Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Giải pháp tổng đài ảo thông minh Omicall có những ưu điểm gì ?

Thời gian đọc: 4 phút

Thời đại công nghệ phát triển, tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt. Các doanh nghiệp không ngừng nâng chất lượng dịch vụ đẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc chăm sóc khách hàng đóng vai trò quan trọng, và ngày càng được nhiều doanh nghiệp và quan tâm đến. Vì dịch vụ tổng đài ảo thông minh Omicall đã ra đời nhầm giúp các doanh nghiệp chăm sóc và quản lý khách hàng chuyên nghiệp hơn.

tong-dai-omicall-có-nhung-uu-diem-gi

Tổng đài ảo thông minh Omicall có gì khác so với các hệ thống tổng đài khác ?

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp điều sử dụng phần mềm công nghệ để quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn. Omicall là thương hiệu tổng đài ảo được đi đầu trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến vừa có thể giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và còn tăng hiệu suất quản lý công việc tốt hơn. Vây cùng tìm hiểu các tính năng của Omicall sau:

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh như bất động sản, trung tâm anh văn,…khi sử dụng dịch vụ Omicall sẽ tăng tỷ lệ chốt đơn hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Omicall cung cấp phí cuộc gọi với chi phí thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ này ở bất kỳ địa điểm nào và chỉ cần có Internet hoặc 3G. Tổng đài ảo sẽ hỗ trợ mọi đầu số kết nối từ đầu số  1900/đầu số cố định IP/analog…cho đến cả các đầu số khác.

Tích hợp các chức năng điện thoại với các software như CRM, SMS marketing,… giúp quản lý khách hàng tốt hơn, đưa ra những đề nghị, dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến như ghi âm cuộc gọi, nghe lại cuộc gọi, xóa cuộc gọi; phát nhạc chờ; gọi đi, gọi đến, gọi nội bộ; chuyển cuộc gọi tự động; đàm thoại hội nghị; cặn số cuộc gọi,…

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tổng đài ảo thì không cần đầu tư hệ thống vật lý tốn kém như tổng đài truyền thống mà chỉ cần trang bị các thiết bị đầu cuối như: IP Phone, Softphone cài trên di động hay Software cài trên PC và cả VoIP Gateway sử dụng riêng biệt cho các điện thoại Analog.

Không những thế việc quản trị hệ thống tổng đài hoàn toàn đơn giản, dễ dàng với giao diện web trực quan. Lắp đặt gọn nhẹ, nhanh chóng mà không cần đến việc dây đi  hệ thống cáp điện thoại bởi vì tổng đài ảo hoạt động trên hạ tầng mạng máy tính đã có sẵn. Ngoài ra nhờ dịch vụ này mà các doanh nghiệp có thể cắt giảm hoàn toàn các cước phí liên lạc nội bộ giữa các chi nhánh với nhau.

Quy trình lắp đặt tổng đài ảo thông minh Omicall như thế nào ?

Nếu sử dụng tổng đài viễn thông, thì chắc khó có thể xác định được tất cả các quy trình lắp, đặt, gắn và kết nối các thiết bị. Bởi vì hệ thống này khá rườm rà và thời gian hoàn thành cũng tùy theo quy mô nơi làm việc. Tuy nhiên đối với lắp đặt, đăng kí dịch vụ tổng đài ảo , tất cả quy trình lắp đặt chỉ gói gọn trong 4 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Doanh nghiệp chọn gói cước phù hợp.
  • Bước 2: Chọn đầu số cố định để gọi đi và gọi đến. 
  • Bước 3: Bạn có thể tự tay lên kịch bản lời chào, phân chia các các cuộc gọi đến cho từng bộ phận hoặc nhân viên để dễ dàng quản lý nhân viên, CSKH.
  • Bước 4: Kích hoạt dịch vụ , bàn giao và hướng dẫn sử dụng. 

Khi có đầy đủ thông tin, công ty cung cấp dịch vụ tổng đài voip sẽ làm nhiệm vụ kích hoạt và thiết lập dịch vụ dựa trên yêu cầu đã trao đổi trước đó với doanh nghiệp. Quá trình hướng dẫn sử dụng chỉ được xem là hoàn tất khi nào người sử dụng nắm được hết các chứng năng.

Sau khi đã được tư vấn, hoàn thành các thỏa thuận giữa 2 bên về các điều khoản trong hợp đồng, ký kết hợp đồng thành công, thì nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Mong qua bài viết trên có thể làm bạn rõ hơn về tổng đài ảo thông minh Omicall, nếu bạn muốn lắp đặt hay tìm hiểu thêm về dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé để đươc tư vấn và hỗ trợ. 

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us