Nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất hiện nay
Thời gian đọc: 4 phút

Doanh nghiệp ngày nay lựa chọn nhiều hình thức marketing, chăm sóc khách hàng khác nhau. Nhưng không thể phủ nhận được những ưu điểm khi sử dụng tổng đài ảo. Giúp việc kết nối và chia sẻ thông tin với khách hàng nhanh chóng –  hiệu quả – tiết kiệm hơn.  

Tuy nhiên, để kiếm được nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất, phù hợp với chi phí doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startup,..  là điều không dễ dàng. 

Nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất hiện nay
Nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất hiện nay

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo là hệ thống tổng đài doanh nghiệp hoạt động trên công nghệ điện toán đám mây. Hay có thể hiểu đơn giản là dịch vụ gọi thoại qua Internet thay vì phải kéo đường dây cáp mạng như truyền thống. Bạn cần có điện thoại, laptop, PC là đã có thể nghe và gọi thông qua wifi, 3G hay 4G. 

Hơn thế nữa tổng đài ảo còn sử dụng tính năng CRM mini dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng, kiểm tra giám sát chất lượng cuộc gọi. Và tích hợp nhiều tính năng chăm sóc khách hàng hiệu quả thúc đẩy tăng trưởng doanh số. 

Lý do doanh nghiệp nên lắp đặt tổng đài ảo

Có thể kể đến một số lý do mà doanh nghiệp nên lắp đặt tổng đài ảo như:

  • Không cần kéo dây cáp mạng rườm rà như tổng đài truyền thống. Mà chỉ cần kết nối internet là đã có thể sử dụng. 
  • Không tốn chi phí cho bảo dưỡng, vận hành, quản lý và nâng cấp thiết bị.
  • Phủ sóng không giới hạn mọi lúc mọi nơi, kết nối được với tất cả các thiết bị như: di động, PC, laptop.
  • Không bỏ lỡ cuộc gọi của khách hàng.
  • Đường truyền ổn định.
  • Trong trường hợp tổng đài viên không online, hệ thống tự động kết nối đến thuê bao di động của tổng đài viên đó.
  • Tỉ lệ gọi thành công lớn hơn 98%.
  • Nhận nhiều cuộc gọi đồng thời chỉ với 1 đầu số duy nhất.

Nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất hiện nay 

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tổng đài ảo nhưng để tìm được nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất, tiết kiệm chi phí là chuyện không dễ dàng. 

OMICall là nhà cung cấp cung cấp dịch vụ tổng đài ảo khắp các khu vực từ TP.HCM đến Hà Nội, thậm chí là nước ngoài. Sở hữu tất cả các tính năng cơ bản của một tổng đài ảo. OMICall còn có nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả tối ưu. 

Kết hợp nhiều tính năng vượt trội  

Kết hợp tính năng CRM – mini lưu trữ, cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng, ghi âm cuộc gọi đảm bảo chất lượng phục vụ của tổng đài viên. Tin nhắn SMS để cảm ơn, tặng voucher, khuyến mãi. Hay chúc mừng đến khách hàng vào những dịp kỷ niệm, lễ tết nhằm kích thích mua sắm và tăng sự trung thành của khách hàng.

Hệ thống thoại tự động IVR thông qua các đoạn phát thoại đã ghi âm trước. Và ghi nhận các thao tác nhấn phím của khách hàng nhằm phân bổ cuộc gọi đến đúng phòng ban, tổng đài viên phụ trách. Để giải quyết vấn đề, nhu cầu khách hàng nhanh chóng.

Thiết lập những đoạn nhạc chờ thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Hoặc nghe quảng cáo, chương trình khuyến mãi, ưu đãi thay cho những tiếng “Tút Tút Tút” nhàm chán. Để khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của bạn hơn. 

Tích hợp tính năng LiveTalk hỗ trợ nghe gọi audio-video call trực tiếp trên website doanh nghiệp. Giúp việc trao đổi thông tin và tư vấn dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Tăng thêm khả năng cạnh tranh với đối thủ. 

Hy vọng bạn sẽ tìm được nhà cung cấp tổng đài ảo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Hỗ trợ các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng tiện lợi, giảm chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại hiệu quả đáng kể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà cung cấp tổng đài ảo OMICall. 

Hãy truy cập ngay https://omicall.com/ để được sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us