Tin Tức và Xu Hướng

Ứng dụng Auto call trong CSKH và các lợi ích của cuộc gọi tự động

Thời gian đọc: 3 phút

 

Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp đi đến thành công. Việc ứng dụng Auto call trong CSKH là một giải pháp hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết về giải pháp này.

Auto call là gì?

ung dung auto call trong cskh

Auto call là dịch vụ cho phép bạn lên trước kịch bản để gọi đến danh sách khách hàng mục tiêu có sẵn. Ứng dụng auto call trong CSKH là cách tiếp cận khách hàng nhanh và tối ưu chi phí. Có hai loại hình gọi tự động đó là:

  • Cuộc gọi một chiều: Hình thức này được ứng dụng vào các cuộc gọi thông báo sản phẩm mới hoặc thông tin chương trình khuyến mãi tới khách hàng.
  • Cuộc gọi hai chiều: Điều kiện để triển khai cuộc gọi này là doanh nghiệp bạn phải có một contact center. Auto call có thể giúp bạn thiết lập các phím điều hướng khách hàng như: nhấn phím 1 để gặp bộ phận kỹ thuật, phím 2 gặp nhân viên CSKH,… phím 0 quay lại.

Tính năng của Auto call

Hầu hết các tổng đài hiện đại đều tích hợp phần mềm gọi tự động vào hệ thống. Ứng dụng auto call trong CSKH đang là xu hướng. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của giải pháp này.

  • Tự động tạo giọng nói tư văn bản có sẵn
  • Chỉ tính chi phí khi khách hàng bắt máy
  • Tự gọi đến nhiều số theo thứ tự thiết lập. Gọi lại nếu khách hàng không bắt máy theo khung giờ khác
  • Có thể xuất file excel để báo cáo tình hình chất lượng chiến dịch

Với các tính năng nổi bật như vậy liệu phần mềm này có thể mang lại gì cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Dịch vụ Auto Call Marketing cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi ứng dụng auto call trong CSKH

Tiết kiệm chi phí và giảm tải cho nhân viên CSKH

Bạn là một doanh nghiệp đang phát triển cần tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng? Bạn là doanh nghiệp lâu năm sở hữu tệp khách hàng lớn? Với nhu cầu CSKH cao như thế thật khó cho đội ngũ nhân viên CSKH của bạn liên lạc được với tất cả khách hàng. Giả sử bạn chọn một giải pháp đó là mở rộng đội ngũ thì sẽ tiêu hao lượng lớn chi phí. Mặt khác với lượng lớn nhân lực như thế sẽ rất lãng phí trong thời gian không có chiến dịch.

Với hoạt động CSKH Auto call sẽ lên lịch hẹn với khách hàng về thời hạn thanh toán hay những dịp kỷ niệm quan trọng cần liên hệ với khách hàng để thông báo, nhắc nhở hoặc chúc mừng đúng thời gian. Nhờ đó, Auto call sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chỉ với chừng ấy công việc với một tập danh sách dài thật sự là một công việc không dễ cho nhân viên của bạn. Ứng dụng Auto call trong CSKH giúp bạn tiết kiệm ngân sách tối ưu cho công ty bạn.

Tiết kiệm thời gian CSKH

Khi doanh nghiệp bạn có database từ vài trăm đến vài nghìn khách hàng thì sẽ rất khó để đội ngũ nhân viên CSKH liên hệ cả danh sách trong thời gian ngắn.

Với Auto call bạn có thể liên hệ được với rất nhiều khách hàng, giới thiệu thông tin sản phẩm/ dịch vụ tới khách và gần như sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức.

Ứng dụng Auto call trong CSKH giúp việc báo cáo chiến dịch hiệu quả

Mọi thông tin, dữ liệu cuộc gọi đều được tự động lưu lại. Thông qua việc đánh giá các số liệu bạn có thể nắm được tình hình, hiệu quả chiến dịch của mình. Sau khi phân tích kỹ lưỡng việc tiếp tục hay điều chỉnh phương án triển khai chiến dịch sẽ cải thiện hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng.

Thông qua các đánh giá phía trên chắc hẳn bạn đã chọn được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp mình. Nếu có bất cứ điều gì cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68               

Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us