Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Giải pháp tổng đài ảo Voip mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Tổng đài ảo
Thời gian đọc: 3 phút

Giải pháp tổng đài ảo Voip là một sự khai sáng cho doanh nghiệp hiện nay. Tổng đài Voip là sản phẩm công nghệ mới. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hệ thống tổng đài truyền thống. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lợi ích nó đem lại cho doanh nghiệp là gì qua bài viết dưới đây nhé. Giải pháp tổng đài ảo VoIP là gì ?

Tổng đài ảo VoIP là dịch vụ điện thoại sử dụng nền tảng IP để thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ đầu số nào khắp thế giới. Chỉ cần lắp đặt đơn giản từ phía cung cấp dịch vụ kèm theo kết nối Internet là doanh nghiệp có thể sử dụng gọi điện, tư vấn chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tổng đài ảo
Tổng đài ảo

Giải pháp tổng đài ảo Voip mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Tổng đài ảo VOIP sản phẩm công nghệ mới hiện nay, tích nhiều nhiều chức năng mới cải thiện những điểm yếu của tổng đài truyền thống. Vì thế, tổng đài ảo sẽ giúp doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí và tăng chất lượng cuộc gọi với khách hàng hơn. Dưới đây là những lợi ích nổi bật của tổng đài ảo:

 • Tổng đài ảo hoạt động hoàn toàn bằng phần mềm trên internet. Sử dụng được nhiều nền tảng điện thoại, điện thoại máy tính bảng,…
 • Tổng đài mềm tương thích 100% với những đầu số dịch vụ như 1900, 1800 v..v….
 • Trong một thời điểm tổng đài tiếp nhận nhiều cuộc gọi vào nhưng thuê bao đầu số chỉ là một số. Khách hàng và đối tác của công ty không cần nhớ quá nhiều số để gọi đến công ty.
 • Tiếp nhận cuộc gọi vào chuyển hướng chủ động theo lịch làm việc, ngoài giờ làm việc hoặc chuyển tiếp đến số điện thoại khác thuộc nhà cung cấp bất kỳ một cách nhanh chóng và linh hoạt.
 • Thay đổi và áp dụng lời chào cũng như tin thông báo cho tổng đài một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Toàn bộ máy nhánh đều sử dụng duy nhất trên 1 đường mạng chung với hệ thống mạng sẵn có, tổng đài cứng thì cần nối dây tới từng máy nhánh.
 • Có thể nhiều đầu số trên một tổng đài đồng thời một đầu số đó trong một thời điểm tiếp nhận hoặc gọi ra nhiều cuộc gọi.

Dịch vụ tổng đài ảo Omicall

Omicall là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển hệ thống tổng đài ảo thông minh tích hợp nhiều tính năng hữu ích vào hệ thống giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Với sự nỗ lực không ngừng, Omicall cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài ảo Omicall

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì và quản trị hệ thống
 • Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
 • Hỗ thống mạng lưới phủ sóng rộng khắp, chi phí cước gọi vô cùng ưu đãi
 • Dịch vụ tích hợp nhiều chức năng mới như SMS marketing, CRM hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả.
 • Giá cả vô cùng hợp lý, có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Doanh nghiệp muốn đăng ký và trải nghiệm thử dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Omicall là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ uy tín. Là công ty tiên phong phát triển hệ thống tổng đài ảo thông minh tích hợp nhiều tính năng hữu ích vào hệ thống giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Với sự nổ lực không ngừng, Omicall cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us