Tin Tức và Xu Hướng

Webinar: “Tăng Cường Đề Kháng Số Cho Doanh Nghiệp – Thúc đẩy chuyển đổi và giữ chân khách hàng”

webinar-tang-cuong-de-khang-so-cho-doanh-nghiep
Thời gian đọc: 3 phút

Vào ngày 11/09/2021, chương trình Webinar với chủ đề “Tăng Cường Đề Kháng Số Cho Doanh Nghiệp – Thúc đẩy chuyển đổi và giữ chân khách hàng” sẽ được diễn ra. Dưới sự phối hợp tổ chức của ba đơn vị ViHAT, Sapo và Hana.ai.

Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Sau hơn một năm sống chung với đại dịch Covid-19, mọi người đều đang thích nghi dần với cuộc sống giữa đại dịch. Và điều này cũng áp dụng đối với các doanh nghiệp.

Hiện nay, chuyển đổi số đang gõ cửa từng nhà và đại dịch Covid-19 chỉ là tác nhân khiến cho quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn. Đây là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vừa tiết giảm chi phí, vừa tối ưu nguồn lực để vượt qua khó khăn.

Bên cạnh đó, để doanh nghiệp đủ sức đề kháng và phục hồi nhanh chóng hậu đại dịch, thúc đẩy doanh nghiệp kinh doanh phát triển bền vững. Việc đầu tư vào đội ngũ CSKH và giữ chân khách hàng trung thành là cực kỳ quan trọng. Đồng thời xây dựng mô hình bán hàng đa kênh Omnichannel. Tập trung tối ưu vận hành bán hàng thông qua các kênh Facebook, sàn Thương mại điện tử, Website.

Vậy làm thế nào để xây dựng mô hình bán hàng đa kênh Omnichannel đúng đắn và tối ưu hoạt động bán hàng qua các kênh của doanh nghiệp hiệu quả? Làm thế nào để giữ chân khách hàng cũ và biến họ trở thành khách hàng trung thành? Nghệ thuật giữ chân khách hàng là gì? Và các giải pháp CSKH hiệu quả, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp?

Tất cả sẽ được giải đáp trong sự kiện Online Webinar với chủ đề “Tăng Cường Đề Kháng Số Cho Doanh Nghiệp – Thúc đẩy chuyển đổi và giữ chân khách hàng”

Webinar-tang-cuong-de-khang-so-cho-doanh-nghiep

Sự kiện Webinar lần này là sự phối hợp thực hiện giữa Công ty TNHH Công nghệ ViHAT. Công ty CP Công nghệ Sapo và Công ty CP Công nghệ Mideas. Với mong muốn mang đến cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người quan tâm đến chuyển đổi số. Công nghệ kinh doanh, CSKH và các cấp bậc quản lý về Marketing, Sales,… các giải pháp quản lý nhân viên. CSKH hiệu quả, xây dựng cụ thể quy trình bán hàng đa kênh thực thụ. Hỗ trợ và tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp đúng đắn. Tối ưu chi phí trong và sau mùa dịch.

NỘI DUNG CHÍNH WEBINAR

 • Tổng quan về mô hình bán hàng đa kênh Omnichannel & Ứng dụng chuyển đổi số trong kinh doanh, bán hàng hiệu quả
 • Tư duy, chiến lược tối ưu vận hành bán hàng thông qua các kênh facebook, sàn thương mại điện tử, website.
 • Phân tích hành vi của khách hàng dựa trên lịch sử mua hàng
 • Áp dụng Multi-channel Messaging (tối ưu chi phí và tự động qua các kênh SMS, Zalo, Viber) để tiếp cận nhiều khách hàng hơn với chi phí rẻ hơn
 • Chuyển đổi số cho doanh nghiệp với các công cụ giao tiếp với khách hàng thuận tiện hơn
 • Phương pháp tăng tỷ lệ (ER) gắn kết khách hàng với thương hiệu trong và sau dịch
 • Xây dựng quy trình tăng chuyển đổi (CR) từng bước cụ thể
 • Giải pháp hỗ trợ và tăng tương tác với khách hàng và doanh nghiệp, tối ưu chi phí

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian tổ chức: 9h00 – 12h00 thứ Bảy ngày 11/09/2021

Hình thức tổ chức: Sự kiện trực tuyến qua Meeting Zoom

Theo dõi sự kiện trên: Fanpage ViHAT

SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA CÁC DIỄN GIẢ

 • Mr Đinh Thái Hà (CEO & Founder ViHAT Group)
 • Mr  Lê Quý Xuân (Sapo GO Growth Manager)
 • Mr Trương Công Hải (CEO & Founder Hana.ai)

Áp dụng chuyển đổi số mạnh mẽ vào hoạt động bán hàng, chiến lược Marketing và quy trình chăm sóc khách hàng là  “quân cờ chiến lược”. Để doanh nghiệp Việt gia tăng lợi thế cạnh tranh. Tối ưu nguồn lực và chi phí trong thời kỳ “bình thường mới”.

Tham gia sự kiện Webinar để sở hữu cho doanh nghiệp “vũ khí chiến lược” giúp vận hành kinh doanh hiệu quả. Tối ưu hoạt động Marketing và chăm sóc khách hàng đa kênh đúng đắn. Được trang bị các giải pháp “tăng đề kháng số” và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đăng ký tham dự miễn phí ngay: TẠI ĐÂY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
 • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
 • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us