Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Chăm sóc khách hàng dịp Tết với Tổng Đài Gọi Tự Động OMICall

Tổng đài gọi tự động OMICall triển khai chương trình Vòng quay may mắn
Thời gian đọc: 5 phút

 

Tết đến là cơ hội vàng cho doanh nghiệp phát triển sự gắn kết với khách hàng. Những phương pháp chăm sóc khách hàng như gửi email, SMS Brandname đã rất phổ biến. Tuy nhiên doanh nghiệp bạn đã thử tương tác, take care khách hàng qua giải pháp Tổng Đài Auto Call hay chưa? Chăm sóc khách hàng dịp lễ Tết với Tổng Đài Gọi Tự Động có hiệu quả hay không?

Giải pháp tổng đài gọi tự động là gì?

Automated Call System là một tính năng khá mới, hiện đại được tích hợp trực tiếp vào hệ thống tổng đài VoIP. Hỗ trợ doanh nghiệp phát những đoạn hội thoại được ghi âm sẵn trong cuộc gọi tự động được triển khai đến khách hàng. Chính vì vậy, việc ứng dụng Auto Call để chúc Tết khách hàng, quảng bá chương trình khuyến mãi,… là một lựa chọn tuyệt vời.

Tổng Đài Gọi Tự Động có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tổng Đài Gọi Tự Động giúp doanh nghiệp truyền thông và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, cụ thể như:

 • Tương tác 1 chiều cho cuộc gọi đã lên kịch bản sẵn
 • Tương tác 2 chiều khi khách hàng muốn kết nối với tổng đài viên
 • Gọi hàng loạt đến tệp khách hàng lớn cùng một thời điểm
 • Tối ưu chi phí lên đến 40%
 • Tiết kiệm thời gian, nhân sự
 • Lưu trữ dữ liệu tự động, dễ dàng truy xuất báo cáo
 • Đặt lịch cuộc gọi
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói
 • Điều hướng cuộc gọi tự động 

>>> Xem thêm: Tại sao cần đầu tư giải pháp tổng đài ảo đa kênh?

Ứng dụng Tổng Đài Gọi Tự Động vào dịp Tết như thế nào?

Chăm sóc khách hàng dịp Tết với tổng đài gọi tự động
Chăm sóc khách hàng dịp Tết với tổng đài gọi tự động

Thông báo lịch nghỉ Tết

Sẽ có vài doanh nghiệp cho rằng việc thông báo này là không cần thiết. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thiết yếu, hay những dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu sử dụng cao,… Thì việc thông báo cho họ lịch nghỉ Tết của doanh nghiệp rất quan trọng. 

Đưa dữ liệu khách hàng vào tổng đài auto call, và đặt lịch cuộc gọi. Ghi âm đoạn hội thoại thông báo về thời gian nghỉ tết và gọi hàng loạt đến khách hàng. Vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Vừa giúp khách hàng nắm rõ được ngày hoạt động của doanh nghiệp để có sự chuẩn bị tốt hơn. Chẳng hạn như họ sẽ đặt hàng trước khi doanh nghiệp tạm nghỉ.

Chúc Tết

Sau một năm dài ủng hộ, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Thì khách hàng luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, vài lời chúc ý nghĩa. Chính vì vậy doanh nghiệp càng không nên bỏ qua cơ hội này để “giữ lửa” trong mối quan hệ với khách hàng. 

Tương tự như thông báo về ngày nghỉ Tết, tổng đài sẽ thực hiện những cuộc gọi tự động theo dữ liệu có sẵn. Phát đoạn thoại chúc Tết được thu sẵn đến khách hàng.

Quảng bá chương trình khuyến mãi, tri ân mùa Tết

Tâm lý khách hàng mùa Tết thường thích mua đồ giảm giá, khuyến mãi, quà tặng. Nắm bắt điều này, doanh nghiệp càng cần phải sử dụng Auto Call Contact Center để quảng bá chương trình khuyến mãi hàng loạt đến nhiều khách hàng cùng một lúc. Để thay lời cám ơn cho sự ủng hộ của họ suốt một năm qua. 

Xác nhận đơn hàng

Mang lại sự an tâm, uy tín và chuyên nghiệp đến khách hàng là trách nghiệm của doanh nghiệp. Đặc biệt là vào dịp Tết đến, nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao dẫn đến việc đặt hàng nhiều hơn ở cùng một thời điểm. Vì vậy khách hàng cần biết được đơn hàng mình đặt đã được xác nhận chưa? Thời gian giao là bao lâu? Chi phí giao hàng sẽ như thế nào?

Vì vậy doanh nghiệp cần phải tự động hoá quy trình này. Thiết lập đoạn ghi âm với nội dung như: Chi phí giao hàng, thời gian giao hàng, xác nhận thông tin, và cuối cùng là xác nhận đơn hàng. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng đơn hàng có vài thông tin bị sai sót trong quá trình nhập liệu. Cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi mọi thắc mắc về vấn đề giao hàng được giải quyết rõ ràng.

Tổng đài gọi tự động OMICall – Triển khai chương trình Vòng quay may mắn

Tổng đài gọi tự động OMICall triển khai chương trình Vòng quay may mắn
Tổng đài gọi tự động OMICall triển khai chương trình Vòng quay may mắn

Nhằm tri ân sự đồng hành của Quý Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Với mục đích giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng thân yêu của mình vào những ngày quan trọng cuối năm. Tiết kiệm tối đa chi phí và nhanh chóng trong giai đoạn cận kề Tết vô cùng gấp rút. OMICall triển khai chương trình Vòng quay may mắn với các phần quà hấp dẫn như: 

 • Tặng gói đăng ký Brandname
 • Tặng nhạc chờ
 • Tặng 1000 cuộc gọi Auto Call chúc tết
 • Tặng 50% số tháng sử dụng Tổng đài thông minh OMICall
 • Tặng Top Up trị giá 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ và 500.000 VNĐ

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được một mã trúng thưởng tham gia Vòng quay giải đặc biệt với Giải thưởng lên đến 1 chỉ vàng.

Thời gian diễn ra từ ngày 05/01/2022 đến 22/02/2022. 

>>> Xem thông tin chương trình tại: Chương trình ưu đãi tháng 01: Vòng Quay May Mắn cùng OMICall

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Website: Dịch Vụ Tổng Đài Ảo VoIP Thông Minh – OMICall

Hotline: 0899 90 98 68 –  0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us