Kiến Thức Tổng Đài Ảo Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

4 điều nên xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp tổng đài ảo

4-dieu-nen-xem-xet-khi-lua-chon-nha-cung-cap-tong-dai-ao
Thời gian đọc: 3 phút

Để có thể cắt giảm những chi phí và sử dụng nhiều tiện ích mới. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã chuyển qua sử dụng tổng đài ảo thay vì điện thoại truyền thống. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần xem xét 4 yếu tố sau trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp mạng điện thoại. Hãy cùng OMICall tìm yếu 4 yếu tố đó là gì nhé! 

4-dieu-nen-xem-xet-khi-lua-chon-nha-cung-cap-tong-dai-ao
4-dieu-nen-xem-xet-khi-lua-chon-nha-cung-cap-tong-dai-ao

Không đặt giá cả làm sự ưu tiên hàng đầu

 

Thế mạnh của tổng đài ảo là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên quá chú trọng vấn đề giá cả. Mà thay vào đó là chất lượng mạng mới là điều ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Doanh nghiệp cần đảm bảo các yếu tố như: đường dây, quy trình hoạt động, chức năng, các thông số kỹ thuật, chất lượng cuộc gọi,…. tất cả những điều đó phải đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần chú ý:

Cách lắp đặt hay mở rộng máy nhánh của nhà cung cấp tổng đài ảo có phù hợp với mình hay không.

Hệ thống mạng này có thể tích hợp được với các thiết bị nào, có hạn chế hệ điều hành nào không.

Một lưu ý nữa là cần phải đảm bảo nhân viên có thể sử dụng tổng đài ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, từ điện thoại di động hay máy tính bảng,… dù không có mặt ở công ty.

Uy tín nhà cung cấp tổng đài ảo và các bằng chứng xã hội

Dịch vụ tổng đài ảo chỉ vừa mới phát triển trong những năm gần đây. Do đó, số lượng các nhà cung cấp tổng đài ảo cũng chưa nhiều. Để có thể tìm được nơi uy tín, chất lượng để lắp đặt mạng không phải là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp.

Do đó việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để lắp đặt tổng đài ảo là một điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Cần phải có sự lựa chọn đúng đắn. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể bảo vệ các quyền lợi của mình. Bên cạnh đó phòng tránh được những rủi ro tranh chấp có thể xảy ra.

Các dịch vụ được hỗ trợ (nâng cấp hệ thống, tư vấn và bảo trì,..)

Ngoài những tính năng chính, các dịch vụ được hỗ trợ đi kèm như dịch vụ nâng cấp hệ thống, tư vấn, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật. Cũng là một yếu tố mà các doanh nghiệp cần lưu ý khi lắp đặt tổng đài ảo.

Thông thường các dịch vụ liên quan đến bảo hành, sửa chữa đều sẽ được thực hiện miễn phí.

Vì vậy, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ càng chi phí cho việc nâng cấp hay sửa chữa từ phía nhà cung cấp tổng đài ảo. Hoặc khi xảy ra vấn đề, phía hỗ trợ kỹ thuật có sẵn sàng hỗ trợ 24/7 hay không. Liệu họ có chối bỏ trách nhiệm khi hệ thống gặp sự cố.

Những vấn đề này nhìn chung tuy đơn giản, nhưng các doanh nghiệp cần phải hết sức lưu ý trước khi lựa chọn nhà cung cấp tổng đài ảo phù hợp, để tránh gặp phải những trường hợp rắc rối.

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

 

Doanh nghiệp nên lựa chọn những nhà cung cấp tổng đài ảo có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Điều này sẽ giúp cho quá trình lắp đặt, chuyển đổi hệ thống,… trở nên nhanh chóng và suôn sẻ.

Bên cạnh đó, trong trường hợp xảy ra sự cố thì:

Việc bảo trì hay sửa chữa cũng sẽ được tiến hành thuận tiện, dễ dàng hơn. Tránh xảy ra tình trạng gián đoạn hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Một đội ngũ nhân lực uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp:

Đảm bảo được thông tin khách hàng trước những nguy cơ bị đánh cắp thông tin, hacker xâm nhập,… Từ đó đảm bảo được thông tin các nhân của doanh nghiệp. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài thông minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Website: https://omicall.com/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us