Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Nên sử dụng tổng đài CSKH giá rẻ nào cho kinh doanh bất động sản?

Thời gian đọc: 3 phút

Bạn đang kinh doanh bất động sản và muốn tìm một tổng đài CSKH giá rẻ? Đừng bỏ qua bài viết sau, bạn sẽ biết được đâu là hệ thống chuyên nghiệp dành cho mình.

Có những dạng tổng đài nào thường được sử dụng?

Tổng đài CSKH giá rẻ không phải hiếm hoi trên thị trường. Thật ra, đã có rất nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng để kết nối với khách hàng tốt nhất. 2 dạng tổng đài được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

1.Tổng đài truyền thống (tổng đài analog): Là tổng đài hoạt động bằng cách chuyển đổi tín hiệu thoại thành sóng điện tử có tần số và biên độ khác nhau mà điện thoại trao đổi và hướng nó ở đầu nhận. Hệ thống bao gồm: Tổng đài điện thoại ảo, Đường trung kế, Máy nhánh, Hộp cáp. Tổng đài được lắp đặt cố định và rất khó để di chuyển. Các tính năng cơ bản như nghe – gọi tốt nhưng có thể bị quá tải vì không thể cài đặt linh hoạt.

2.Tổng đài ảo thông minh: Riêng về tổng đài ảo CSKH , đây là một dịch vụ tổng đài hoạt động trên nền tảng đám mây hiện đại, được cung cấp qua các phần mềm dịch vụ, chỉ cần smartphone, laptop kết nối internet/3G là có thể sử dụng. Hệ thống tích hợp CRM mini với nhiều tính năng: ghi âm cuộc gọi, lưu trữ thông tin, quản lý công việc, tích hợp SMS Marketing và E-Voice CSKH tốt nhất. Đây là công nghệ hiện đại giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với tổng đài analog và kết nối với khách hàng tốt nhất.

Nên sử dụng tổng đài CSKH giá rẻ nào?

Tổng đài ảo giá rẻ OmiCall
Tổng đài ảo giá rẻ OmiCall

Đặc thù của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản là thường xuyên nghe – gọi để giới thiệu dịch vụ, tư vấn nhà đất, đặt lịch hẹn,… với khách hàng. Những cuộc gọi này thường diễn ra trong thời gian dài và  có thể khách hàng của bạn gọi đến từ rất xa.

Vậy, làm sao để tiết kiệm được cước phí gọi khủng như thế? Nhiều người đã tìm hiểu về những tổng đài CSKH giá rẻ nhưng vẫn còn phân vân chưa biết chọn hệ thống nào tốt nhất cho bất động sản. 

Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể xem xét về cấu tạo, tổng đài ảo thông minh có nhiều ưu điểm hơn: ít thiết bị, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, tiện lợi,…Riêng về hệ thống analog, có rất nhiều thiết bị và chúng phải mắc nối với nhau rườm rà. Bên cạnh đó, hệ thống không thể di chuyển và sử dụng trên thiết bị khác, chỉ có tính năng nghe – gọi cơ bản nên sử dụng không được linh hoạt.

Một vài lợi ích nổi bật của tổng đài ảo thông minh mà tổng đài analog không thể thực hiện:

  • Cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh chóng
  • Tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng
  • Thu thập, lưu trữ, xử lý thông tin khách hàng qua nhiều bộ phận khác nhau

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bất động sản muốn có một hệ thống CSKH giá rẻ, hiện đại, tiết kiệm thì tổng đài ảo thông minh – Omicall là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sử dụng tổng đài CSKH giá rẻ, bạn không nên bỏ qua hệ thống thông minh của Omicall. Với nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với đặc thù công việc kinh doanh bất động sản: tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý, CSKH, theo dõi nhân viên, dễ mở rộng chi nhánh và di chuyển, nghe gọi mọi nơi, mọi lúc,…..chắc chắn tỉ lệ chốt sale nhiều hơn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dùng thử miễn phí:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us