chinh-sach-bao-mat-thong-tin
Thời gian đọc: 4 phút

OMICall đã tạo ra tuyên bố này nhằm thể hiện sự cam kết về chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng và người sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Dưới đây là những chính sách bảo mật mà OMICall  sử dụng trong việc duy trì và tiết lộ thông tin thu thập từ khách hàng và người sử dụng dịch vụ.

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-tong-dai-ao
chinh-sach-bao-mat-thong-tin-tong-dai-ao

Chính sách bảo mật thông tin

OmiCall cam kết phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên tin tưởng. Như vậy, OMICall sẽ làm mọi thứ để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất có thể.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập

OMICall có thể yêu cầu những thông tin cá nhân từ người sử dụng ở nhiều cách khác nhau. Có thể thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến cho các sản phẩm và dịch vụ. Một số trường hợp người dùng được mời phỏng vấn hoặc một số cách khác.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập ở dạng cá nhân chẳng hạn như:

  • Họ và Tên
  • Địa chỉ
  • Công ty
  • Điện thoại và số fax
  • Địa chỉ E-mail
  • Các thông tin thanh toán

OmiCall cũng có thể thu thập thông tin về việc làm thế nào người dùng truy cập dịch vụ tổng đài ảo. Bằng cách sử dụng một ID duy nhất cho mỗi người dùng thông qua các cookie hoặc phương tiện khác tương tự.

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin bảo mật này như thế nào

OMICall có thể sử dụng những thông tin này trong việc liên lạc với khách hàng. Nội dung có thể về sản phẩm và dịch vụ được cung cấp, hoặc liên lạc với các đối tác trong kinh doanh.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin này cho nhiều mục mục đích nghiên cứu. Đánh giá, nghiên cứu về tính hiệu quả của dịch vụ, nỗ lực tiếp thị, bán hàng. OMICall sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này với bất kỳ ai hoặc bán nó, trừ trường hợp bạn cho phép.

Những ưu đãi hấp dẫn và thông tin dành riêng cho khách hàng.

Khách hàng và người sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ thường xuyên nhận được thông báo. Có thể là những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giá đặt biệt ưu đãi hoặc một bản tin của OMICall .

Thông báo về tình trạng dịch vụ

Điều này rất hiếm khi xảy ra. Chúng tôi sẽ gửi một thông báo liên quan tới sử dụng tổng đài ảo. Việc tạm đình chỉ cung cấp dịch vụ để thực hiện việc chuyển đổi đầu số, sử dụng IP khác hoặc bảo trì phần cứng của Server, hạ tầng mạng…sẽ được cập nhập kịp thời cho khách hàng.

Quy định của pháp luật

Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Tuy nhiên khi có sự yêu cầu của luật pháp, OMICall có thể cần phải tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng, vì chúng tôi tin rằng những hành động như vậy là cần thiết và yêu cầu phải được thực hiện theo luật tố tụng hiện hành.

Trên website của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Xin lưu ý rằng OMICall không chịu trách nhiệm về mức độ bảo mật thông tin của các trang web này. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những chính sách về sự riêng tư của mỗi trang.

Trách nhiệm của bạn

Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập của mình. Chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, khi đăng nhập vào hệ thống của OMICall . bạn có toàn quyền truy cập thông tin cá nhân của mình. Hãy chắc chắn rằng thông tin đăng nhập được giữ tại một nơi an toàn. Và đặc biệt là không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác.

Lưu ý rằng key-logger, virus, hoặc các thiết bị giám sát khác đang theo dõi máy tính của bạn với mục đích không tốt. Những chương trình này có thể thu thập lại thông tin của bạn khi đăng nhập vào hệ thống của OMICall . Vì vậy, bạn nên đề phòng các thiết bị như vậy, đặt biệt là từ các máy tính công cộng. Ngoài ra, luôn đăng xuất bất kỳ loại dịch vụ nào khi không còn sử dụng.

8. Câu hỏi

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật này vui lòng Email cho chúng tôi qua địa chỉ: dinhthaiha@vihat.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us