Kỹ Năng Kinh Doanh

Kiểm soát chất lượng cuộc gọi với tổng đài Call Center

Kiểm soát chất lượng cuộc gọi với tổng đài Call Center
Thời gian đọc: 4 phút

Kiểm soát chất lượng cuộc gọi là yếu tố giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời tình hình hoạt động, chăm sóc khách hàng của đội ngũ sales, telesales. Qua đó có thể áp dụng các chiến lược mang lại lợi thế cạnh tranh cho mình. Việc quan tâm đến chất lượng cuộc gọi như thế nào giúp dễ dàng điều chỉnh chiến lược, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Kiểm soát chất lượng cuộc gọi với tổng đài Call Center
Kiểm soát chất lượng cuộc gọi với tổng đài Call Center

Cùng tìm hiểu phương pháp giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng cuộc gọi hiệu quả thông qua bài viết dưới đây.

Tổng đài Call Center giúp kiểm soát chất lượng cuộc gọi

Khái niệm tổng đài ghi âm cuộc gọi

Ghi âm cuộc gọi là tính năng ưu việt được tích hợp trong Tổng đài thông minh giúp ghi nhận toàn bộ chi tiết cuộc trò chuyện giữa nhân viên sales, telesales với khách hàng. Từ đó người quản lý doanh nghiệp sẽ dễ dàng thực hiện các công tác kiểm tra, đánh giá hiệu quả và tiến hành đào tạo nếu cần thiết. Mọi file ghi âm đều sẽ được lưu trữ trong CRM-mini trong một khoảng thời gian nhất định.

Lợi ích của Call Center trong việc kiểm soát chất lượng cuộc gọi

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Khi sử dụng tổng đài Call Center, doanh nghiệp dễ dàng tiếp nhận mọi cuộc gọi cuộc khách hàng một cách nhanh chóng. Điểm nổi bật của tổng đài thông minh là giúp cho doanh nghiệp không bỏ sót bất kỳ một khách hàng nào. Khi đó, nhân viên dễ dàng hỗ trợ cho bất kỳ nhu cầu, khuyến nghị nào của khách hàng. Mọi thao tác đều có thể thực hiện trực tiếp trên nền tảng web, chỉ cần thiết bị có kết nối internet.

Tổng đài Call Center hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
Tổng đài Call Center hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Kiểm soát chất lượng cuộc gọi hiệu quả

Sử dụng tổng đài Call Center, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận mọi cuộc gọi cuộc khách hàng một cách nhanh chóng. Điểm nổi bật của tổng đài thông minh là không bỏ sót bất kỳ một khách hàng nào. Khi đó, nhân viên dễ dàng hỗ trợ cho bất kỳ nhu cầu, khuyến nghị nào của khách hàng. Mọi thao tác đều có thể thực hiện dễ dàng, chỉ cần thiết bị có kết nối internet.

Gọi nội bộ dễ dàng, miễn phí

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí khi ứng dụng giải pháp tổng đài thông minh OMICall. Thông qua chức năng conference room trên hệ thống, nhân viên trong nội bộ hay các chi nhánh của doanh nghiệp có thể liên lạc hiệu quả và hoàn toàn không mất một chi phí nào. 

Chuyên nghiệp hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng

Mọi cuộc gọi khi thực hiện trên tổng đài call center đều được ghi âm lại một cách chi tiết. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng cuộc gọi một cách đơn giản, dễ dàng. Quản lý có thể nghe lại file ghi âm và đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên.

Với tổng đài thông minh, doanh nghiệp có thể thiết lập những tính năng phản hồi tự động (IVR), chuyển đến máy nhánh khi không có nhân viên trong ca trực,… Như vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ chuyên nghiệp hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Chuyên nghiệp hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng
Chuyên nghiệp hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng

Giảm chi phí cước gọi hàng tháng

Doanh nghiệp dễ dàng gia tăng doanh thu cho mình khi ứng dụng giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với tổng đài thông minh, doanh nghiệp dễ dàng tiết kiệm lên đến 50% chi phí cước gọi hàng tháng. 

Một số tính năng nổi bật mà Tổng đài Call Center cung cấp cho doanh nghiệp

Tổng đài thông minh OMICall mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều tính năng ưu việt giúp tối ưu hoạt động kinh doanh, CSKH. Một số tính năng nổi bật mà giải pháp này mang lại như:

 • Mở rộng máy nhánh không giới hạn
 • Trả lời tự động (IVR)
 • Nhạc chờ chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp
 • Hệ thống quản lý khách hàng CRM-Mini
 • Phễu chăm sóc khách hàng
 • Điều hướng cuộc gọi thông minh
 • Tích hợp SMS Brandname chăm sóc tự động
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Báo cáo theo thời gian thực (real time)
 • Trên đây là những lợi ích mà tổng đài Call Center hỗ trợ giúp kiểm soát chất lượng cuộc gọi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn dùng thử toàn bộ tính năng ưu việt của Tổng đài ảo OMICall có thể liên hệ:Hotline: 0287 1010 898

  Website: omicall.com

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us