Tin Tức và Xu Hướng

Chương trình ưu đãi tháng 01: Vòng Quay May Mắn cùng OMICall

Thời gian đọc: 6 phút

Chương trình ưu đãi tháng 01: Vòng Quay May Mắn cùng OMICall. Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ OMICall trong suốt một năm vừa qua, trong tháng 01/2022 này, OMICall triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm: Vòng Quay May Mắn với vô vàng quà tặng hấp dẫn: Gói đăng ký Brandname, Gói Auto Call, Gói Nhạc chờ, Tặng TopUp tiền mặt,… và những giải thưởng giá trị lên đến 1 chỉ vàng. Chương trình diễn ra từ ngày 05/01/2022 đến hết ngày 22/02/2022

Đăng Ký Tổng Đài Thông Minh OMICall – Tham gia ngay Vòng Quay May Mắn. Tổng đài thông minh OMICall hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong công tác tổ chức, quản lý đội ngũ telesales và sales phát triển, hiệu quả. Bên cạnh đó, tiết kiệm chi phí hàng tháng, gia tăng doanh thu mà vẫn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chương trình ưu đãi tháng 01: Vòng Quay May Mắn cùng OMICall

Đối tượng tham dự

Tất cả khách hàng khi đăng ký dịch vụ Tổng Đài Thông Minh OMICall và thanh toán Phí dịch vụ tối thiểu 7,000,000 (Bao gồm cả Phí duy trì hệ thống + Nạp cước) sẽ nhận được 01 mã tham dự chương trình Vòng Quay May Mắn.

Cơ cấu giải thưởng chương trình “Vòng Quay May Mắn”

Nhằm tri ân khách hàng, OMICall triển khai Chương trình Vòng Quay May Mắn với các ưu đãi lớn nhất trong năm. Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm:

 • Tặng gói đăng ký Brandname
 • Tặng nhạc chờ
 • Tặng Auto Call chúc tết
 • Tặng 50% số tháng sử dụng Tổng đài thông minh OMICall
 • Tặng Top Up trị giá 100.000 VNĐ
 • Tặng Top Up trị giá 200.000 VNĐ
 • Tặng Top Up trị giá 500.000 VNĐ

ĐẶC BIỆT: Với mỗi mã tham dự chương trình, Quý doanh nghiệp có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 1 chỉ vàng tại chương trình “Vòng quay giải đặc biệt” cùng ViHAT.

Lưu ý

 • Đối với các khách hàng thanh toán trước 31/01/2022, khi thanh toán số tiền tối thiểu 10,000,000 OMICall: 01 Mã quay số trúng vàng
 • Đối với các khách hàng thanh toán từ 01/02/2022 đến hết thời gian Chương Trình Khuyến Mãi diễn ra, khi thanh toán số tiền tối thiểu 15,000,000 với OMICall: 01 Mã quay số trúng vàng.

Tổng đài thông minh OMICall

Với Tổng đài thông minh OMICall, được tích hợp sẵn hệ thống CRM. Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nhân viên, hiệu suất công việc, khách hàng,… chuyên nghiệp mà không cần tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Tổng Đài Thông Minh OMICall khi tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp. OMICall giúp giám sát chất lượng, CRM-mini, áp dụng công nghệ ghi âm và gắn tag, báo cáo Real-Time,… nâng cao tính chuyên nghiệp khi cho phép làm việc linh hoạt hiệu quả dù ở bất cứ đâu.

Lợi ích mà Tổng đài thông minh có tích hợp sẵn CRM

Tăng tương tác với khách hàng

Mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng đều được ghi chú chi tiết trong hệ thống. Doanh nghiệp dựa trên các thông tin đó mà hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. Thấu hiểu điều đó, những chiến lược thực thi của nhân viên tư vấn, chăm sóc sẽ tăng được hiệu quả đáng kể. Tất cả sẽ làm cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng thân thiết và bền chặt hơn.

tổng đài ảo VoIP
OMICall – Tổng đài ảo VoIP giá rẻ cung cấp nhiều tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Nắm bắt, cập nhập thông tin khách hàng một cách dễ dàng

Tất cả cuộc gọi, tin nhắn đều được ghi chú và report cụ thể hệ thống tổng đài ảo OMICall. Thông tin của khách hàng sẽ được xem đầy đủ chỉ qua một cú click chuột. Với lợi thế đó, các nhân viên chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc, tư vấn. Chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng sẽ được nâng cao. 

Tiết kiệm chi phí nhưng dễ dàng quản lý Telesales và Sale hiệu quả 

Tiết kiệm lên đến 50% chi phí cước gọi hàng tháng cho doanh nghiệp. Tính năng gọi nội bộ, Video Call, Conference hoàn toàn miễn phí khi sử dụng Tổng đài thông minh OMICall. Nhà quản trị doanh nghiệp sẽ theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phòng ban một cách đơn giản, dễ dàng. Bảo mật thông tin khách hàng cực kỳ cao, thông báo kịp thời. Doanh nghiệp sẽ tránh được tình  trạng chăm sóc khách trễ, bỏ lỡ khách hàng.

Bảng giá dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp
Bảng giá dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Cơ hội bán hàng mới, trải nghiệm khách hàng được nâng cao

Với kết hợp tuyệt vời từ hệ thống CRM tổng đài VoIP, hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ không dừng lại ở các cuộc gọi điện. Tất cả sẽ được hợp nhất trong chỉ một hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh. Từ email marketing, SMS marketing đến Auto Voice (gọi tự động). Doanh nghiệp sẽ dễ dàng xây dựng được kịch bản bán hàng hiệu quả. Áp dụng cho từng nhóm khách hàng, đối tượng khách hàng. Upselling và cross-selling các sản phẩm cũng được thực hiện dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ không cảm thấy bị doanh nghiệp làm phiền.

Trao đổi nội bộ được gia tăng

Với tính năng gọi nội bội và Video Call hội nghị (Video Conference) như phần mềm Zoom ngay trên hệ thống tổng đài ảo. Giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc tổ chức các cuộc họp nội bộ.

Hơn nữa, với tính năng phân quyền và gán khách hàng cho nhân viên chăm sóc. Quản lý sẽ nắm được lượng khách hàng đang phục vụ, số lượng khách hàng mỗi nhân viên telesales và sales đang tiếp nhận. Các file ghi âm và lịch sử tương tác cũng đều được lưu trữ, thống kê một cách chính xác. Dễ dàng đánh giá chất lượng cuộc gọi, hoạt động của nhân viên sale, telesales. Giúp cho nhà quản trị doanh nghiệp linh động trong việc sửa đổi, thay thế các chiến lược chăm sóc khách hàng cho phù hợp.

Nhu cầu của khách hàng khi gọi đến Tổng đài thông minh OMICall cũng sẽ được tối ưu hơn. Khách hàng không phải nhắc lại nhiều lần mong muốn của mình sau mỗi lần liên hệ. Bởi mọi thông tin đều sẽ được đổ về trong cùng một hệ thống. Đối với khách hàng gọi đến doanh nghiệp trong các lần tiếp theo, hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến đúng nhân viên phụ trách lần trước.

Tổng đài thông minh

Chat và gọi video với khách hàng trực tiếp thông qua “OMI LiveTalk”

Doanh nghiệp có thể hiểu OMI LiveTalk như một công cụ nhắn tin (tương tự nút Live Chat) ở trên giao diện website. Nhưng sẽ được nâng cấp về hình thức tương tác hơn. Nhân viên telesales hay sales có thể dễ dàng chat trực tuyến, gọi thoại audio, gọi video call, và sau đó đưa những thông tin của khách tương tác sang CRM có sẵn trong OMICall để tiện chăm sóc lâu dài.

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu muốn nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ. Với tính năng Video Call sẽ làm quá trình tư vấn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Giúp nhân viên dễ nắm bắt nhu cầu cũng như tâm lý của khách nhằm. Tăng thuyết phục mua hàng và tỷ lệ chốt đơn khi khách xem trực tiếp sản phẩm.

Tổng đài thông minh OMICall đã chinh phục hầu hết các doanh nghiệp khó tính. Hiện OMICall đang cung cấp cho hơn 4000 doanh nghiệp lớn nhỏ với quy mô hơn 16000 nhân viên sử dụng.

Việc sử dụng tổng đài thông minh có tích hợp sẵn CRM vào quy trình kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quản lý và chi phí hoạt động. Đừng quên chương trình Vòng Quay May Mắn với ưu đãi lớn nhất năm trong tháng 01 này từ OMICall. Thời gian diễn ra từ ngày 05/01/2022 đến 22/02/2022. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: omicall.com

Hotline: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Pen
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us