Tin Tức và Xu Hướng Workshop/Webninar

Webinar “Vắc-Xin Cho Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Hiệu Quả”

Webinar-vihat-gosell
Thời gian đọc: 3 phút

Vào ngày 15/09, chương trình Webinar Vắc-Xin Cho Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Hiệu Quả sẽ được diễn ra. Dưới sự phối hợp tổ chức của ViHAT và GoSELL.

Đăng ký tại: https://vihat.vn/webinar-vac-xin-cho-doanh-nghiep-chuyen…/

Đại dịch Covid-19 bùng nổ, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đều phải chuyển sang hình thức online – làm việc trực tuyến tại nhà. Nhằm đảm bảo giãn cách cộng đồng, song vẫn phải đảm bảo được hiệu quả ở mức tối đa.

Có thể khẳng định rằng, với thời điểm hiện tại, chuyển đổi số mới tạo ra nhiều cơ hội và giá trị mới. Giúp doanh nghiệp gia tăng tốc độ tăng trưởng và đạt doanh số tốt hơn.

Áp dụng chuyển đổi số trong mô hình bán hàng để tối ưu hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng. Đây được xem là liều “vắc-xin” hiệu quả giúp doanh nghiệp vượt khó, nắm bắt cơ hội phục hồi và tăng tốc sau dịch.

Vậy làm thế nào để chuyển đổi số hiệu quả trong mô hình bán hàng đa kênh? Giải pháp Omnichannel và các công cụ nào giúp doanh nghiệp bán hàng nhiều hơn trên Online? Làm thế nào để tối ưu quy trình CSKH hiệu quả và gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng? Phương pháp nào giúp tối ưu chi phí và tự động để tiếp cận nhiều khách hàng đa kênh hiệu quả với chi phí rẻ?

Tất cả sẽ được tiết lộ tại sự kiện Online Webinar với chủ đề “Vắc-Xin Cho Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Hiệu Quả”.

Webinar-vihat-gosell

Sự kiện Online Webinar “Vắc-Xin Cho Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Hiệu Quả”

Sự kiện Webinar kỳ này là sự phối hợp thực hiện giữa Công ty TNHH Công nghệ ViHAT và Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người quan tâm đến chuyển đổi số, công nghệ kinh doanh, CSKH và các cấp bậc quản lý về Marketing, Sales,… chiến lược áp dụng chuyển đổi đổi số hiệu quả giúp tối ưu hoạt động bán hàng, marketing và CSKH trên các kênh của doanh nghiệp. Mang lại doanh thu vượt trội với chi phí thấp. Thúc đẩy doanh nghiệp kinh doanh phát triển bền vững.  

NỘI DUNG CHÍNH WEBINAR

  • Tổng quan về chuyển đổi số trong kinh doanh và ứng dụng hiệu quả trong mô hình bán hàng đa kênh
  • Cách xây dựng mô hình bán hàng đa kênh thực thụ bao gồm kênh online (Website, Facebook, Zalo, Instagram, TikTok…), kênh thương mại điện tử ( Lazada, Shopee,…)
  • Giải pháp omnichannel và các công cụ giúp doanh nghiệp bán hàng nhiều hơn trên Online
  • Áp dụng Multi-channel Messaging giúp tối ưu chi phí và CSKH tự động qua các kênh SMS, Zalo, Viber để tiếp cận nhiều khách hàng hơn với chi phí rẻ hơn
  • Giải pháp chuyển đổi số tối ưu quy trình CSKH hiệu quả, gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng trong và sau mùa dịch
  • Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động quản lý & giám sát đội ngũ Sales và Telesales làm việc từ xa.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian tổ chức: 9h00 – 12h00 thứ Tư ngày 15/09/2021

Hình thức tổ chức: Sự kiện trực tuyến qua Meeting Zoom

Theo dõi sự kiện trên:  Fanpage ViHAT

DIỄN GIẢ CHIA SẺ

Mr Đinh Thái Hà (CEO & Founder ViHAT Group)

Mr. Tom Peng (CEO GoSELL)

Mr. Trác Tấn Long (Business Manager Mediastep)

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tiết giảm được chi phí hoạt động. Thu hẹp khoảng cách giữa các phòng, ban. Tối ưu hóa năng suất nhân viên và nâng cao khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong việc tương tác nhanh chóng với khách hàng, chính sách chăm sóc và phục vụ khách hàng,…

Tham gia ngay Webinar “Vắc-Xin Cho Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Hiệu Quả” để có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi trực tiếp với các diễn giả – chuyên gia hàng đầu chia sẻ về chủ đề hữu ích trong mùa dịch này!

Đăng ký tham gia miễn phí: TẠI ĐÂY

5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us