Mẹo hay và kinh nghiệm Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

4 dấu hiệu hệ thống tổng đài doanh nghiệp bạn cần thay mới.

Thời gian đọc: 3 phút

Hệ thống tổng đài đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Một hệ thống tổng đài hoạt động không tốt sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp nhiều mặt. Như dịch vụ khách hàng kém dẫn đến khách hàng không hài lòng. Từ đó dẫn đến giảm doanh thu và năng suất giảm dần. Nhân viên cũng gặp khó khăn trong việc giao tiếp, giao tiếp không trôi chảy, nhận lại sự không hài lòng từ khách hàng. Dưới đây là những dấu hiệu hệ thống tổng đài đang báo động. Và bạn cần có giải pháp thiết thực để loại bỏ chúng.

Doanh nghiệp cần một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp

  1. Không có lời chào chuyên nghiệp

Đối với nhiều khách hàng, một cuộc gọi điện thoại là tương tác đầu tiên họ có với một doanh nghiệp. Phản hồi bằng giọng nói tương tác (IVR) không có gì mới. Mặc dù có vẻ như là một tính năng dành riêng cho các doanh nghiệp hoặc trung tâm cuộc gọi lớn hơn. Nhưng các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường tận dụng nó để giúp mỗi cuộc gọi khởi đầu tốt bằng cách chào hỏi thân thiện với khách hàng tiêu chuẩn. 

Hệ thống không bảo mật  

Hệ thống hiện giờ của bạn đã an toàn chưa ? Bạn có thể đã phải đối mặt với nhiều giờ ngừng hoạt động và sau đó xây dựng lại một hệ thống hoàn chỉnh. Các cuộc tấn công VoIP có thể đến từ internet và đường dây điện thoại, khiến doanh nghiệp của bạn bị lừa đảo, đánh cắp thông tin bí mật. Dưới đây là một số bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ hệ thống điện thoại của mình khỏi các cuộc tấn công VoIP phổ biến nhất.

  • KHÔNG BAO GIỜ sử dụng mật khẩu mặc định
  • Hạn chế đăng nhập quản trị đối với các địa chỉ IP được xác định trước
  • Đặt hệ thống điện thoại của bạn phía sau tường lửa cấp doanh nghiệp
  • Thiết lập thuật toán giám sát hành vi cuộc gọi
  • Cập nhật hệ thống điện thoại của bạn một cách thường xuyên

Khi hệ thống điện thoại của bạn không thể theo kịp, doanh nghiệp của bạn cũng không thể. Xem nếu bạn rơi vào bất kỳ tình huống nào ở trên, chấm dứt tình trạng đó và mở khóa toàn bộ tiềm năng kinh doanh của bạn. Hơn nữa, nếu bạn vẫn đang sử dụng hệ thống điện thoại cố định truyền thống, VoIP đáng để đầu tư ; hoặc bạn có thể chọn hệ thống điện thoại dựa trên đám mây không yêu cầu phần cứng.

Tốn nhiều chi phí

Hệ thống tổng đài doanh nghiệp bạn đang mất nhiều chi phí cho việc duy trì hệ thống. Các hệ thống đã lỗi thời không còn phù hợp với những mô hình kinh doanh hiện tại. Chi phí liên lạc chăm sóc khách và liên kết với các bộ phận khác hàng ngày càng tăng, làm giảm doanh thu trầm trọng. Và đó là vấn đề doanh nghiệp cần khắc phục gấp.

Hệ thống tổng đài không linh hoạt 

Với một hệ thống tổng đài truyền thống, bắt buộc nhân viên phải túc trực 24/24 ở văn phòng để trả lời các cuộc gọi. Nếu mọi thứ bạn làm với hệ thống hiện tại diễn ra tại chỗ, bạn đang rất cần sự cơ động. Và thậm chí là liên lạc thống nhất. Nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn không cung cấp điện thoại di động hoặc điện thoại di động cho phép nhân viên của bạn có trải nghiệm liên lạc nhất quán trên nhiều thiết bị. Đã đến lúc bạn tìm kiếm các tùy chọn khác.

Vậy nếu tổng đài có gặp vấn đề như trên thì hãy tìm cách khắc phục ngay nhé. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Omicall cung cấp giải pháp tổng đài ảo chất lượng, uy tín hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả.

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us