Đối tác Tin Tức và Xu Hướng

CEO Đinh Thái Hà diễn thuyết tại VIETNAM ICTCOMM 2022

Thời gian đọc: 3 phút

 

VIETNAM ICTCOMM là sự kiện triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin và truyền thông. Sự kiện được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Công Thương.

2022 là năm thứ 7 mà VIETNAM ICTCOMM được tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 09 tới ngày 11/06 với các hoạt động như kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành, gian hàng sự kiện,…

Đại diện ViHAT Group – CEO Đinh Thái Hà đã mang tới hội thảo “Giải pháp online hóa doanh nghiệp – Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành”, bài diễn thuyết với chủ đề “Số hóa kênh chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp”. 

CEO Đinh Thái Hà tại hội thảo

Bài diễn thuyết chia sẻ những tính năng vượt trội và lợi ích mà hai ứng dụng công nghệ là tổng đài ảo đa kênh thông minh OMICall cùng hệ thống tin nhắn quảng cáo và chăm sóc khách hàng eSMS.

Thông qua buổi hội thảo, ông Đinh Thái Hà không chỉ giới thiệu được tới các doanh nghiệp, đối tác về những bước tiến của ViHAT Group mà còn học hỏi, trao đổi, cập nhật những xu hướng công nghệ mới để giúp công ty ngày càng nâng tầm và phát triển hơn.

ViHAT Group xin kính mời quý đối tác, khách hàng, đại lý ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại:

Vị trí gian hàng: cuối nhà A1 khu Virtual Booth và B2B Lounge

Thời gian: 09/06/2022 – 11/06/2022

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Rate this post

Author

Hải Đăng BTV

Hải Đăng hay còn gọi Đăng Đăng là PR - Truyền thông của ViHAT Group. Đối với Đăng Đăng, cuộc đời là một chuyến hành trình để chiêm nghiệm và tìm ra được bản ngã của mình. Là một Song Ngư mọc Sư Tử, cô quảng giao nhưng thích ở một mình. Luôn biết ơn cuộc đời và không bao giờ đánh giá người khác là tâm thế sống của cô.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us