Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Nâng cấp tổng đài điện thoại có cần thiết?

Nâng cấp tổng đài điện thoại có cần thiết
Thời gian đọc: 4 phút

Nhiều người vẫn cho rằng việc nâng cấp tổng đài là không cần thiết. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm. Nếu không nhanh chân, chắc chắn bạn sẽ bị bỏ rơi phía sau công nghệ.

Tổng đài điện thoại bạn đang sử dụng là gì?

Nâng cấp tổng đài là từ khóa xuất hiện khá nhiều trên Google. Nhiều doanh nghiệp sở hữu hệ thống tổng đài để tối ưu nhu cầu CSKH là chuyện không còn xa lạ. Tuy nhiên, bạn đã cập nhật được những công nghệ hiện đại chưa?

Ở Việt Nam, số lượng doanh nghiệp sử dụng tổng đài analog không phải ít. Nhưng với nhu cầu cuộc sống hiện tại, thì hệ thống này đã trở nên lỗi thời và không đáp ứng được rất nhiều chức năng. Chúng không thể giúp bạn cạnh tranh với nhiều đối thủ cũng như giữ vững được sự chuyên nghiệp, hiện đại của thương hiệu trong khâu CSKH.

Vì thế mà một hệ thống mới đã ra đời – tổng đài ảo, công cụ đánh dấu bước ngoặt lớn lao giúp các doanh nghiệp thay đổi hướng đi đúng đắn. Tổng đài ảo thông minh – Omicall là tổng đài xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp công nghệ VoIP hiện đại. Bạn chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog có sẵn thông qua Getaway, phần mềm gọi điện (Softphone), kết nối với Internet là có thể sử dụng.

Nâng cấp tổng đài điện thoại có cần thiết
Nâng cấp tổng đài điện thoại có cần thiết

Vậy, doanh nghiệp của bạn đang sử dụng hệ thống analog hay tổng đài ảo thông minh? Nếu vẫn trung thành với những công cụ lỗi thời, thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều rủi ro so với các đối thủ cạnh tranh.

Tại sao cần nâng cấp tổng đài?

Một vài lý do sau có thể thuyết phục bạn:

Tổng đài ảo dễ dàng mở rộng chi nhánh

Bạn có thể mở rộng chi nhánh tổng đài ảo, tăng số lượng nhân viên một cách dễ dàng mà không cần lắp đặt nhiều thiết bị rườm rà. Bên cạnh đó, việc di chuyển văn phòng làm việc cũng không tốn kém, tất cả đã có nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn.

Liệu nâng cấp tổng đài có mang về giá trị?

Làm việc nhiều nhưng ít tốn kém hơn

Để nâng cao trải nghiệm cá nhân của khách hàng và hiệu quả làm việc nhân viên, tổng đài ảo thông minh là công cụ mà bạn nên xem xét để lắp đặt. Các tính năng như tự động phân chia cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi, quay số nhanh,…giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và giảm đi các thao tác lặp đi lặp lại. 

Tích hợp SMS Marketing, E-Voice gọi tự động CSKH hiệu quả hơn ở mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống tổng đài ảo sử dụng hoàn toàn trên Internet nên nhân viên của bạn có thể liên lạc với khách hàng bất kỳ lúc nào, ở mọi nơi mà chỉ cần có smartphone, laptop, máy tính bảng,….

Tối ưu quy trình làm việc của nhân viên

Một CRM mini có trong tổng đài ảo giúp bạn theo dõi và quản lý nhân viên hiệu quả. Hệ thống ghi lại toàn bộ lịch sử công việc, thông tin nhân viên, đối tác, khách hàng để người quản lý xử lý kịp thời những tình huống khẩn cấp.

Chi phí phải bỏ ra

Sử dụng tổng đài analog, bạn sẽ phải trả cước phí đắt đỏ mỗi tháng. Cộng thêm vào đó là tiền bảo trì, sửa chữa thiết bị. Ngược lại, giải pháp VoIP của tổng đài ảo thông minh giúp bạn kết nối với các nhà mạng khác nhau mà giảm đến tận 50% phí cước. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng được miễn phí 100% cước liên lạc nội bộ, chi nhánh.

Bạn có thể thấy được việc nâng cấp tổng đài điện thoại là điều vô cùng cần thiết. Chính vì hệ thống analog không đáp ứng được nhu cầu công việc và yêu cầu của công nghệ hiện nay nên chúng đã trở nên lỗi thời. Nếu bạn không nâng cấp, thì sẽ bị tụt hậu so với các đối thủ. Liên hệ với Omicall để sử dụng miễn phí hệ thống trong 1 tháng:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

 

 

 

 

Rate this post

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us