Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Quy trình và thời gian lắp đặt tổng đài voip công ty

Lắp đặt tổng đài voip cần bao nhiêu thời gian?
Thời gian đọc: 4 phút

Trước khi quyết định sử dụng tổng đài voip công ty, hẳn là các doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn về vấn đề thời gian và quy trình lắp đặt. Bởi điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động PR, phát triển kinh doanh. Tuy nhiên đừng lo lắng, mọi thủ tục sẽ hoàn thành ngay trong chốc lát, không để bạn phải chờ đợi lâu như khi dùng tổng đài viễn thông.

Quy trình lắp đặt tổng đài voip

Nếu sử dụng tổng đài viễn thông, thì chắc khó có thể xác định được tất cả các quy trình lắp, đặt, gắn và kết nối các thiết bị. Bởi vì hệ thống này khá rườm rà và thời gian hoàn thành cũng tùy theo quy mô nơi làm việc. Tuy nhiên đối với tổng đài voip công ty, tất cả quy trình lắp đặt chỉ gói gọn trong 4 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Doanh nghiệp chọn gói cước phù hợp.
  • Bước 2: Chọn đầu số cố định để gọi đi và gọi đến. 

Đó chính là bộ mặt thương hiệu mà bạn đang xây dựng, có thể chọn các đầu số 024/ 028.710.xx.xxx. Các đầu số 1900 và 1800 hoặc có thể dùng số cá nhân tùy sở thích và mục đích kinh doanh.

  • Bước 3: Bạn có thể tự tay lên kịch bản lời chào, phân chia các các cuộc gọi đến cho từng bộ phận. Hoặc nhân viên để dễ dàng quản lý nhân viên, CSKH.
  • Bước 4: Kích hoạt dịch vụ , bàn giao và hướng dẫn sử dụng. 

Khi có đầy đủ thông tin, công ty cung cấp dịch vụ tổng đài voip sẽ làm nhiệm vụ kích hoạt và thiết lập dịch vụ dựa trên yêu cầu đã trao đổi trước đó với doanh nghiệp. Quá trình hướng dẫn sử dụng chỉ được xem là hoàn tất khi nào người sử dụng nắm được hết các chứng năng.

Sau khi đã được tư vấn, hoàn thành các thỏa thuận giữa 2 bên về các điều khoản trong hợp đồng, ký kết hợp đồng thành công. Nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Lắp đặt tổng đài voip cần bao nhiêu thời gian?
Lắp đặt tổng đài voip cần bao nhiêu thời gian?

Lắp đặt tổng đài ảo cần bao nhiêu thời gian?

Trong khi việc cài đặt hệ thống điện thoại truyền thống tốn từ vài giờ đến vài ngày, thậm chí là vài tuần, vài tháng. Thì thời gian dành cho tổng đài ảo công ty chưa đến 1 tiếng đồng hồ. Bạn có thể theo dõi, hỏi thăm tiến trình lắp, thời gian hoàn thành. 

Quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ và các thủ tục khác đều được tối giản để tránh làm mất thời gian hay ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Bên cạnh đó, còn nhiều lợi ích tuyệt vời mà một nhà cung cấp tổng đài ảo chuyên nghiệp có thể mang đến cho bạn số lượng lắp đặt máy nhánh lên đến 100 chiếc. 

Khách hàng còn được sở hữu lời chào trả lời tự động đơn giản, dễ hiểu, tạo thiện cảm và ấn tượng tốt cho những khách hàng gọi đến. Ngoài ra, giao diện trình quản lý dịch vụ tổng đài voip của Omicall rất đơn giản và dễ dàng sử dụng nên chỉ mất vài tiếng đồng hồ để training cho nhân viên hiểu hoàn toàn cách dùng.

Khi sử dụng dịch vụ tổng đài voip công ty, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật toàn vẹn, ngăn xâm nhập từ bên ngoài. Khi có sự cố nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục qua điện thoại, email ngay lập tức. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Quy trình và thời gian lắp đặt tổng đài voip công ty không hề lâu như tổng đài viễn thông. Vì vậy mà bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên khác. Nếu có nhu cầu tư vấn lắp đặt tổng đài ảo, bạn vui lòng liên hệ với OMICall theo địa chỉ sau:

OMICall – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài thông minh, vui lòng truy cập ngay: https://omicall.com/ 

Hoặc hotline: 0287 1010 898 – 0899 909 868 để được sử dụng dịch vụ tiện ích này.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us