Mẹo hay và kinh nghiệm

Telesale Bất Động Sản Là Gì? Những Cách Làm Telesale Bất Động Sản Hiệu Quả

Thời gian đọc: 4 phút

Telesale bất động sản là một trong những ngành nghề không còn quá xa lạ đối với thị trường việc làm ngày nay. Tuy nhiên, nếu không biết cách telesale bđs hiệu quả; bạn sẽ khó lòng thuyết phục được khách hàng. Nhiều doanh nghiệp sử dụng phương pháp thuê dịch telesales thuê ngoài giá rẻ; hay thuê dịch vụ gọi sales bds. Tuy nhiên thì chất lượng của telesale vẫn phải được chú trọng. Cụ thể ra sao? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Telesale bất động sản là gì? Công việc cụ thể ra sao?

Công việc của một nhân viên chuyên ngành telesale nói chung; kể cả bất động sản sẽ gồm những nhiệm vụ như sau:

Thực hiện các công việc nghiên cứu, tìm hiểu cũng như nắm rõ ràng về những thông tin cùng lợi ích của các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty bạn cung cấp; ở đây là bất động sản.

Telesale cũng sẽ tiến hành nghiên cứu cụ thể về khách hàng; bên cạnh đó là tìm hiểu cụ thể về nhu cầu của khách ở thời điểm hiện tại.

Telesale cũng sẽ phải thực hiện việc giới thiệu cho khách hàng chi tiết về chính sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà công ty đang cung cấp. Sau đó là tư vấn và thuyết phục khách hàng chốt đơn hàng.

Thông qua những cuộc gọi, nhân viên telesale thu thập thông tin khách hàng cập nhật vào cơ sở dữ liệu giúp cho việc quan tâm chăm sóc khách hàng được dễ dàng hơn.

Vị trí telesale phải là người sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi đến từ khách hàng. Sau đó hãy tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về dự án môi giới bất động sản của khách hàng.

Nhân viên telesales bất động sản cũng sẽ đảm nhiệm thêm những đầu việc khác tùy thuộc vào mô hình quản lý kinh doanh của doanh nghiệp và kinh nghiệm của mình.

Ngoài ra, nhân viên telesale còn phải thường xuyên theo dõi một cách chi tiết; cùng với đó là quản lý, báo cáo về kết quả công việc của mình. Và phải liên tục cải thiện về kỹ năng của mình; phải đảm bảo được về chỉ tiêu doanh số đã đề ra. Đối với bất động sản thì khả năng chốt đơn thường khó chốt đơn hơn các ngành hàng khác.

telesale bất động sản

Những cách làm telesale bất động sản hiệu quả

Phải nắm bắt được thông tin một cách chính xác và chi tiết

Trước khi tiến đến việc giới thiệu với khách hàng tiềm năng về sản phẩm bất động sản bất kỳ nào; các bạn phải tìm hiểu một cách cụ thể về thông tin của bất động sản đó. Cụ thể là về vị trí, thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông, thiết kế, giá bán hiện nay, thông tin về chủ đầu tư,… Cùng với đó là chuẩn bị những thông tin đi kèm để giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

Và các telesale bất động sản nên biết rằng khách hàng chỉ hứng thú với những tư vấn ngắn gọn và hấp. Chính vì vậy, người tư vấn cần phải đi vào đúng trọng tâm của vấn đề. Phải đề cập đến những gì mà khách hàng của bạn muốn biết.

Đặc biệt, các bạn hãy thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất thời điểm hiện tại về nhà đất đó. Mục đích là để có thể mang đến những cơ hội đầu tư giá trị nhất cho khách hàng về dự án này.

Không nên đi lòng vòng vào những vấn đề không liên quan khi tư vấn.

telesale bđs

Thái độ của telesale bất động sản sẽ quyết định đến 80% thành công

Các bạn hãy luôn giữ cho mình một thái độ chân thành, kiên trì, niềm nở và lắng nghe. Đây được xem là những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho công cuộc telesale bất động sản của chúng ta được thành công. Các telesale đừng quên xin phép khách hàng trước khi bắt đầu vào cuộc trò chuyện; và cũng đừng quên xin tên khách hàng bạn nhé!

Là telesale thì không được sợ bị từ chối

Theo thống kê, cứ khoảng 5 cuộc gọi thì telesale sẽ nhận được 1 cơ hội để có thể tư vấn và giới thiệu đến khách hàng. Và nếu như có được một sự tham khảo và chuẩn bị tốt; telesale sẽ có thể có được cơ hội đặt lịch hẹn thành công với những khách hàng tiềm năng nhất.

Chính vì vậy, hãy giữ cho mình một thái độ bình thản. Hãy học cách chấp nhận và làm quen với những câu từ chối đến từ khách hàng; ví dụ như: “Tôi không có nhu cầu”;”Tôi cần phải suy nghĩ thêm”; “Tôi phải bàn lại với vợ/ chồng tôi”; “Tôi sẽ liên hệ lại sau!” …

Lý do là vì sẽ chẳng có khách hàng nào dám đồng ý để trả cho một khoản tiền lớn khi mua một bất động sản mà chưa hề một lần được gặp mặt của người tư vấn.

telesale bds

Đừng đặt mục tiêu bán hàng lần đầu tiên khi telesale bất động sản

Bất động sản là một trong những loại sản phẩm sở hữu giá trị rất lớn. Vì thế các khách hàng cần phải xác định được rõ ràng về tất cả các thông tin. Chính vì vậy nên nếu các bạn đặt mục tiêu chốt sale ngay trong cuộc gọi đầu tiên thì là bất khả thi.

Hãy đặt mục tiêu bản thân phải xin được email của khách; hoặc tốt nhất là đặt được một cuộc hẹn trực tiếp với khách hàng.

Lời kết

Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc telesale bất động sản. Và nếu các bạn đang tìm kiếm một dịch vụ telesales thuê ngoài giá rẻ chuyên nghiệp nhất; hãy liên hệ với Becare ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất!

Rate this post

Author

Phương Thảo QTV

Phương Thảo - Content Leader tại ViHAT Group. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực B2B & B2C đa lĩnh vực. Xem Marketing là "nguồn sống" để sáng tạo, chia sẻ, tạo giá trị và nhận lại kiến thức, kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us