Kiến Thức Tổng Đài Ảo Tin Tức và Xu Hướng

Giải Pháp Thay Thế Voice Brandname Cho Ngành Bất Động Sản

Giải pháp thay thế Voice Brandname cho ngành Bất động sản.
Thời gian đọc: 5 phút

Voice Brandname được hàng loạt doanh nghiệp sử dụng trong chiến lược quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng. Song, đối với ngành Bất động sản, đây lại là hạn chế rất lớn. 

Bởi lẽ người dùng vô cùng “ngại ngần” khi gặp phải các cuộc gọi tư vấn tử BĐS. Vậy giải pháp thay thế Voice Brandname trong ngành bất động sản là gì?

Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Bạn sẽ có cho mình ngay câu trả lời về giải pháp thay thế Voice Brandname. Từ đó tối ưu cách tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp trong ngành bất động sản, đây chính là bài viết mà bạn đang tìm kiếm!

Voice Brandname là gì?

Đây được xem là giải pháp cuộc gọi sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Khác biệt với những cuộc gọi chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần. Voice Brandname cho phép tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay nhẫn hàng sẽ được hiển thị trên di động của khách hàng khi cuộc gọi đến. Hình thức này sử dụng công nghệ mã hoá số điện thoại trở thành Brandname theo mong muốn của doanh nghiệp.

Hiện nay, Voice Brandname được áp dụng ở đa ngành nghề và mọi lĩnh vực. Với mục tiêu quảng bá thương hiệu, quảng cáo và chăm sóc khách hàng. Đồng thời, tính năng này còn cho phép doanh nghiệp và khách hàng kết nối 2 chiều. Hỗ trợ tương tác nhanh chóng khi có nhu cầu.

>> Để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn có thể nhấn vào đây để được: TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Giải pháp Voice Brandname - Cuộc gọi thương hiệu
Giải pháp Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu

Bất động sản sử dụng Voice Brandname gặp hạn chế gì?

Với những thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy Voice Brandname đem lại nhiều ưu điểm vượt trội. Song, đối với lĩnh vực Bất động sản (BĐS), tại sao lại cần giải pháp thay thế Voice Brandname.

Phải công nhận, Voice Brandname vẫn có chỗ đứng nhất định trong thị trường Bất động sản. Nhưng thực tế, cũng tùy vào từng trường hợp, độ hiệu quả của cuộc gọi thương hiệu sẽ đem lại kết quả khác nhau.

Đơn cử, đối với các Brand lớn, nổi tiếng trong ngành BĐS, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng. Lúc này, khi cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu đến, tỷ lệ bắt máy sẽ khá cao. 

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp chọn đúng tệp khách hàng đang có nhu cầu, quan tâm đến lĩnh vực BĐS. Hoặc đơn giản, người dùng đang mong chờ nhận được những tư vấn, ưu đãi. Tất nhiên, họ luôn sẵn lòng nghe máy khi cuộc gọi hiển thị brandname BĐS đến.

Nhưng ngược lại, đối với những doanh nghiệp ngành BĐS còn mới. Và tệp khách hàng còn quá tiềm năng, họ chưa thật sự có nhu cầu thì phải làm sao. 

Thực tế cho thấy, những doanh nghiệp mới, sử dụng Brandname liên quan đến ngành BĐS gọi đến khách hàng. Thông thường tỷ lệ bắt máy sẽ thấp, hoặc bắt máy nhưng không nghe tư vấn. Nhiều trường hợp còn khó chịu, thể hiện thái độ và không lắng nghe nhân viên trao đổi thông tin,…

Bởi lẽ khách hàng chưa phát sinh nhu cầu. Họ sẽ cho rằng những cuộc gọi quảng cáo này thuộc dạng spam, gọi làm phiền, tư vấn những thông tin không cần thiết, mất thời gian,…

Đúng, chính thời điểm này, giải pháp thay thế Voice Brandname luôn là vấn đề mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

>> Tìm hiểu thêm: Phân tích các giải pháp đầu số gọi ra cho DN

Giải pháp thay thế Voice Brandname cho ngành Bất động sản.
Giải pháp thay thế Voice Brandname cho ngành Bất động sản.

Lựa chọn giải pháp thay thế Voice Brandname

Hiện tại, lời khuyên dành cho doanh nghiệp khi tìm kiếm giải pháp thay thế Voice Brandname. Là dịch vụ này vẫn vô cùng tiềm năng nếu doanh nghiệp biết cách ứng dụng phù hợp. 

Trong đó, hãy đầu tư xây dựng thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, có kế hoạch tiếp cận khách hàng một cách khoa học hơn. Cụ thể là lựa chọn tệp khách hàng phù hợp, đánh đúng nhu cầu. Tiếp đến là có kịch bản tư vấn, liên hệ hợp lý. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên telesales luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, tư vấcn tận tình cho khách hàng.

Cuối cùng, nên kết hợp với tổng đài ảo nhằm chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH. Đặc biệt, OMICall – Tổng đài đa kênh thông minh là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp hiện nay:

 • Không bỏ lỡ khách hàng (không giới hạn cuộc gọi).
 • Bám sát khách hàng ở đa kênh chỉ trên 01 hệ thống.
 • Đánh giá & chấm điểm cuộc gọi bằng AI (Speech to Text).
 • Tích hợp mini CRM giúp quản lý khách hàng chuyên nghiệp.
 • Quản lý công việc, đội ngữ dễ dàng, xuất trích báo cáo theo thời gian thực.
 • Tiết kiệm 50% cước gọi, gọi nội bộ miễn phí.
 • Ghi âm cuộc gọi giữa nhân viên và khách hàng, cho phép nghe lại, chấm điểm.
 • Hỗ trợ đầu số cố định, đầu số hotline đẹp như: 1900xx, 1800xx, 028, 204, Mobile Sip 090xxx,…

 

 

>> Xem ngay các tính năng ưu việt mà tổng đài OMICall đem lại cho doanh nghiệp:

Ngoài ra, giải pháp thay thế Voice Brandname mà doanh nghiệp có thể dùng để “chữa cháy” trong quá trình xây dựng thương hiệu là sử dụng đầu số cố định tích hợp với tổng đài ảo.

Đối với những đầu số cố định như 028, 024 doanh nghiệp sẽ:

 • Thiết lập gọi ra/vào mà không cần trang bị thêm đầu số.
 • Chi phí thuê bao sử dụng cho mỗi tháng vô cùng tiết kiệm.
 • Đầu số cố định uy tín, gia tăng khả năng bắt máy cao.
 • Dễ dàng phân biệt các khu vực kinh doanh.

Đồng thời, doanh nghiệp có thể lựa chọn các đầu số cố định đẹp, phong thuỷ với mức giá tốt tại Kho số tổng đài. Tại đây cung cấp số lượng đầu số lớn nhất tại Việt Nam, đa dạng với mức chi phí hợp lý.

>> Không thể bỏ qua: Phân tích ưu nhược điểm từng đầu số tổng đài

Tạm kết

Tin ràng, với thông tin được chia sẻ trong bài viết hôm nay, doanh nghiệp sẽ có cho mình những lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp Bất động sản sẽ chọn cho mình giải pháp thay thế Voice Brandname nhằm đem đến những kết quả tốt nhất trong quá trình kinh doanh.

Đặc biệt, OMICall đang triển khai chương trình MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM 14 NGÀY, bạn có thể đăng ký tư vấn, hỗ trợ dùng thử ngay tại:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Phương Thảo QTV

Phương Thảo - Content Leader tại ViHAT Group. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực B2B & B2C đa lĩnh vực. Xem Marketing là "nguồn sống" để sáng tạo, chia sẻ, tạo giá trị và nhận lại kiến thức, kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us