Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm CRM giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp

Phần mềm CRM giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp
Thời gian đọc: 4 phút

Phần mềm CRM quản lý doanh nghiệp hỗ trợ rất lớn cho hoạt động truyền thông, thông tin khách hàng và các hoạt động nội bộ. Ứng dụng CRM là biện pháp hữu hiệu nhất để nâng cấp dịch vụ khách hàng và quản lý cho mỗi doanh nghiệp. 

Phần mềm CRM giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp
Phần mềm CRM giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp

CRM là gì?

CRM hay Quản lý quan hệ khách hàng là nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp giúp mang lại hiệu quả cao. Ứng dụng CRM giúp cho doanh nghiệp dễ dàng trong quản lý, hoạt động kinh doanh, tối ưu thông tin người dùng, nhu cầu khách hàng, quản lý nhân sự giúp đạt tối đa hiệu quả công việc, mang lại lợi nhuận vượt trội cho doanh nghiệp.

Lợi ích việc ứng dụng phần mềm CRM trong hoạt động doanh nghiệp 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm CRM. Và đau là lý do các doanh nghiệp bắt đầu đổ xô chuyển đổi sang sử dụng phần mềm thay vì quản lý thủ công như trước kia? Ở bài viết này, tôi xin cung cấp cho bạn những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Những chức năng hệ thống có thể giúp cho khách hàng, nhân viên kinh doanh và cả nhà quản lý doanh nghiệp.

Với khách hàng

Với việc sử dụng phần mềm CRM, khách hàng sẽ được chăm sóc tốt hơn dựa trên những lịch sử hành trình trải nghiệm đã lưu lại từ trước. Từ đó thúc đẩy được một mối quan hệ gắn bó thân thiết, đồng hành cùng nhau khách hàng và doanh nghiệp. Tạo nên sự gắn kết của hai bên và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì doanh nghiệp cung cấp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp
Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Với Doanh nghiệp

Tối ưu chi phí quản lý cho doanh nghiệp

Ứng dụng phần mềm CRM giảm thiểu được các chi phí phần ứng. Giúp cho doanh nghiệp tránh được vấn đề thất thoát dữ liệu. Bởi dữ liệu của doanh nghiệp thường đến từ nhiều nguồn khác nhau. Từ những thông tin, dữ liệu có thể đưa ra dự đoán và chiến lược giúp cho hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Tự động hoá các công việc, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý khách hàng toàn diện giúp lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng và có trật tự. Thông tin được ghi nhận chính xác và thuận tiện trong việc truy xuất thông tin bất cứ lúc nào. Ngoài ra, còn có thể quản lý và phân quyền cho nhân viên của mình. Giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được khối lượng và nâng cao chất lượng công việc hơn.

Với nhà quản lý

Nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp 

Giải pháp quản trị quan hệ khách hàng giúp so sánh tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ở hiện tại và quá khứ. Dự đoán, đưa ra những giải pháp, chiến lược thích hợp giúp tăng doanh thu cho các năm tiếp theo.

Hỗ trợ lưu trữ dữ liệu, phân tích và báo cáo

Việc thống kê và báo cáo cũng không còn khó khăn đối với nhà quản lý. Phần mềm giúp hỗ trợ nhà quản trị đưa ra báo cáo, phân tích, thống kê liên quan. Nội dung liên quan đến doanh số, hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tất cả sẽ được thực hiện trong vòng chưa đến 3 giây, bạn đã có ngay một bản báo cáo hoàn chỉnh.

Theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên 

Nhiều doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý nhân viên của mình. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên lên đến hàng trăm, hàng nghìn người. Phần mềm CRM giúp giảm thời gian, công sức khi đánh giá nhân viên. Hỗ trợ nhà quản trị đưa ra những thay đổi và chính sách phù hợp. Hiệu suất làm việc của toàn bộ nhân viên cũng sẽ được tăng lên.

Với nhân viên kinh doanh

Tăng năng suất làm việc

Thúc đẩy tinh thần làm việc, kiểm soát khối lượng, hiệu suất chi tiết từ hệ thống. Nhận thông báo kịp thời về thời gian và lịch trình làm việc trực tiếp. CRM hỗ trợ quản lý các cuộc gọi nội và đặt kế hoạch hoạt động trong ngày. Nhân viên sẽ tránh được bỏ quên công việc chưa hoàn thành.

Cập nhật kịp thời tình trạng khách hàng

Nắm rõ được thông tin, trạng thái khách hàng được ghi nhận. Nội dung chi tiết và đầy đủ trên hệ thống quản trị. Từ đó nâng cao hiệu quả giao tiếp, chăm sóc khách hàng. Giúp tạo ra uy tín riêng về thương hiệu và giữ chân khách hàng lâu hơn.

Cải thiện dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn

Trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt, có khá nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành. Giữ chân khách hàng chính là một thách thức với doanh nghiệp. Thông tin khách hàng được lưu trữ một cách chính xác nhờ hệ thống Omicrm. Nhân viên chăm sóc khách hàng có thể dựa vào lịch sử giao dịch để đưa ra tư vấn hiệu quả.

Tính năng quản lý CRM Mini do Omicall cung cấp hỗ trợ doanh nghiệp một số tính năng giá trị và cần thiết như: Quản lý dữ liệu cuộc gọi, phân quyền cho nhân viên, hay ghi âm, lưu trữ thông tin cuộc gọi của nhân viên chăm sóc với khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Phần mềm CRM Mini, vui lòng truy cập: https://omicall.com/

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us