Kỹ Năng Kinh Doanh Kỹ Năng Marketing

Phần mềm tổng đài Telesales 4.0 kết hợp CRM chuyên nghiệp

Tìm hiểu phần mềm tổng đài telesales
Thời gian đọc: 6 phút

Hiện nay, Auto Telesales là 1 trong những chiến lược bán hàng được các doanh nghiệp áp dụng phổ biến trong thời kỳ bùng nổ Internet. Đây là 1 mô hình bán hàng từ xa thông qua thiết bị điện thoại giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ nghe máy từ khách hàng.

Để thiết lập mô hình cho hình thức bán hàng chuyên nghiệp này, các doanh nghiệp cần phải xây dựng phần mềm tổng đài telesales. Vậy chúng ta cần phải biết những gì về tổng đài telesales và nên ứng dụng như thế nào cho hiệu quả? Cùng tìm câu trả lời ở bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Phần mềm tổng đài telesales là gì?

Phần mềm tổng đài telesales là 1 hệ thống tổng đài phục vụ cho hoạt động bán hàng qua điện thoại của doanh nghiệp. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng bằng cách dựa vào dữ liệu danh bạ của khách hàng đã được lưu trữ trước đó.

Thực tế, chiến lược bán hàng qua tổng đài telesales cũng rất ngắn gọn và đơn giản so với cách bán hàng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Đối với những mặt hàng không yêu cầu về ký kết giấy tờ pháp lý thì telesales là giải pháp bán hàng được xem là hiệu quả nhất trên nhiều phương diện.

Tìm hiểu phần mềm tổng đài telesales
Tìm hiểu phần mềm tổng đài telesales

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong việc quản lý telesales

Hiện nay, việc áp dụng những phương thức quản lý truyền thống chỉ khiến cho các nhà quản trị gặp nhiều khó khăn chồng chất, lãng phí thời gian khiến hiệu quả kinh doanh giảm sút.

Dưới đây là những khó khăn doanh nghiệp sẽ phải đối mặt khi sử dụng các phương pháp truyền thống trong việc quản trị telesales.

Khó khăn đối với nhà quản lý

 • Không kiểm soát được số lượng cuộc gọi thành công, cuộc gọi từ chối từ khách hàng;
 • Khó quản lý nội dung khi nhân viên telesales trao đổi với khách hàng;
 • Bị trùng lặp data khách hàng;
 • Mất thông tin của khách hàng khi nhân sự nghỉ việc, bàn giao công việc cho người khác;
 • Khách hàng đã được tư vấn, khách hàng chưa được tư vấn,…
 • ….

Việc quản lý telesales với những phương thức truyền thống không chỉ gây khó khăn cho các nhà quản lý mà các nhân viên telesales cũng gặp không ít trở ngại.

Khó khăn đối với nhân viên telesales

 • Quên lịch gọi điện thoại tư vấn, chăm sóc khách hàng;
 • Khó khăn quản lý thông tin: Khách hàng đã gọi/chưa gọi, nhu cầu của từng khách hàng;
 • Bỏ lỡ cơ hội chốt sales khi không phân bổ thời gian chăm khách hàng;
 • Gặp rắc rối khi lưu trữ data khách hàng, dễ bị mất thông tin;

Có thể thấy rằng, các nhà quản lý và nhân viên telesales gặp rất nhiều vấn đề khó khăn trong công tác vận hành cũng như quản lý hoạt động telesales hiệu quả. Thế nên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc sở hữu 1 phần mềm quản lý telesales ngay lúc này sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm Telesales đỉnh cao chinh phục khách hàng

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm tổng đài telesales

Như đã nói ở trên, telesales là công việc thường chịu áp lực về doanh số, căng thẳng khi phải gọi ra 1 số lượng lớn cuộc gọi mỗi ngày. Bản thân những nhà quản lý cũng rất “đau đầu” trong việc phải làm thế nào để có thể cùng lúc theo dõi hiệu quả hoạt động của từng nhân viên, đội nhóm một cách dễ dàng.

Việc sở hữu công cụ hỗ trợ telesales để thực hiện các tác vụ thủ công lặp đi lặp lại, nghe – gọi ngay trên phần mềm giúp các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt, theo dõi tình hình hoạt động của từng nhân viên.

Các tính năng cơ bản của phần mềm tổng đài telesales

 • Gọi/lên lịch cuộc gọi với khách hàng;
 • Thống kê, báo cáo chi tiết hiệu quả cuộc gọi;
 • Thiết lập gọi lại khi khách hàng bận không nghe máy;
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí hoạt động;
 • Triển khai nhiều chiến dịch cùng 1 lúc;
 • Cá nhân hóa nội dung khách hàng;

Với những tính năng tuyệt vời trên, phần mềm này được thiết kế đặc biệt để thực hiện các cuộc gọi đi với khối lượng lớn theo cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, hệ thống còn được tích hợp phần mềm CRM giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý đồng thời hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày. Từ đó, giúp gia tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Lợi ích phần mềm tổng đài telesales mang lại cho doanh nghiệp
Lợi ích phần mềm tổng đài telesales mang lại cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý telesales OMICall – Giải pháp tuyệt vời trong thời đại số 4.0

OMICall là phần mềm tổng đài quản lý telesales giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình telesales, chăm sóc và quản trị trải nghiệm khách hàng hiệu quả. Dịch vụ này cung cấp đầy đủ các tính năng của một tổng đài quản lý telesales chuyên nghiệp, tích hợp các tính năng về lưu trữ, quản lý thông tin và dữ liệu khách hàng (Mini – CRM). 

Có thể khẳng định, đây là giải pháp toàn diện phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tổng đài telesales OMICall

Tăng hiệu quả làm việc

Phần mềm tổng đài telesales giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất. Đồng thời, nhân viên bán hàng có thể truy cập nhanh chóng vào thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch và thông tin sản phẩm để cung cấp và tạo ra sự tương tác với khách hàng tốt hơn.

Quản lý dữ liệu khách hàng

OMICall – Ngoài việc là 1 phần mềm quản lý telesales, OMICall còn là 1 phần mềm quản lý thông tin khách hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ không phải tốn chi phí thiết lập phần mềm quản lý khách hàng riêng. Từ đó, giúp nhân viên làm việc thống nhất trên một phần mềm duy nhất..

Tăng tính chuyên nghiệp

Không chỉ thông minh trong việc quản lý dữ liệu khách hàng, phần mềm telesales còn giúp cho nhân viên bán hàng có thể sử dụng các tính năng tiên tiến như: Tự động gọi lại, lọc danh sách khách hàng, báo cáo hiệu quả bán hàng,… nhằm tăng tính chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng.

Báo cáo thống kê chi tiết

Với phần mềm tổng đài telesales của OMICall, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tổng hợp, quản lý phiếu ghi khách hàng theo thời gian cụ thể, thống kê đầy đủ lịch sử của cuộc gọi, hiệu suất quản lý telesales. Thậm chí, hệ thống còn giúp doanh nghiệp giám sát cuộc gọi theo thời gian thực, hỗ trợ công tác quản trị, quản lý dễ dàng.

Tích hợp CRM

Không chỉ cung cấp các tính năng nghe gọi đơn thuần, OMICall còn đem đến các tính năng tự động giúp tăng tốc độ làm việc của nhân viên như: Phân phối cuộc gọi thông minh, tự động trả lời/gọi điện,…

Đặc biệt, hệ thống OMICall còn được tích hợp sẵn với Mini – CRM giúp doanh nghiệp có thể sử dụng ngay những tính năng cơ bản về quản lý liên hệ khách hàng.

Với các tính năng mà phần mềm quản lý Telesales đem lại, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nhân viên dù không có mặt ở văn phòng. Từ đó, nhân viên telesales sẽ giảm bớt khâu tìm kiếm thông tin khách hàng, tiết kiệm thời gian và hiệu suất làm việc trở nên tốt hơn.

>>> Xem thêm: Mẫu phiếu khảo sát khách hàng được dùng nhiều nhất 2023 

Tạm kết

Đó cũng chính là tất cả nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ đến Quý bạn đọc về phần mềm tổng đài telesales. Nếu một doanh nghiệp có ý định thực hiện bán hàng từ xa, bán hàng qua điện thoại thì việc xây dựng tổng đài cho telesales là điều kiện gần như không thể thiếu. 

Trải nghiệm ngay tổng đài telesales của OMICall tại:

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Khánh Linh BTV

Khánh Linh - Junior Content Marketing. Là người vui vẻ, hòa đồng và thích sáng tạo. Mọi người có thể kết nối với mình qua: khanhlinh202work@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us