Kiến Thức Tổng Đài Ảo Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Mức giá của dịch vụ tổng đài ảo VoIP cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

Thời gian đọc: 3 phút

Xu hướng sử dụng dịch vụ tổng đài ảo VoIP ngày một tăng lên trong những năm gần đây. Và đã xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp cùng với những mức giá đa dạng. Vậy yếu tố nào làm ảnh hưởng đến sự chênh lệch chi phí giữa các nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo. Hãy cùng OMICall xem ngay bài viết sau đây để có câu trả lời cụ thể nhất.

  • 1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ tổng đài ảo VoIP?

1.1 Số lượng người dùng

Dịch vụ tổng đài ảo thường được các nhà cung cấp chia dựa trên số lượng người dùng. Các gói thông dụng như 5 người dùng, 10 người dùng hay 15 người dùng,…Chính vì thế mà việc thiết lập số lượng người dùng luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần phải quá lo lắng khi tính toán số lượng người dùng, bởi vì phần lớn các giải pháp tổng đài ảo đều có thể dễ dàng mở rộng quy mô dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp.

1.2 Những tính năng trong hệ thống

Chi phí dịch vụ tổng đài ảo bị ảnh hưởng bởi những tính năng này. Bên cạnh các tính năng cơ bản của hệ thống, các nhà cung cấp khác nhau thường sẽ có những giải pháp và tính năng khác nhau. Doanh nghiệp nên xác định rõ nhu cầu và yêu cầu của mình để có thể lựa chọn các tính năng phù hợp.

1.3 Các chi phí bổ sung

Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải các chi phí bổ sung dựa trên các nhu cầu như nhu cầu tăng dung lượng dự trữ hay tăng thời gian lưu file ghi âm…Việc tìm hiểu kỹ càng về nhu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tìm ra được lựa chọn phù hợp.

1.4 Phương thức thanh toán

Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều hình thức thanh toán như theo tháng, quý hay theo năm. Nhưng thông thường phương thức càng dài thì chi phí sẽ càng ưu đãi hơn. Đây cũng một điểm cần lưu ý khi triển khai hệ thống tổng đài ảo cho doanh nghiệp.

1.5 Các dịch vụ hỗ trợ

Nhiều đơn vị có mức chi phí khá thấp. Tuy nhiên họ sẽ không có những dịch vụ hỗ trợ đi kèm như bảo trì, hỗ trợ 24/7 hay thay đổi cấu hình theo nhu cầu của doanh nghiệp… hoặc sẽ bổ sung các chi phí này khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Đây là điểm cần phải lưu ý thật kỹ càng nhằm đảm bảo hệ thống sẽ hoạt động một cách ổn định và không phát sinh thêm các chi phí liên quan khác.

muc-gia-cho-tong-dai-ao-cua-doanh-nghiep-la-bao-nhieu
muc-gia-cho-tong-dai-ao-cua-doanh-nghiep-la-bao-nhieu
  • 2. Làm sao để nắm được mức giá của dịch vụ tổng đài ảo

2.1 Các bảng giá cố định

Thông thường các nhà cung cấp sẽ công khai bảng giá chi phí sử dụng dịch vụ hệ thống tổng đài ảo ngay trên website của họ. Doanh nghiệp có thể có được một cái nhìn tổng quan về ngân sách và chi phí cần thiết.

Tuy nhiên, nó chỉ là chi phí dành cho những hệ thống theo tiêu chuẩn nhất định. Nếu như doanh nghiệp cần thêm các tính năng khác thì nên yêu cầu nhà cung cấp gửi báo giá riêng.

2.2 Bảng báo giá

Giá của tổng đài ảo sẽ được chi tiết và phù hợp với doanh nghiệp hơn dựa vào báo giá được gửi riêng cho phía doanh nghiệp. Thường thì mức giá sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, các tính năng mà doanh nghiệp cần. 

Xem thêm về: Bảng giá dịch vụ OMICall – Tổng đài ảo thông minh giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ tổng đài thông minh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Website: https://omicall.com/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us