Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Giải pháp tổng đài bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

Thời gian đọc: 3 phút

Doanh nghiệp bạn có cách bán hàng tối ưu chưa ? Nhiều doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều chi phí marketing nhưng lại đem lại hiệu quả không cao. Và khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn thì khâu chăm sóc khách hàng không chuyên nghiệp nên làm lỡ mất nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy giải pháp tổng đài bán hàng có phải là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bán hàng hiệu quả không ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tổng đài truyền thống hiện tại có mang lại hiệu quả không ?

Khi nhắc đến tổng đài truyền thống thì chúng ta cũng không thể phủ nhận những lợi ích mà tổng đài truyền thống đã mang đến trong việc truyền tải thông tin cũng như kết nối với khách hàng cho các tổ chức. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với sự phát triển của các phần mềm công nghệ cao, hình thức tổng đài này đã bộc lộ những hạn chế, cụ thể:

 • Tổng đài truyền thống không thể có phương thức chào hàng sản phẩm thông minh nên không thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Các nhân viên không thể chào dịch vụ sản phẩm một lúc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
 • Nếu gọi ra nhiều thì cước phí thoại sẽ rất cao, tốn kém nhiều chi phí cho doanh nghiệp
 • Hệ thống không thể quản lý nhiều tài khoản, data khách hàng. Nên mất nhiều thời gian trong khâu quản lý, truy xuất dữ liệu.
 • Nhân viên luôn phải ngồi tại văn phòng để túc trực nghe và trả lời điện thoại nếu không thì sẽ không xử lý phản hồi khách hàng kịp thời.
 • Mất chi phí cho việc thuê bảo dưỡng tổng đài máy nhánh, mạng nội bộ và hệ thống tính cước.

Giải pháp tổng đài bán hàng thông minh sẽ giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp như thế nào ?

Giải pháp tổng đài bán hàng là tổng đài ảo được tích hợp các phần mềm công nghệ hiện đại vào để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp như liên lạc chăm sóc khách hàng, quản lý các công việc kinh doanh như sau:

 • Sử dụng duy nhất một đầu số để bán hàng và không bị bận máy. Bạn có thể lựa chọn được tất cả các đầu số ví dụ như 1900, đầu số cố định, đầu số Mobile để làm tổng đài bán hàng
 • Tổng đài chia ra nhiều người sử dụng trên cùng một đầu số để gọi ra và gọi vào.
 • Cước gọi nội bộ miễn phí. Gọi ra chào dịch vụ sản phẩm theo chương trình cước khuyến mãi của nhà mạng, chi phí gọi ra được nhiều ưu đãi 
 • Sử dụng qua đường truyền internet. Nên việc di chuyển văn phòng, liên kết các chi nhánh trên cùng một đầu số dễ dàng.
 • Thống kê cuộc gọi theo từng nhân viên, thêm ghi chú cho từng cuộc gọi từ đó có thể nắm bắt được, hiểu rõ nhu cầu khách hàng nên có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Hệ thống có thể quản lý nhiều data khách hàng, lưu trữ vào sao lưu nên tránh được việc thất thoát dữ liệu.
 • Nghe lại file ghi âm bất cứ khi nào ( dễ dàng từ giao diện web, dễ như nghe nhạc )

Giải pháp tổng đài bán hàng  phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Tổng đài ảo thông minh có thể phù hợp nhiều loại hình doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn. Tùy theo loại hình doanh nghiệp mà tổng đài ảo có thể mang đến những giá trị lợi ích nhất định như:

 • Các Doanh nghiệp về Bất động sản: Sử dụng tổng đài bán hàng đầu số mobile để gọi ra chào dịch vụ khách hàng
 • Doanh nghiệp về thẩm mỹ, Doanh nghiệp về du lịch: Sử dụng tổng đài số cố định, 1900 để chăm sóc khách hàng, chào dịch vụ sản phẩm mới.
 • Doanh nghiệp về các mặc hàng tiêu dùng, Doanh nghiệp thời trang: Dùng để chăm sóc khách hàng, trao đổi cách dịch vụ khuyến mãi, …

Giải pháp tổng đài Omicall luôn đồng hành và mang lại giá trị cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo Omicall là sản phẩm dịch vụ công nghệ hiện đại, mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp chuyên nghiệp để tiếp xúc và phục vụ khách hàng. Và Omicall không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn để tạo ra những dịch vụ chất lượng để làm hài lòng khách hàng. Tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn là phương châm của chúng tôi. Vậy nếu muốn làm cộng tác kinh doanh phát triển cùng Omicall thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us