóm bán hàng, nhóm giới thiệu dịch vụ…).
 • Cho phép thiết lập quy tắc phân phối cuộc gọi (theo thời gian tổng đài viên trả lời, theo số cuộc, theo chức vụ, kết hợp).
 • Thống kê lưu lượng gọi, tỷ lệ rớt cuộc, tình trạng hàng đợi, tình trạng trả lời theo nhóm hoặc theo điện thoại viên.
 • Quản lý, thống kê các điện thoại viên theo mã và theo nhóm, không phụ

3. Ghi âm cuộc gọi chất lượng

 • Giải pháp tổng đài Call Center cung cấp chức năng đặc biệt là chức năng ghi âm cuộc gọi, được ứng dụng rất nhiều trong thực tế, nó cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc lưu trữ và kiểm soát những cuộc đàm thoại trong hệ thống.
 • Call Center ghi âm lại các cuộc đàm thoại dưới nhiều định dạng file .gsm, .wav, …
 • Tích hợp với phần mềm chuyển đổi các định dạng file âm thanh, cho phép phát lại thông qua một chương trình đơn giản, dễ sử dụng.
 • Ghi âm để lại lời nhắn khi user không bắt máy, cho phép user nghe lại
 • Cập nhật cuộc gọi vào cơ sở dữ liệu

Nếu bạn đang cần một nhà cộng tác kinh doanh đáng tin cậy thì Omicall chính là lựa chọn hoàn hảo. Omicall là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ uy tín. Là công ty tiên phong trong việc phát triển hệ thống tổng đài ảo thông minh tích hợp nhiều tính năng hữu ích vào hệ thống giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Với sự nổ lực không ngừng, Omicall cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us