Đối tác

VIHAT GROUP KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG TOPERP

Thời gian đọc: 2 phút

Chiều ngày 14/09/2022, tại văn phòng Công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty CP Giải pháp Công nghệ TopERP. 

ViHAT – Đi đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, đặc biệt là sản phẩm OMICall – Giải pháp tổng đài đa kênh thông minh, giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH, tối ưu chi phí vận hành, gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0

TopERP – Uy tín trong lĩnh vực phần mềm triển khai giải pháp hoạch định tài nguyên doanh nghiệp ERP dựa trên nền tảng Oddo. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu khả năng vận hành, quản trị sản xuất, quản lý nhân sự, ứng dụng các hệ thống quản trị chuyên nghiệp như ERP, CRM và quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) một cách tối ưu và hiệu quả.

Sự kết hợp của 2 doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội lan tỏa thương hiệu, tạo ra những đột phá mới trong việc cung cấp giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ chuyển đổi số.

Tin rằng với chiến lược hợp tác này, ViHAT và TopERP không chỉ mở rộng được năng lực chuyên môn. Đây là kế hoạch đem đến giải pháp toàn diện cho cả khách hàng của 2 bên, đáp ứng và phục vụ được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, hai bên thống nhất sẽ cùng nhau tổ chức những Workshop chuyên môn cao, cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm giúp doanh nghiệp, đội ngũ nâng cao năng lực, đơn giản hóa quá trình chuyển đổi số.

Buổi ký kết có sự tham gia của anh Nguyễn Linh Nhân – CEO Công ty CP OMI cùng anh Nguyễn Vũ Linh – CEO Công ty CP Giải pháp Công nghệ TopERP là 2 đại diện ký kết cùng nhau.

Bản thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng, và là lời chứng nhận cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, góp phần tích cực, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên trong tương lai.

TopERP cho biết đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp ERP hàng đầu tại Việt Nam và ASEAN. Với việc hợp tác cùng ViHAT Group sẽ là bước tiến lớn để doanh nghiệp này hiện thực hóa được mong muốn của mình.

Cuối cùng, chúc mừng cho sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp, tin tưởng trong tương lai gần, ViHAT và TopERP sẽ không ngừng phát triển, đem đến những giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng và doanh nghiệp!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Rate this post

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us