Tin Tức và Xu Hướng

OMICall đặt gian hàng triển lãm tại Vietnam Martech Innovation Expo 2023

Thời gian đọc: 3 phút

OMICall sẽ đặt gian hàng triển lãm tại Vietnam Martech Innovation Expo 2023 – triển lãm Công nghệ Marketing hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Triển lãm hứa hẹn quy tụ các tập đoàn công nghệ hàng đầu, các công ty MarTech tiên phong cùng các giải pháp công nghệ sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

 • Thời gian: Diễn ra 5 ngày từ 28/10 – 1/11/2023
 • Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia (NIC), Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội
 • Link đăng ký tham gia: Nhấn vào đây để đăng ký

Vietnam Martech Innovation Expo 2023 diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) kết hợp Lễ Khánh thành Cơ sở hoạt động mới của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Khu triển lãm MarTech sẽ có khoảng 20 gian hàng, hơn 80 công nghệ nổi bật và hơn 300 thương hiệu. Theo đó, với mong muốn tối ưu mọi kênh giao tiếp đến khách hàng.

Dưới đây là những lý do bạn nên tham dự Vietnam Martech Innovation Expo 2023?

 • Đón xe taxi/bus miễn phí: Có dịch vụ đưa đón miễn phí 2 chiều tất cả các ngày diễn ra sự kiện.
 • Trải nghiệm công nghệ mới: Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những công nghệ mới nhất từ các tập đoàn công nghệ lớn như Samsung, Google, Facebook, SpaceX, Visa…
 • Khám phá không gian sáng tạo: Tham gia sự kiện, bạn sẽ được thả mình vào không gian tiên tiến dành cho sáng tạo nội dung trong lĩnh vực trò chơi, giải trí, phim ảnh và sự kiện với studio vô cực.
 • Gặp gỡ Chuyên gia hàng đầu: Bạn có cơ hội trực tiếp gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam về Công nghệ Kinh doanh, Công nghệ Tiếp thị, Công nghệ bán hàng…

Vietnam Martech Innovation Expo 2023 được kỳ vọng trở thành nơi để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ, tạo ra cơ sở hạ tầng kỹ thuật và kết nối giữa các chuyên gia, doanh nghiệp và nhà lãnh đạo. Đồng thời, sự kiện lần này cũng đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực truyền thông số tại Việt Nam, đánh dấu sự phát triển và tiến bộ của ngành trong thời đại số.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

 • Thời gian: Diễn ra 5 ngày từ 28/10 – 1/11/2023
 • Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia (NIC), Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội
 • Link đăng ký tham gia: Nhấn vào đây để đăng ký

OMICall hy vọng sẽ đem đến cho người tham gia sự kiện những trải nghiệm và kiến thức giá trị nhất về 2 nền tảng trên để áp dụng hiệu quả vào kinh doanh.

—————

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng Building 85 – 87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (1 bình chọn)

Author

BTV Thanh Phương

Thanh Phương - Senior PR - Today a Reader- Tomorrow a Leader. Bản thân Phương là người yêu thích sự trải nghiệm, sẵn sàng dấn thân và luôn hết mình vì mục tiêu mình đề ra. Bạn có thể kết nối với tôi qua các kênh bên dưới.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us