Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Quy trình hoạt động tổng đài ảo như thế nào ?

Thời gian đọc: 3 phút

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay Omicall đã ra đời dịch vụ tổng đài ảo thông minh. Tổng đài ảo mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi hơn tiết kiệm được nhiều chi phí so với tổng đài truyền thống. Doanh nghiệp muốn hiểu rõ những tính năng hữu ích của tổng đài ảo trước hết phải hiểu rõ quy trình hoạt động tổng đài ảo như thế nào? Để có thể áp dụng hệ thống này công ty một cách hiệu quả hơn.

Quy trình hoạt động của tổng đài ảo

Khi thiết lập tổng đài ảo cho doanh nghiệp thì bạn không cần phải túc trực ở văn phòng 24/7. Mà nhân viên chỉ cần sử dụng phần mềm trên máy tính, điện thoại để nghe và gọi cho khách hàng ở bất cứ đâu. Và điều quan trọng là tất cả họ chỉ được sử dụng số điện thoại doanh nghiệp để gọi/nhận cuộc gọi khách hàng. Một đầu số doanh nghiệp có thể nghe/gọi cùng lúc vô số cuộc gọi. 

Về cơ chế hoạt động, tổng đài ảo là tổng đài sử dụng internet, tức truyền âm thanh, dữ liệu qua mạng internet thay vì đường dây điện thoại truyền thống. Để sử dụng tổng đài ảo, trước hết doanh nghiệp cần đăng ký đầu số SIP với những đầu số tổng đài với các đầu số 1900, 1800, 028xx, 024xx, 0236xx, và các đầu số Mobile SIP 09xxx.

Hệ thống có thể phân bổ khách hàng gọi tới cho từng nhân viên cụ thể hạn chế bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng.Thống kê cuộc gọi theo từng nhân viên, thêm ghi chú cho từng cuộc gọi từ đó có thể nắm bắt được, hiểu rõ nhu cầu khách hàng nên có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn và tăng tỉ chốt sale. 

Hệ thống có tích hợp các công cụ marketing như SMS marketing, CRM để doanh nghiệp có thê giúp quản lý khách hàng tốt hơn, đưa ra những đề nghị, dịch vụ làm hài lòng khách hàn

Tùy theo các đầu số mà có các mức phí khác nhau, doanh nghiệp có thể chọn những đầu số thích hợp với các dịch vụ mình đang kinh doanh. Đầu số này cho phép gọi/nhận cùng lúc vô số cuộc gọi trên đa dạng thiết bị như di động, điện thoại IP, laptop,… Và cước phí cũng hoàn toàn tương tự cước phí cuộc gọi thông thường. Doanh nghiệp không cần đi dây điện thoại.

 

Lắp đặt tổng đài ảo ở đâu ?

Omicall là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ uy tín. Là công ty tiên phong trong việc phát triển hệ thống tổng đài ảo thông minh tích hợp nhiều tính năng hữu ích vào hệ thống giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ tổng đài ảo của Omicall đã và đang cùng đồng hành với nhiều doanh nghiệp, góp phần kết nối với khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết. Những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho bạn:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, mua sắm thiết bị, thuê nhân viên trực tổng đài đêm,….
  • Tổng đài ảo Omicall phủ sóng khắp nơi, chỉ cần có Internet
  • Các gói cước hết sức ưu đãi dành cho khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên giàu kịnh nghiệm và rất nhiệt tình.
  • Dễ dàng mở rộng mạng lưới sử dụng mà không mất nhiều thời gian thiết lập và thay đổi kịch bản tổng đài
  • Cài đặt nhanh chóng, chỉ cần 3 bước để có 1 tổng đài chuyên nghiệp: Cài ứng dụng, đăng ký và sử dụng.

Qua những thông tin hữu ích này, có thể thấy quy trình hoạt động tổng đài ảo rất đơn giản có thể giúp doanh nghiệp tối hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vậy bạn muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, đồng hành với bạn trong thời gian dài thì hãy liên hệ với Omicall ngay nhé. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cận kẽ.

OMICALL.COM – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

5/5 - (1 bình chọn)

Contact Us