Kiến Thức Tổng Đài Ảo

[Webinar] Click – Quan Tâm – Chuyển Đổi: Cách mạng hóa Hành trình khách hàng với từng bước Automation

Thời gian đọc: 3 phút

Trong thời đại số, nơi sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng gay gắt, việc thu hút và giữ chân khách hàng đã trở thành một thách thức lớn cho các doanh nghiệp. Không ít công ty đau đầu với việc tìm ra phương pháp hiệu quả để tối ưu hóa quá trình này mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí. Nhận thức được điều này, việc áp dụng các giải pháp Automation đã trở thành xu hướng không thể thiếu, giúp các doanh nghiệp “lột xác” chiến lược quản trị hành trình khách hàng của mình.

OMI JSC tổ chức webinar miễn phí qua Zoom, dưới sự dẫn dắt của Mr. Phạm An Thiên, Head of Marketing tại ViHAT Group và Ms Lê Khánh Ngân, chuyên gia Digital Automation. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu về ứng dụng thực tiễn của Automation mà còn là nơi để khám phá những chiến lược mới nhất trong việc quản lý và nuôi dưỡng hành trình khách hàng. Đăng ký tham gia ngay!

 • Đăng ký tham dự tại: LINK 
 • Thời gian: 19h45 – 21h30, Thứ 3 ngày 23/04/2024
 • Hình thức: Free on Zoom

Các chủ đề hấp dẫn sẽ được bàn luận tại webinar:

 • Phần 1: Khám phá Hành trình khách hàng CE-EC – Phần này sẽ tập trung vào việc phân tích và hiểu sâu sắc hành trình khách hàng, giúp các doanh nghiệp nhận diện được các điểm chạm chính và cách thức tối ưu hóa chúng.
 • Phần 2: Demo Automation 1: Kịch bản Nhắc Lịch Sự kiện – Đây là cơ hội để thấy được cách thức hoạt động của các kịch bản Automation thông qua SMS, ZNS, Mail và Callbot, nhằm tăng cường sự tương tác với khách hàng một cách hiệu quả.
 • Phần 3: Hiểu đúng về Automation – Phần này sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Automation và cách nó có thể ứng dụng để cải thiện từng bước trong hành trình khách hàng.
 • Phần 4: Demo Automation 2: Kịch bản Xác nhận đơn hàng và nuôi dưỡng – Các thao tác thiết lập tự động cho quá trình xác nhận đơn hàng và chiến lược nuôi dưỡng khách hàng dài hạn sẽ được trình diễn, giúp các doanh nghiệp hiểu cách thức tạo dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.
 • Phần 5: Tư vấn trực tiếp chiến lược triển khai Automation – Chuyên gia của OMI sẽ tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp cách triển khai chiến lược Automation hiệu quả, dựa trên nhu cầu và đặc thù kinh doanh cụ thể của từng doanh nghiệp.

Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tận mắt trải nghiệm luồng Automation được setup cho sự kiện, giúp bạn khám phá bí quyết tự động hóa quy trình, gia tăng hiệu quả kinh doanh và nâng tầm trải nghiệm khách hàng. 

Đây là sự kiện không thu phí, đừng bỏ lỡ!

 • Đăng ký tham dự tại: LINK 
 • Thời gian: 19h45 – 21h30, Thứ 3 ngày 23/04/2024
 • Hình thức: Free on Zoom

———–

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng).
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Author

BTV Thanh Phương

Thanh Phương - Senior PR - Today a Reader- Tomorrow a Leader. Bản thân Phương là người yêu thích sự trải nghiệm, sẵn sàng dấn thân và luôn hết mình vì mục tiêu mình đề ra. Bạn có thể kết nối với tôi qua các kênh bên dưới.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us