Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Đăng ký tổng đài ảo uy tín, chất lượng ở đâu ?

Hiện nay loại hình dịch vụ tổng đài ảo đang rất phát triển. Nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển dần qua sử dụng tổng đài ảo để tăng hiệu quả kinh doanh, quản lý công việc tốt hơn. Và vấn đề làm nhiều người băn khoăn hiện nay là không biết đăng ký tổng đài ảo uy tín chất lượng ở đâu ?

Đăng ký tổng đài ảo Omicall giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp

Omicall tự tin là nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín và chất lượng cho khách hàng  vì với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn kỹ thuật công nghệ cao. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp cho việc thiết lập hệ thống và quản trị cuộc gọi cho doanh nghiệp được nhanh chóng và chính xác.

Đăng ký tổng đài ảo  Omicall bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đăng ký tổng đài ảo Omicall  khách hàng sẽ hưởng được dịch vụ chất lượng với giá cả hết sức hợp lý so với các nhà cung cấp khác. So với dịch vụ tổng đài truyền thống dịch vụ tổng đài ảo có rất nhiều tiện ích hơn rất nhiều:

–  Tổng đài hoạt động trên hạ tầng máy tính sẵn có nên không cần phải đi dây cáp. Hệ thống kết nối hoàn toàn qua phần mềm trên internet, có thể kết nối dễ dàng với máy tính, điện thoại không cần túc trực ở văn phòng 24/24. Có thể liên hệ với nhau ở bất kì đâu

–  Miễn phí hoàn toàn cước phí liên lạc nội bộ, và tiết kiệm 30% chi phí gọi ra. Gọi ra chào dịch vụ sản phẩm theo chương trình cước khuyến mãi của nhà mạng, chi phí gọi ra được nhiều ưu đãi 

–  Dễ dàng quản lý và điều khiển cuộc gọi như ghi âm cuộc gọi, xem thời gian gọi hay xóa nhật ký cuộc gọi…

–  Doanh nghiệp sẽ được trang bị nhiều tính năng thoại tiên tiến với nhiều kịch bản nhận cuộc gọi và chuyển giao đến số máy nhánh.

–  Hơn thế nữa, khi đăng ký tổng đài ảo Omicall sẽ cho phép tích hợp tính năng điện thoại với các tính năng hữu ích cho việc kinh doanh như, phần mềm bán hàng CRM, phần mềm Maketing…. Đem đến dịch vụ khách hàng tốt hơn và năng suất cao hơn.

– Ngoài ra khi lắp đặt thiết bị tổng đài ảo, doanh nghiệp sẽ dễ dàng mở rộng và di chuyển, chỉ cần gắn thiết bị đầu cuối vào mạng máy tính là có thể sử dụng.

– Khi sử dụng tổng đài ảo Omicall sẽ được hỗ trợ khắc phục sự cố 24/24 cho khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm và rất nhiệt tình

– Cài đặt nhanh chóng, chỉ cần 3 bước để có 1 tổng đài chuyên nghiệp: Cài ứng dụng, đăng ký và sử dụng.

Nếu bạn đang cần một nhà cộng tác kinh doanh đáng tin cậy thì Omicall chính là lựa chọn hoàn hảo. Omicall cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé để được tư vấn và hỗ trợ.

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *