Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Giải pháp VoIP mang đến cho doanh nghiệp lợi ích gì?

Thời gian đọc: 3 phút

Giải pháp Voip là một trong những hệ thống hiện đại cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp. Đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Trong kinh doanh, làm sao để tăng lợi nhuận nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí luôn là vấn đề nan giải. Để làm được điều này, trước hết doanh nghiệp cần CSKH của mình thật tốt và làm họ hài lòng. Giải pháp Voip chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Dưới đây là một vài lợi ích không thể bỏ lỡ.

Dễ lắp đặt hệ thống

Tổng đài VOIP hay còn gọi là tổng đài ảo thực hiện truyền tín hiệu thoại dưới dạng các gói tin qua mạng dữ liệu Internet. Với công nghệ Voice-over IP hiện đại, tín hiệu âm thanh thoại sẽ được chuyển sang dạng gói dữ liệu mạng vận chuyển tới đầu bên kia và người lại.

Bạn không cần trang bị đường dây kết nối rườm rà, chỉ cần trang bị sim SIP và đầu số cố định được lắp vào mạng LAN nội bộ là có thể sử dụng.

Dễ quản lý, theo dõi thông tin nhờ CRM mini

Giải pháp tổng đài ảo thông minh cho doanh nghiệp giống như CRM mini giúp quản lý, lưu trữ thông tin một cách dễ dàng. Hệ thống có giao diện cấu hình dựa trên web, cho phép bạn hiệu chỉnh theo ý muốn. Giao diện thiết kế dễ sử dụng, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn nhiều. 

Bạn có thể lưu thông tin khách hàng, ghi âm cuộc gọi, lịch sử giao dịch,…..và nhiều thông tin nội bộ khác của nhân viên,…..Từ đó dễ dàng điều chỉnh và khắc phục những sự cố ngoài ý muốn trong công việc.

Giảm 50% chi phí cuộc gọi


Mô hình hệ thống Voip

Nhờ hoạt động trên nền tảng Internet, nên sử dụng hệ thống Voip giảm đến 50% phí gọi mỗi tháng so với tổng đài analog. Phí gọi chi nhánh, gọi nội bộ cũng được hoàn toàn miễn phí để thuận tiện trao đổi công việc. Việc kết nối với máy đường dài hay nhưng cuộc gọi quốc tế cũng không làm khó được tổng đài này.

Tích hợp sử dụng được trên nhiều thiết bị

Nếu như hệ thống tổng đài ngày xưa phải trang bị máy cố định, đường dây,…thì với giải pháp voip, bạn chỉ cần có thiết bị cá nhân như: smartphone, laptop, máy tính bảng,….đều có thể sử dụng được.

Điều này cho phép bạn sử dụng hệ thống linh động hơn, CSKH tốt hơn và có thể mở rộng thêm nhiều khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển công ty sang địa chỉ mới, mọi thứ sẽ được lắp đặt một cách dễ dàng.

Một vài lợi ích điển hình của giải pháp Voip mà  Omicall – hệ thống tổng đài ảo thông minh – cung cấp trên đây chắc chắn có thể thay thế hoàn toàn hệ thống tổng đài cũ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us