Kỹ Năng Kinh Doanh

Quản lý đơn hàng đa kênh nhờ call center cho dịch vụ logistics

Thời gian đọc: 4 phút

Tình hình hiện nay, do vẫn chịu ảnh hướng của dịch Covid để lại, tình hình logistics đang chịu thách thức lớn khiến cho nhiều doanh nghiệp “chao đảo”. Các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư bị ngưng trệ, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các quý, năm tiếp theo. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chủ động nhiều áp dụng công nghệ giải quyết các vấn đề cung ứng sảy ra và đáp ứng, xữ lý các đơn hàng kịp thời, là cần trang bị công nghệ call center cho dịch vụ logistics. 

Thực trạng khó khăn hiện nay dịch vụ logistics:

Tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị vẫn chưa thể khắc phục ngay trong thời gian tới, sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng lớn tới các doanh nghiệp, đặc biệt những doanh nghiệp có đầu vào, đầu ra phụ thuộc vào thị trường quốc tế, tham gia sâu vào mạng lưới sản xuất, chuỗi giá trị toàn cầu như dệt may, da giầy, du lịch, hàng không, nhà hàng, khách sạn, logistics,…

Tác động từ dịch Covid-19 tạo ra nhận thức mới, xu hướng chuyển dịch trong thị hiếu tiêu dùng, giao dịch thương mại mới trên nguyên tắc từ xa, hạn chế tiếp xúc; xuất hiện các ngành nghề kinh doanh trực tuyến mới dựa trên kinh tế số,… tạo ra thay đổi về cầu đối với một số sản phẩm, dịch vụ thiết yếu như chế biến thực phẩm; y tế, hoá dược phẩm, chuyển đổi số, e-logistics…; đem lại cơ hội thị trường mới cho các doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng để tái cơ cấu sản xuất, hình thành các chuỗi giá trị mới và phát triển bứt phá, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội kinh doanh mới; ứng dụng công nghệ số trong sản xuất kinh doanh.

Giải quyết quản lý đơn hàng đa kênh nhờ call center cho dịch vụ logistics:

Giải quyết vấn đề dịch vụ khách hàng đa kênh:

Giải đáp vấn đề khó khăn với khách hàng, các đơn hàng trì trệ được khắc phục ngay nhờ hệ thống tổng đài call center tích hợp các mạng xã hội, các group fanpage dễ dàng chăm sóc trao đổi với khách hàng. Bạn có thể tư vấn – giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi qua điện thoại smarrtphone hay PC đều trao đổi với khách hàng dễ dàng, tiết kiệm chi phí thời gian hằng tháng.

CRM lưu trữ thông tin qua call center cho dịch vụ logistics:

Hệ thống tự động lưu trữ thông tin dễ dàng, xuất file ghi âm tất cả các cuộc gọi theo thời gian thực của từng khâu chăm sóc dịch vụ khách hàng. nhân viên có thể tự động ghi chép thông tin qua hệ thống call center không cần hiểu chuyên sâu SIP vẫn thao tác sử dụng dễ dàng. Tự động thống kê báo cáo xuất file thuận tiện và quản lý nhân viên với khách hàng để doanh nghiệp hiểu sâu hơn về các dịch vụ cung cấp và thường xuyên vướng phải vấn đề gì cần khắc phục.

CRM mini tích hợp sẵn trong tổng đài chính là công cụ hữu ích để quản lý khách hàng hiệu quả

Mở rộng mạng lưới tiết kiệm và nhanh chóng:

Dữ liệu khách hàng hướng đến thương mại điện tử ngày càng nhiều, việc mở rộng mạng lưới tốn nhiều chi phí làm doanh nghiệp càng e ngại hơn. Nhưng hệ thống OMICall call center cho dịch vụ logistics giúp doanh nghiệp an tâm khi sử dụng việc mở rộng thêm mạng lưới. Dễ dàng xây dựng hệ thống ngày càng nhân rộng mà không tốn chi phí đầu tư ban đầu. giúp tiết kiệm trong khâu lắp đặt và trao đổi thông tin nội bộ hoàn toàn miễn phí dù trong nước hay ngoài nước chỉ cần kết nối mạng LAN Internet kết nối smarphone hoặc PC đều sử dụng được.

Bảo mật dữ liệu cao:

Tất cả các cuộc gọi thoại và dữ liệu lưu trữ đều quản lý nghiêm ngặt từng khâu quy trình, không thể rò rỉ bên ngoài các bên xâm hại. Hệ thống call center cho dịch vụ logistics luôn bảo đảm bền vững xây dựng mối quan hệ doanh nghiệp với khách hàng.

Xây dựng quy trình từng khâu quản lý:

Hệ thống Call center cho dịch vụ logistics luôn xây dưng các quy trình chuẩn cho doanh nghiệp tính nhất quán, linh hoạt nội dung đưa đến khách hàng dễ dàng và chuẩn xác nhất. Tất cả các thông tin đơn hàng hoặc quy trình chăm sóc giải quyết vấn đề đều được thống nhất tất cả các nguồn dữ liệu công ty. Việc thiết lập quy trình ví dụ như: khách hàng gọi vào sẽ được nghe đoạn nhạc chờ thương hiệu sau đó chuyển cuộc gọi hướng dẫn tự động đến từng bộ phận chăm sóc, khách hàng đó sẽ hướng dẫn đến nhân viên chịu trách nhiệm hỗ trợ, quá trình chăm sóc khách hàng được giám sát quản lý hoàn toàn trên hê thống, và được giải quyết liền mạch chịu sự quản lý khách hàng của nhân viên phụ trách va đi đến chốt đơn, giải quyết xữ lý đơn hàng nhanh chóng hơn.

Hệ thống call center cho dịch vụ logistics luôn hỗ trợ các dịch vụ hoặc giải pháp cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong quy trình quản lý giám sát và xây dựng mối quan hệ nhân viên và khách hàng chặt chẽ và đưa công ty phát triển phân tích từng khâu quy trình, nắm bắt kinh doanh trong thời đại số

Thắc mắc vấn đề và tư vấn hệ thống tổng đài ảo:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Dùng thử hệ thống CRM cho ngành bất động sản miễn phí: https://sso.omicrm.com/ .

Hãy truy cập ngay https://omicall.com/ để được sử dụng dịch vụ tiện ích này.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Contact Us